Túi xách “thuần chay” – món quà sinh nhật đầu tiên của Công nương Meghan Markle

Đăng ngày:

Chiếc túi xách công nương Meghan Markle nhận được trong dịp sinh nhật đầu tiên trong vai trò một thành viên hoàng gia có gì đặc biệt?

Trước sinh nhật đầu tiên trong vai trò là một thành viên hoàng gia ngày 4 tháng 8, Công nương Meghan Markle đã nhận được món quà sinh nhật đặc biệt, một chiếc túi xách thời trang từ Tổ chức Bảo vệ Quyền lợi Động vật PETA (People for the Ethical Treatment of Animals).

Ngay sau khi chính thức trở thành Nữ công tước xứ Sussex, Meghan Markle đã nhanh chóng khẳng định tầm ảnh hưởng của một “tân biểu tượng” thời trang của hoàng gia Anh. Mọi trang phục và phong cách của cô nhanh chóng “chiếm sóng” hầu hết các trang thông tin mỗi khi xuất hiện. Không ngoài dự đoán, trong dịp sinh nhật tới, công nương Meghan cũng đã sớm nhận được một món quà thời trang đẳng cấp.

túi xách 1

Phong cách thời trang của Nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle nhận được nhiều sự chú ý. (Ảnh: Chris Jackson)

Trong khi người hâm mộ mong chờ món quà hào phóng của hoàng tử Harry dành cho công nương, PETA đã nhanh chóng bổ sung vào bộ sưu tập thời trang của Meghan một chiếc túi xách bằng da “thuần chay” (vegan leather) đến từ thương hiệu Alexandra K.

Giám đốc PETA Elisa Allen chia sẻ: “PETA tin rằng chiếc túi xách thân thiện với động vật này là một món quà hoàn hảo dành cho nữ công tước. Cô ấy gần như là một người thuần chay, đồng thời, cô ấy còn dành nhiều sự quan tâm đến động vật và môi trường”.

túi xách 2

Chiếc túi xách “thuần chay” công nương Meghan Markle nhận được trong dịp sinh nhật đầu tiên kể từ khi chính thức là một thành viên hoàng gia. Chiếc túi màu đỏ burgundy thuộc thương hiệu Alexandra K có giá 292 Euro. (Ảnh: Alexandra K)

Chiếc túi xách PETA chọn cho ngày sinh nhật của Công nương Meghan Markle được làm bằng loại da Freedom leather siêu bền và thân thiện với môi trường.

Bà cũng chia sẻ rằng PETA muốn gửi thông điệp về thời trang thân thiện với động vật đến gia đình hoàng gia Anh cũng như người hâm mộ của họ thông qua món quà này. Tổ chức kỳ vọng mọi người sẽ đón nhận các thương hiệu có định hướng tốt như Alexandra K và tránh xa các mặt hàng thời trang làm từ da động vật.

Vào năm 2015, Meghan đã nói với Best Health rằng cô ấy cố gắng ăn thuần chay vào các ngày trong tuần và sẽ cho phép bản thân ăn uống linh hoạt hơn trong dịp cuối tuần. Công nương cho biết thêm đây là sự cân bằng, cô luyện tập theo cách riêng và không muốn gò ép bản thân theo một chế độ khắc nghiệt. Meghan chia sẻ: “Đó không phải là chế độ ăn kiêng, mà đó là phong cách ăn uống”.

túi xách 3

Công nương xứ Sussex cũng được biết đến là người yêu động vật. Chú chó đầu tiên mà cô nhận nuôi chính là từ một trung tâm cứu hộ động vật tại Los Angeles. (Ảnh: Meghan Markle)

Đây không phải là món quà đầu tiên tổ chức PETA gửi đến các thành viên hoàng gia và những người có tầm ảnh hưởng lớn tại Anh, đặc biệt là để truyền tải thông điệp thời trang đạo đức và không gây hại đến động vật. Trước đây, Công nương xứ Cambridge Kate Middleton cũng nhận được một chiếc áo khoác bằng len “thuần chay” cao cấp trong dịp sinh nhật của mình. PETA cũng đã từng gửi tặng Thủ tướng Đức Anh Theresa May một số giày giả da.

Xem thêm:

Bốn bộ trang phục đắt giá của Công nương Meghan Markle khi công du Ireland

Những lần công nương Meghan phá vỡ quy tắc trang phục Hoàng gia Anh

Nhóm thực hiện

Kim Chi (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE – Hình ảnh: Tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang