Micro Bags – Những tạo vật hoàn mỹ của Carolina Herrera

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:49:03

Thương hiệu CH Carolina Herrera luôn làm việc không ngừng nghỉ nhằm cải tiến, cho ra mắt những phiên bản mới của chiếc túi huyền thoại đã làm nên tên tuổi của thương hiệu.

Với tinh thần đổi mới liên tục, bộ sưu tập túi tuyệt hảo, không thể cưỡng lại – Micro Bag, đã được ra đời như những tạo vật hoàn mỹ nhất. Việc sản xuất các dòng túi này đòi hỏi phải có một sự đầu tư và tỉ mỉ hơn bao giờ hết. Quá trình sản xuất ra chiếc túi tỉ lệ nghịch với kích thước của chính sản phẩm. Những nghệ nhân thủ công chuyên nghiệp làm việc trong xưởng thiết kế riêng của thương hiệu tại Tây Ban Nha để hoàn thiện tất cả các mẫu túi CH Carolina Herrera.

Các dòng túi Bimba, Duke, Matryoska và Minuetto đều có một phiên bản nhỏ trong BST mới, là những sản phẩm nghệ thuật chân chính, hoàn hảo cho bất cứ dịp nào mà chủ nhân của nó chỉ cần mang theo những vật dụng cần thiết trong túi. Mỗi dòng túi nhỏ ra đời song song với nhiều màu sắc từ trung tính như trắng, đen cho đến sống động như hồng sáng và sắc vàng ấm áp, phù hợp với nhiều dịp từ dạo phố thư giãn đến những dịp sự kiện lớn.

Micro Bags - Những tạo vật hoàn mỹ của Carolina Herrera Micro Bags - Những tạo vật hoàn mỹ của Carolina Herrera Micro Bags - Những tạo vật hoàn mỹ của Carolina Herrera

Dòng Bimba với những đường vân may chìm trên mặt da túi chính là điều tạo nên sự khác biệt, là tuyên ngôn của sáng tạo và thời thượng.

Micro Bags - Những tạo vật hoàn mỹ của Carolina Herrera

Với phom dáng chữ nhật cứng cáp không bao giờ lỗi mốt, thiết kế túi Duke là dòng túi cổ điển với chữ CH treo ngay quai kim loại của túi, thay vì in dập nổi nhằm tạo sự trẻ trung, khác biệt.

Micro Bags - Những tạo vật hoàn mỹ của Carolina Herrera Micro Bags - Những tạo vật hoàn mỹ của Carolina Herrera

Túi Duke còn xuất hiện dưới nhiều chất liệu khác nhau – từ da gân ấn tượng, da mịn truyền thống cho đến da bóng táo bạo.

Micro Bags - Những tạo vật hoàn mỹ của Carolina Herrera

Điều đặc biệt ở dòng túi xách nắp hộp Rubato chính là các bộ phận trên chiếc túi lại được sử dụng nhiều màu sắc, hoặc chất liệu khác nhau, cùng được ghép lại nhằm cho ra đời chiếc túi nổi bật này.

Micro Bags - Những tạo vật hoàn mỹ của Carolina Herrera

Nếu bạn thích sự đa năng, Rubato chính là chiếc túi dành cho bạn. Với quai xách bản nhỏ và dây đeo dài, bạn có thể sử dụng Rubato theo 2 cách tùy theo sở thích cá nhân.

Micro Bags - Những tạo vật hoàn mỹ của Carolina Herrera

Năng động và tươi trẻ, đây là những gì bạn có thể cảm nhận khi cầm trên tay chiếc túi xách Matryoska. Lấy phong cách đơn giản làm nền tảng, chiếc túi mở không cầu kỳ, không khó hiểu và cũng không bao giờ lỗi mốt.

Micro Bags - Những tạo vật hoàn mỹ của Carolina Herrera

Hệ thống cửa hàng CH Carolina Herrera Việt Nam:

L1 – 10 , Tầng 1 , Saigon Centre , 65 Lê Lợi , Q.1, Tp.HCM.
T: (84 8) 3821 0390

Xem thêm:

Sức hút khó cưỡng từ những chiếc túi xách nữ màu đỏ, hồng2

Mini Jane – Túi xách nữ gây sốt trên đường phố New York

Thương hiệu túi xách cao cấp Piquadro ra mắt tại Việt Nam

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tin thời trang