Olivia Palermo lấn sân thiết kế trang sức

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/11/2015 10:08:33

BaubleBar ra mắt bộ sưu tập trang sức mang cảm hứng vintage do biểu tượng thời trang Olivia Palermo thiết kế dành riêng cho lễ hội Christmas cuối năm.

Olivia Palermo - Quý cô thời trang
Là người mẫu, diễn viên Mỹ gốc Ý, nổi tiếng ở Hollywood sau bộ phim truyền hình thực tế "The City", Olivia Palermo đã từng làm PR cho thương hiệu...

Biểu tượng thời trang Olivia Palermo đã kết hợp cùng thương hiệu thời trang BaubleBar cho ra mắt bộ sưu tập trang sức dành riêng cho mùa lễ hội cuối năm. Đây là lần hợp tác thứ hai giữa quý cô sành điệu Olivia Palermo và BaubleBar, cô nàng chia sẻ về tình yêu với công việc: “Những món phụ kiện cho thấy sự thay đổi của thời trang qua các năm. Mọi người ngày càng yêu phụ kiện hơn và nó đơn giản là một cách tuyệt vời để nâng tầm bản sắc cá nhân trong tủ quần áo của bạn… Tôi rất yêu cách chi tiết hóa mọi thứ khi thiết kế trang sức”.

Bộ sưu tập trang sức thứ hai mang tên “Everything Is New Again” với 25 mẫu phụ kiện mang đậm phong cách vintage từ vòng cổ, hoa tai, vòng tay cuff đến cài áo. Điểm đặc biệt là giá mỗi sản phẩm do chính Olivia Palermo thiết kế đều có giá tầm trung và dưới 100 USD, cô nói về quan niệm của bản thân: “Tôi nghĩ hiểu về chất lượng mới là điều quan trọng. Đó là khi đảm bảo được tính lâu bền, biết rõ nguyên liệu làm nên, bề dày kinh nghiệm của nhà chế tác, thay vì quá chú trọng vào giá thành”.

.

olivia-palermo-lan-san-thiet-ke-trang-suc 5

“Tôi nghĩ hiểu về chất lượng mới là điều quan trọng. Đó là khi đảm bảo được tính lâu bền, biết rõ nguyên liệu làm nên, bề dày kinh nghiệm của nhà chế tác, thay vì quá chú trọng vào giá thành”

Khi được phỏng vấn về niềm say mê với trang sức, cô thích thú kể về tuổi thơ: “Mẹ thường dắt tôi đến những show diễn đường phố mang phong cách antique, và khi lớn lên, tôi dần đánh giá cao giá trị của trang sức và cực kỳ thích sử dụng chúng trong phối trang phục”. Olivia còn chia sẻ các show diễn đường phố mà cô yêu thích: “Palm Beach rất tuyệt, show này diễn ra vào tháng hai. Và một vài show khác ở NY, London vào mùa Thu”.

.

olivia-palermo-lan-san-thiet-ke-trang-suc 4

“Mẹ thường dắt tôi đến những show diễn đường phố mang phong cách antique, và khi lớn lên, tôi dần đánh giá cao giá trị của trang sức và cực kỳ thích sử dụng chúng trong phối trang phục”

Tài năng thời trang của cô nàng thời thượng Olivia Palermo không chỉ dừng lại ở thiết kế trang sức, cô còn được biết đến qua những lần hợp tác thiết kế nail, túi xách, giày. Cô nàng đang ấp ủ và chuẩn bị mở công ty thời trang riêng trong thời gain sắp tới. Thật đáng mong đợi!

Ngắm nhìn thêm các mẫu trang sức thuộc bộ sưu tập lần này của Olivia Palermo x BaubleBar. Nếu muốn sở hữu chúng, các bạn có thể vào địa chỉ link này.

\

Xem thêm:

Olivia Palermo làm nàng thơ trên ELLE Vietnam

Olivia Palermo – Biểu tượng thời trang đích thực

Bí quyết phối đồ cho nàng có chiều cao khiêm tốn của Olivia Palermo

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: BaubleBar.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang