NTK Đỗ Mạnh Cường tiết lộ về show diễn Xuân-Hè 2016

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/05/2016 10:20:00

Sau hơn một năm, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ đưa show diễn Xuân-Hè 2016 trở lại Thành phố Hồ Chí Minh với cảm hứng đồng quê vào ngày 4/6/2016 tại Gem Center.

Bộ sưu tập Xuân-Hè 2016 với tên gọi “Countryside” (Cảm hứng Đồng quê) sẽ được chia thành 4 phần hoàn toàn khác nhau nhưng tất cả đều được kết nối bằng tinh thần tối giản từ những cảm xúc về vẻ đẹp đồng quê trong cảm nhận của một du học sinh Pháp.

DSJ_9291

Ngoài những thiết kế thời trang sang trọng và độc đáo vốn luôn là tâm điểm của các BST của Đỗ Mạnh Cường, lần đầu tiên Đỗ Mạnh Cường sẽ chính thức giới thiệu những mẫu thiết kế mang tính ứng dụng cao với giá thành rất phải chăng, thông qua BST Jeans. BST này sẽ được bán một lần duy nhất sau khi buổi trình diễn kết thúc.

DSJ_7493

Sẽ có hơn 70 người mẫu tham gia trình diễn. Lần này, các thiết kế thuộc những BST mới nhất sẽ được trình diễn vào ngày 4/6 tại Gem vẫn được giữ kín. Những chi tiết về thiết kế sân khấu cũng vẫn còn là điều bí mật. Sau những show diễn hoành tráng như Le Jardin, Sea of Memmory, The Twins,… Đỗ Mạnh Cường hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm không kém phần ấn tượng và mới mẻ.

Những hình ảnh tại buổi casting cho show diễn vào ngày 8/5 vừa qua.

IMG_4671

IMG_4682

IMG_4762

IMG_4827

Xem thêm

Những mảnh ghép hoàn hảo trong thiết kế của Đỗ Mạnh Cường

NTK Đỗ Mạnh Cường: “Trời cho tôi một linh cảm tốt”

Đỗ Mạnh Cường tổ chức show thời trang tại Mỹ

 

Nhóm thực hiện

Bài: Liên Chi

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang