NTK Adrian Anh Tuấn ra mắt BST mới All The Lovers

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/09/2015 10:30:39

Đây là BST dành cho người phụ nữ lãng mạn nhưng vẫn hiện đại và thời trang, luôn mạnh mẽ và biết mình muốn gì, luôn tràn ngập tình yêu và những ham muốn của người phụ nữ trưởng thành vì họ là người hiểu rõ nhất sự thu hút của bản thân mình.

BST thường niên của NTK Adrian Anh Tuấn với tên gọi ALL THE LOVERS sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10 năm nay tại 2 sự kiện thời trang lớn trong tháng 10:

Phần 1: Đêm chung kết Vietnam Next Top Model 2015 – 11.10.2015 – 8PM – VTV3
Phần 2: Vietnam International Fashion Week – 17.10.2015 – 9PM – Gem Center.

Khác với những lần BST khác anh luôn lấy ý tưởng từ những chuyến đi chu du vòng quanh thế giới, BST lần này được truyền cảm hứng từ những người xung quanh anh, những người anh yêu mến và gần gũi. Và hơn cả việc được truyền cảm hứng, anh còn cùng với các bạn hợp tác để tạo ra những sản phẩm tuyệt đẹp, những sản phẩm được tạo ra từ trái tim của đội ngũ lần này.

 

BST All The Lovers

BST All The Lovers với nhiều họa tiết và màu sắc khác nhau với 3 màu chủ đạo được trình diễn nhiều nhất là trắng, đen và fuchshia

Cụ thể hơn, toàn bộ hoa văn và họa tiết đều được vẽ tay bằng màu nước và màu dầu trên canvas khổ lớn bởi 2 họa sĩ đồ họa người Mỹ là Stephanie Butterworth và Sarah E, sau đó đã được họa sĩ đồ họa Sơn Đoàn thiết kế hoàn chỉnh thành những họa tiết digital để có thể in được trên vải.

BST All The Lovers với nhiều họa tiết và màu sắc khác nhau với 3 màu chủ đạo được trình diễn nhiều nhất là trắng, đen và fushia trên nhiều nền chất liệu khác nhau như lụa, chiffon, voan, crepe, wool, lông nhân tao… với nhiều kiểu xử lý bề mặt chất liệu độc đáo và mới lạ nhằm mang đến những sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo tràn ngập tính sáng tạo và độc đáo.

 

Bạn luôn có thể tìm thấy nhiều màu sắc khác nhau mà không được trình diễn tại các cửa hàng của Valenciani. 

Bạn có thể tìm thấy nhiều màu sắc khác nhau không được trình diễn tại các cửa hàng của Valenciani.

Đây cũng là BST có nhiều sản phẩm mùa Đông thực thụ vì đây cũng chính là BST mà Adrian Anh Tuấn làm đặc biệt để chào đón cửa hàng flagship đầu tiên tại Hà Nội, toạ lạc tại vị trí vàng của Thủ đô Hà Nội, số 19 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm.

Và như bạn đã biết, người phụ nữ của Adrian Anh Tuấn vẫn luôn là người phụ nữ của tình yêu, luôn luôn yêu và luôn sẵn sàng để được yêu.

Nhóm thực hiện

Photo: Thái Phạm
Model: Tuyết Lan
Make up: Fuji Ng


Tin thời trang