Nhà thiết kế lừng danh Jean Paul Gaultier lên bìa của Tạp chí Phái đẹp ELLE Tây Ban Nha

Đăng ngày:

NTK tài danh Jean Paul Gaultier không giấu khỏi sự hứng thú và phấn khởi, khi là người đàn ông hiếm hoi xuất hiện trên bìa của một Tạp chí dành cho nữ giới.

Vừa qua, Tạp chí ELLE Tây Ban Nha đã ra mắt số báo tháng 12 với sự xuất hiện của nhà thiết kế lừng danh Jean Paul Gaultier. Với tính chất đặc trưng là một Tạp chí dành cho Phái đẹp toàn cầu, hiếm khi các phiên bản ELLE có sự xuất hiện của một nam nhân. Lần góp mặt trên trang bìa này của NTK kì cựu là một cột mốc đáng nhớ với ELLE Tây Ban Nha, cũng như chính sự nghiệp tạo ra những kiệt tác nhằm tôn vinh nét đẹp của phụ nữ của công.

NTK kì cựu Jean Paul Gaultier xuất hiện trên bìa ELLE Tây Ban Nha

NTK kì cựu trở thành một trong những nam nhân hiếm hoi lên bìa của Tạp chí Phái đẹp ELLE (Ảnh: ELLE TBN)

Jean Paul Gaultier là một trong những NTK tên tuổi với các tác phẩm Couture đậm tính sáng tạo vô biên. Sự nghiệp của ông cũng gắn liền với hình ảnh của các ngôi sao như Madonna, Nicole Kidman, Fergie, Coco Rocha – những người rất mực mộ điệu và thường xuyên khoác lên mình các thiết kế của Gaultier. Với quá trình cống hiến bền bỉ và đầy những dấu mốc kiến tạo cho diện mạo làng thời trang đương đại của mình, NTK 65 tuổi xứng đáng được ghi tên là một trong những NTK tài năng nhất, và đây cũng là lý do để ông góp mặt trên ELLE phiên bản đặc biệt này.

Jean Paul Gaultier xuất hiện cùng Giám đốc sáng tạo của ELLE Tây Ban Nha Inmaculada Jimenez (phải) (Ảnh: ELLE TBN)

Chia sẻ trên Instagram, NTK không giấu khỏi sự hứng thú và phấn khởi khi là người đàn ông hiếm hoi xuất hiện trên bìa của một Tạp chí dành cho nữ giới. Ông nhắn nhủ: “Thật tự hào khi là người đàn ông đầu tiên xuất hiện trên bìa ELLE Tây Ban Nha, xin cảm ơn @elle_spain”

NTK kì cựu Jean Paul Gaultier xuất hiện trên bìa ELLE Tây Ban Nha tháng 12

Gaultier chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi xuất hiện trên bìa của ELLE (Ảnh: IG @jpgaultierofficial)

Có một sự thật thú vị rằng đây không phải lần đầu Jean Paul Gaultier đồng hành cùng ELLE. Trước đó vào năm 1999, cũng chính phiên bản ELLE của xứ sở bò tót này đã mời NTK lên bìa vào số tháng 9, cùng với nữ minh tinh người Tây Ban Nha Aitana Sanchez. Có thể thấy, hai lần xuất hiện trên bìa của một Tạp chí phái đẹp với ông không phải trùng hợp ngẫu nhiên, mà chính là sự đồng điệu về quan điểm giữa ELLE và Gaultier trong công cuộc tôn vinh phái đẹp.

Jean Paul Gaultier xuất hiện trên bìa ELLE Tây Ban Nha số tháng 9 năm 1999 cùng minh tinh Aitana Sanchez (Ảnh: ELLE TBN)

Ngoài ra, Tạp chí Phái đẹp ELLE  cũng không ít lần có những phiên bản hiện diện trang bìa với hình ảnh của một quý ông, có thể điểm qua một số tiền lệ trước đây như David Beckham, Zayn Malik.

NTK kì cựu Jean Paul Gaultier xuất hiện trên bìa ELLE Tây Ban Nha tháng 12

 Siêu sao David Beckham xuất hiện trên bìa ELLE UK số tháng 7 năm 2012… (Ảnh: ELLE UK)

NTK kì cựu Jean Paul Gaultier xuất hiện trên bìa ELLE Tây Ban Nha tháng 12

…và Zayn Malik cũng rất quyến rũ trên số tháng 9 của phiên bản này vào năm ngoái (Ảnh: ELLE UK)

Nhóm thực hiện

Joey (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Ảnh: Tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more