Lan toả mùi hương trẻ trung, bứt phá cùng Thu Anh, Mike Lei và MCM ULTRA Eau De Parfum

Đăng ngày:

Sau chiếc balo thương hiệu được giới trẻ săn đón rầm rộ, thương hiệu MCM tiếp tục gây sốt khi ra mắt MCM Ultra Eau De Parfum với thiết kế cổ điển cùng hương thơm hiện đại.

Vừa qua, AH Perfumes – đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm nước hoa đã đem đến cho hội tín đồ cơ hội trải nghiệm hương thơm mới nhất của thương hiệu MCM – MCM Ultra Eau De Parfum. Đồng hành cùng người yêu mùi hương tại sự kiện là những gương mặt trẻ: người mẫu Hồ Thu Anh và Nguyễn Việt Hùng (Mike Lei).

Ho Thu Anh (2) mcm ultra

Người mẫu Hồ Thu Anh có mặt tại sự kiện trải nghiệm trong thiết kế bodysuit bắt mắt từ PDMH.

nguyễn việt hùng mike lei mcm ultra

Người mẫu Nguyễn Việt Hùng (Mike Lei) hút mắt trong thiết kế metallic.

MCM Ultra Eau De Parfum là sản phẩm mới nhất từ thương hiệu có tuổi đời hơn gần 50 năm. Thành lập từ 1976, MCM có hơn 650 cửa hàng trên toàn thế giới, thực hiện sứ mệnh đem đến những thiết kế cổ điển với vật liệu hiện đại, tân tiến. Là hiện thân của sự táo bạo, nổi loạn và khát vọng, thương hiệu thu hút thế hệ trẻ đầy mơ mộng, sáng tạo, những công dân của thời đại kỹ thuật số không bị ràng buộc bởi các quy tắc khuôn mẫu.

mcm ultra

Thương hiệu MCM ra mắt sản phẩm MCM Ultra EDP gắn với giới trẻ bứt phá.

hồ thu anh mcm ultra

Mùi hương hiện đại của MCM Ultra tương phản với thiết kế cổ điển.

Tại sự kiện trải nghiệm, sản phẩm nước hoa mới đem đến ấn tượng đầu bùng nổ từ hỗn hợp mùi quả lý chua đen, táo đỏ và tiêu hồng. Tầng hương thứ hai trở nên trẻ trung và ngọt ngào nhờ hoa huệ, hoa nhài. Trong tầng hương sâu nhất, MCM Ultra để lại dấu ấn khó phai hoà quyện giữa gỗ tuyết tùng, đậu tonka và hổ phách. Tất cả phản ứng trong một phương trình hiện đại của hương thơm ngất ngây, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn trẻ mong muốn sở hữu một mùi hương cá tính của riêng mình.

hồ thu anh pdmh

Mùi hương hiện đại của MCM Ultra được những gương mặt trẻ yêu thích.

mike lei nước hoa mcm ultra

MCM Ultra EDP có mùi hương hiện đại.

Không chỉ kích thích khứu giác nhờ hương thơm hiện đại, MCM Ultra còn gây ấn tượng nhờ thiết kế lạ mắt. Mô phỏng chiếc ba lô mang tính biểu tượng của MCM, chai nước hoa MCM Ultra lấy logo Berlin Gold Visetos làm điểm nhấn, phần tay cầm tương tự như quai xách đính đinh tán.

thiết kế đặc biệt của mcm ultra

Cận cảnh thiết kế đặc biệt.

logo mcm ultra

Điểm nhấn nằm ở logo vàng hút mắt.

Sản phẩm hiện đã có mặt tại cửa hàng của nhà phân phối chính hãng AH Perfumes nằm trong các trung tâm thương mại lớn ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tìm hiểu thêm về MCM Ultra EDP và thế giới mùi hương quyến rũ tại https://ahperfumes.vn/.

Nhóm thực hiện

Ảnh: @ahperfumesofficial

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang