NTK Stella McCartney chia sẻ về váy cưới thứ hai của Công nương Meghan Markle

Đăng ngày:

Là một người ủng hộ thời trang bền vững, công nương Meghan Markle đã tin tưởng giao trọng trách thiết kế váy cưới cho NTK Stella McCartney, “nữ hoàng” trong lĩnh vực này.

Trái ngược với hình ảnh trang trọng vào buổi sáng làm lễ, chiếc váy cưới của Meghan Markle diện vào buổi tối lại mang vẻ tao nhã và hiện đại hơn. Cũng xuất hiện với kiểu tóc búi thấp đặc trưng, công nương Meghan trông ra dáng một nàng dâu hoàng gia hơn trong chiếc đầm lụa trắng của NTK Stella McCartney, tay trong tay mỉm cười hạnh phúc bên chồng mình, Hoàng tử Harry.

NTK Stella McCartney váy cưới của Meghan Markle_Elle_Vietnam2

Váy cưới của Meghan Markle có thiết kế đầm lụa trắng đơn giản, cổ cao tinh tế và khoe trọn bờ vai đầy gợi cảm. (Ảnh: Getty Images)

NTK Stella McCartney chia sẻ cô đã từng gặp riêng nữ diễn viên người Mỹ Gwyneth Paltrow hoặc “nữ hoàng” nhạc Pop, Madonna để hỏi liệu rằng mình có thể thiết kế đồ cho họ mặc vào một sự kiện nào đó không. Nhưng lần này, đó là một giấc mơ ngoài sức tưởng tượng khi Công nương Meghan đã chủ động liên lạc và ngỏ ý muốn nhờ Stella phụ trách về chiếc đầm cưới cho tiệc buổi tối của cô.

Trước đó, Meghan đã từng diện nhiều thiết kế khác của Stella McCartney và giữa họ đã có mối quan hệ bạn bè thân thiết. Điều này càng làm cho tình bạn giữa hai người gần gũi hơn và đến nay, Stella vẫn còn cảm thấy tự hào mỗi khi nhắc lại.

NTK Stella McCartney váy cưới của Meghan Markle_Elle_Vietnam1

Mẫu phác thảo thiết kế váy cưới của Meghan Markle trên giấy của NTK Stella McCartney. (Ảnh: Stella McCartney)

Bên cạnh đó, việc một nhà thiết kế ủng hộ tính bền vững cũng được xem là điều Meghan khá quan tâm. Thực tế, nếu chúng ta nhìn kỹ lại, một vài yếu tố trong đám cưới được xem là có tính thân thiện với môi trường. Từ chiếc xe hơi chạy bằng điện của cả hai vợ chồng đến nguồn đồ ăn địa phương cũng như những bó hoa hữu cơ được dùng trong buổi lễ.

NTK Stella McCartney váy cưới của Meghan Markle_Elle_Vietnam7

Meghan được xem là người rất ủng hộ nữ quyền khi công nương thường diện trang phục do các nhà mốt có nữ thiết kế. Đây cũng là cách cô thể hiện tiếng nói mạnh mẽ của mình và tuyên truyền rộng rãi. (Ảnh: Pop Sugar)

“Tôi nghĩ Meghan đã chọn tôi vì một vài lý do khác thay vì chỉ vì một chiếc váy đẹp. Có rất nhiều người có thể làm được điều đó và cô ấy cũng không phải là một vị khách hàng khó để trở nên xinh đẹp. Luật sư Alma Clooney và  Oprah Winfrey, các vị khách mời của tiệc cưới Hoàng gia Anh đã gọi điện và nhờ đến sự trợ giúp từ tôi”, Stella chia sẻ.

NTK Stella McCartney váy cưới của Meghan Markle_Elle_Vietnam6

Không chỉ là một người phụ nữ, mà được trở thành “người phụ nữ của những người phụ nữ” có thể là yếu tố khiến NTK Stella McCartney khác biệt hơn trong mắt Meghan. (Ảnh: Mary McCartney/@thebeatleschildren)

https://www.elle.vn/tin-thoi-trang/trang-phuc-khach-moi-dam-cuoi-hoang-gia váy cưới của Meghan Markle_Elle_Vietnam3

Oprah Winfrey đầy tao nhã trong thiết kế đầm hồng pastel viền ren nữ tính. (Ảnh: Getty Images)

NTK Stella McCartney váy cưới của Meghan Markle_Elle_Vietnam4

Thanh lịch và không kém phần phong cách, nữ luật sư Alma Clooney diện đầm vàng được làm từ chất liệu vải tổng hợp mà thương hiệu Stella McCartney đã tốn đến ba năm để phát triển nên. (Ảnh: Getty Images)

NTK Stella McCartney vừa là nhà thiết kế người Anh vừa là phụ nữ, điều này một phần nào đã giúp Meghan cảm thấy gần gũi hơn. Trước đây, công nương cũng từng tuyên bố sẽ ủng hộ những nữ làm phim.

Ngoài ra, theo như thông tin từ thương hiệu, họ còn kinh doanh dòng sản phẩm váy cưới tương tự như thiết kế của công nương Meghan với số lượng có hạn tầm 46 chiếc, một nửa số thiết kế sẽ được may màu đen và còn lại là màu trắng giống đến 90% thiết kế gốc.

NTK Stella McCartney váy cưới của Meghan Markle_Elle_Vietnam10

Muốn sở hữu mẫu “váy cưới của Meghan Markle” tương tự này, khách hàng phải chi trả mức giá khoảng 4.656 đô la Mỹ (hơn 105 triệu đồng) và phải đến trực tiếp cửa hàng Stella McCartney tại 23 Old Bond, Anh Quốc cũng như gửi email đến nhà mốt trình bày sự yêu thích tới thiết kế này. (Ảnh: Rashida Keenan)

NTK Stella McCartney váy cưới của Meghan Markle_Elle_Vietna

Nhìn lại thì đầm cưới thứ 2 của cả hai vị công nương Kate và Meghan tuy khác nhau nhưng thể hiện được rõ cá tính và phong cách của mỗi người. Bạn sẽ thích phong cách của vị công nương nào hơn? (Ảnh: Getty Images)

Xem thêm:

Công nương Meghan Markle gợi cảm trong chiếc váy cưới thứ hai từ NTK Stella McCartney

Công nương Meghan Markle mặc đầm cưới của thương hiệu Givenchy

Nhóm thực hiện

Bài: Thùy My

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Marie Claire

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more