Meghan Markle là thành viên hoàng gia Anh đầu tiên được đề cử giải phong cách Teen Choice Award

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/06/2018 16:42:55

Mặc dù mới bước chân vào hoàng gia Anh, công nương Meghan đã có được những ghi nhận đặc biệt về phong cách thời trang từ công chúng cũng như các giải thưởng.

Phong cách của Meghan Markle đã nhanh chóng giúp cô làm nên lịch sử của hoàng gia. Chỉ sau hơn 1 tháng bước chân vào hoàng tộc Anh quốc, nàng dâu mới tiếp tục để lại dấu ấn của mình khi có tên trong danh sách đề cử giải Choice Style Icon (Tạm dịch: giải Biểu tượng phong cách) của Teen Choice Award.

hoàng gia anh

(Ảnh: WPA POOL / Getty mages)

Đây là lần đầu tiên một thành viên hoàng gia có tên trong một hạng mục giải thưởng của Mỹ kể từ khi giải thưởng ra đời vào năm 1999. Meghan Markle là người mang lại nhiều lần đầu tiên nhất trong lịch sử các nàng dâu hoàng gia của nước Anh đến hiện tại.

Không có gì ngạc nhiên khi Meghan Markle được đề cử cho hạng mục này vì những ảnh hưởng của cô sau khi công bố tình yêu của mình cùng hoàng tử Harry. Gu thời trang ngày càng thanh lịch và trang nhã của Meghan đang khiến phái đẹp không thể rời mắt. Những trang phục được Meghan lựa chọn có thể bán hết nhanh chóng và tạo nên một làn sóng thời trang mạnh mẽ.

Nhiều người gọi đây là “hiệu ứng Meghan Markle”. Thậm chí những chi tiết về trang phục của cô còn được nghiên cứu và đăng tải trên mạng chỉ vài phút sau khi Meghan xuất hiện. Hiện nay nữ công tước xứ Sussex đang là thành viên hoàng gia được nhắc đến nhiều nhất trong làng thời trang thế giới vì những sự lựa chọn trang phục khéo léo của mình. Phong cách thời trang trong hôn lễ của cô cũng tạo nên một làn sóng thời trang mạnh mẽ khi nhiều cô dâu mới đã học tập theo phong cách của công nương Meghan Markle.

hoàng gia anh

(Ảnh: Teen Choice Award)

Công nương Meghan sẽ phải cạnh tranh cùng những cái tên có sức ảnh hưởng không hề kém cạnh trong giới thời trang như Blake Lively, Harry Styles, Zendaya, Migos hay Chadwick Boseman. Giải thưởng Teen Choice Award được quyết định hoàn toàn bởi số phiếu bầu từ người hâm mộ, nếu giành được giải thưởng này cô dâu mới của hoàng gia sẽ tiếp tục kéo dài danh sách những lần đầu tiên của hoàng gia Anh và khẳng định được sức ảnh hưởng của mình đến làng thời trang thế giới.

Xem thêm:

Những siêu mẫu đình đám nhất thế giới đã được chiêu mộ như thế nào?

Các ngôi sao thời trang sành điệu “chao đảo” trước kiểu giày ugly sneakers

Nhóm thực hiện

Kim Chi (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE – Hình ảnh: Tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang