Những quý cô Hà Nội tại triển lãm Bottega Veneta Knot

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:25:27

Vừa qua tại Sofitel Metropole Hotel, thương hiệu thời trang cao cấp Bottega Veneta đã tổ chức buổi triển lãm giới thiệu 123 chiếc ví cầm tay Knot tại Hà Nội.

Sự kiện triển lãm ví cầm tay Knot đánh dấu kỷ niệm 38 năm ra đời của chiếc ví nổi tiếng với chi tiết khóa hình nút thắt đặc, đồng thời kỷ niệm 01 năm thương hiệu Bottega Veneta chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Tại buổi triển lãm, các tín đồ yêu thời trang có dịp chiêm ngưỡng cận cảnh 123 chiếc ví cầm tay Knot đặc biệt nhất, được sưu tầm trong suốt chiều dài lịch sử của Bottega Veneta.

Phiên bản đầu tiên của chiếc ví cầm tay Knot ra đời vào năm 1978. Đến năm 2001, Knot một lần nữa được tái sinh khi NTK Tomas Maier nhận vị trí Giám đốc Thương hiệu của Bottega Veneta nhằm tôn vinh giá trị của thương hiệu lâu đời. Mỗi phiên bản Knot là sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ thuật chế tác thủ công tinh tế, ngôn ngữ thiết kế giàu hình tượng làm nổi bật giá trị nghệ thuật. Những chiếc ví Knot được triển lãm tại khách sạn Sofitel Metropole được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, từ lụa đến da đến kim loại, kết hợp với những họa tiết trang trí vô cùng độc đáo.

Triển lãm mở cửa tự do cho các tín đồ yêu thích thời trang và các fan hâm mộ thương hiệu tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Bạn nào chưa có dịp tham dự buổi triển lãm tại Hà Nội vẫn có thể chờ tới dịp 123 chiếc ví cầm tay Knot này được chuyển vào cửa hàng Bottega Veneta (Trung tâm mua sắm Union Square) tại Thành phố Hồ Chí Minh từ 6/5/2016 đến ngày 8/5/2016.

Những ngày triển lãm đầu tiên trong chuỗi sự kiện này đã chào đón nhiều gương mặt quý cô thành đạt có phong cách ăn mặc thời trang và sành điệu. ELLE mời bạn cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ về buổi triển lãm tại Hà Nội vừa qua:

nhung-quy-co-ha-noi-tai-trien-lam-bottega-veneta-knot 01

nhung-quy-co-ha-noi-tai-trien-lam-bottega-veneta-knot 02

nhung-quy-co-ha-noi-tai-trien-lam-bottega-veneta-knot 03

nhung-quy-co-ha-noi-tai-trien-lam-bottega-veneta-knot 04

nhung-quy-co-ha-noi-tai-trien-lam-bottega-veneta-knot 05

nhung-quy-co-ha-noi-tai-trien-lam-bottega-veneta-knot 06

nhung-quy-co-ha-noi-tai-trien-lam-bottega-veneta-knot 07

nhung-quy-co-ha-noi-tai-trien-lam-bottega-veneta-knot 08

nhung-quy-co-ha-noi-tai-trien-lam-bottega-veneta-knot 09

nhung-quy-co-ha-noi-tai-trien-lam-bottega-veneta-knot 10

—-

Xem thêm

Bottega Veneta triển lãm 123 chiếc ví cầm tay Knot tại Việt Nam

Bottega Veneta “Knot” – Bí ẩn nút thắt “thần kì”

Những chiếc túi clutch “hot nhất” hiện nay

Nhóm thực hiện

Bài: GiangGina – Liên Chi

Bài viết liên quan

Tin thời trang