Louis Vuitton và OFF – WHITE sẽ ra mắt đứa con chung?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/09/2017 09:21:48

Sau khi hợp tác thành công với thương hiệu thời trang Supreme, sắp tới nhiều người tin rằng OFF-WHITE là cái tên tiếp theo được ông lớn Louis Vuitton để mắt đến.

ELLE Style Calendar: Chinh phục BST SupremexLouis Vuitton (10/7 – 16/7)
BST Supreme x Louis Vuitton vừa ra và đã gây lên cơn sốt không nhỏ cho các con nghiện thời trang. Hãy cùng ELLE khám phá những cách mix để có bộ...

Sau bộ sưu tập cực kỳ thành công hợp tác với nhãn hiệu thời trang đường phố Supreme, sắp tới có lẽ ông lớn ngành thời trang Louis Vuitton sẽ tiếp tục bắt tay hợp tác với nhãn hiệu thời trang đường phố OFF-WHITE. Thông tin trên được tiết lộ chỉ vài ngày sau những lời đồn đoán rằng Virgil Abloh (nhà thiết kế đồng thời là người sáng lập ra thương hiệu thời trang OFF-WHITE) sẽ trở thành giám đốc sáng tạo tiếp theo của Versace mặc dù đôi bên đều lên tiếng phủ nhận lời đồn trên.

Louis Vuitton và OFF - WHITE sẽ ra mắt đứa con chung?

Victoria Beckham trong trang phục của Supreme (Ảnh: Splash New)

Bộ sư tập SupremexLouis Vuitton đầy thành công đánh dấu sự hợp tác của Louis Vuitton và Supreme

(Ảnh: Imaxtree)

Bộ sư tập SupremexLouis Vuitton đầy thành công đánh dấu sự hợp tác của Louis Vuitton và Supreme

Bộ sưu tập Supreme x Louis Vuitton đầy thành công đánh dấu sự hợp tác của Louis Vuitton và Supreme

Con trai Will Smith trở lại làm gương mặt đại diện cho Louis Vuitton
Jaden Smith - con trai diễn viên kiêm nhà sản xuất đa tài Will Smith trở lại làm gương mặt đại diện cho hãng thời trang cao cấp Louis Vuitton.

Virgil Abloh có lẽ không còn là cái tên lạ lẫm đối với làng thời trang thế giới khi anh từng đảm nhiệm chức vụ giám đốc sáng tạo của chuỗi thời trang ứng dụng Yeezy trước khi mở ra thương hiệu thời trang của riêng mình. Trước đây, lời đồn đoán về sự hợp tác giữa thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Pháp Louis Vuitton và hãng thời trang Supreme cho bộ sưu tập mới cũng được lan truyền trên mạng sau khi nhà sáng lập của Supreme – James Jebbia xuất hiện ở show diễn thời trang Xuân – Hè của Louis Vuitton năm 2017. Cuối cùng thì tin đồn ở trên cũng đã trở thành sự thật. Với tiền lệ trước đó, giới mộ điệu hoàn toàn có thể mong chờ vào sự ra đời là đứa con chung giữa OFF – WHITE và Louis Vuitton.

Virgil Abloh, nhà sáng lập thương hiệu OFF-WHITE (Ảnh: Instagram)

Nhóm thực hiện

Trang Nguyễn (Nguồn: Highsnobiety)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang