Ông chủ thương hiệu ALDO tới thăm Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/11/2016 10:45:40

Người sáng lập đồng thời là chủ tịch tập đoàn ALDO, ông Aldo Bensadoun, vừa có chuyến công tác 4 ngày tại Việt Nam vào đầu tháng 11/2016.

Cửa hàng ALDO tại Việt Nam

Cửa hàng ALDO tại Việt Nam

Đối với làng thời trang thế giới và những ai “nghiện” sưu tập giày chắc không còn quá xa lạ với cái tên ALDO – thương hiệu thời trang phụ kiện hàng đầu của Canada.

Ông Aldo Bensadoun

Chân dung ông Aldo Bensadoun

ALDO được sáng lập từ năm 1972 bởi ông Aldo Bensadoun. Cửa hàng đầu tiên của thương hiệu này mở tại thành phố Montreal ở Canada chuyên cung cấp những đôi giày cao cấp và hợp thời trang cho phụ nữ Canada thời bấy giờ. Cho đến những năm 2000s, ALDO đã có mặt trên 88 nước khắp các châu lục. Đến thời điểm này, ALDO không những chỉ bán giày mà còn lấn sân sang kinh doanh phụ kiện thời trang như túi xách, trang sức, mắt kính, khăn choàng… Năm 2009, thương hiệu ALDO mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Sự có mặt của ALDO tại Việt Nam có hơi muộn hơn so với các nước khác cùng châu lục, nhưng chỉ trong vòng 7 năm, những sản phẩm thời trang phụ kiện của ALDO càng ngày càng nhận được ủng hộ nhiệt thành từ khách hàng Việt.

ALDO khai trương cửa hàng thứ 10 tại SC VivoCity
Cửa hàng thứ 10 của thương hiệu phụ kiện thời trang Canada - Aldo vừa được khai trương tại trung tâm thương mại Vivocity, Q.7.

Ông Aldo Mr.B tới thăm Việt Nam

Vào những ngày đầu tháng 11 vừa qua, tỷ phú người Canada, ông Aldo Bensadoun đã tới thăm Việt Nam.

Vào những ngày đầu tháng 11 vừa qua, tỷ phú Canada, ông Aldo Bensadoun đã có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên để thăm hỏi các công nhân viên của hãng đồng thời tới tham quan các xưởng sản xuất và cửa hàng ALDO ở Việt Nam.

Ông Aldo tới thăm các cửa hàng Aldo tại Việt Nam

Mr.B trực tiếp tới khảo sát từng cửa hàng của ALDO tại TP.HCM

Ông Aldo chụp ảnh kỷ niệm cùng nhân viên Aldo

Nhân viên của hãng ALDO tại Việt Nam chụp hình kỷ niệm cùng Mr.B

Sự có mặt của ông Aldo Bensadoun, tên thường gọi là Mr.B, là một niềm vinh dự lớn cho nền thời trang nước nhà. Trong quá trình lưu lại công tác tại TP. Hồ Chí Minh, Mr.B đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi thân mật cùng các chuyên gia thời trang, fashionista; và đặc biệt, ông đã có buổi phóng vấn độc quyền với tạp chí Phái đẹp ELLE (đón đọc bài phỏng vấn tiết lộ nhiều điều thú vị về tỉ phú Aldo Bensadoun ở số báo ELLE Tháng 1/2017).

Trong buổi trao đổi với báo giới cũng như các chuyên gia đầu ngành về thời trang tại Việt Nam, Mr.B cười đùa thân thiện với tất cả mọi người làm cho không khí buổi nói chuyện rất ấm cúng. Tỷ phú Aldo đã chia sẻ rất nhiều điều thú vị về cuộc đời, sự nghiệp và những yếu tố để gặt hái được thành công cho thương hiệu mà một đời ông xây dựng.

Ông Aldo trả lời câu hỏi

Mr.B với phong thái giản dị, dễ gần trong buổi phỏng vấn trao đổi với các chuyên gia thời trang và fashionista Việt Nam.

Ông Aldo phỏng vấn

Không khí vui vẻ trong suốt buổi trao đổi giữa Mr.B với báo giới cũng như các chuyên gia

Tại chí Phái đẹp ELLE phỏng vấn ông Aldo

Biên tập viên của tạp chí ELLE rất vinh dự khi được phỏng vấn riêng với Mr.B

Ông Aldo chụp ảnh kỷ niệm tại Việt Nam

Mr.B chụp ảnh kỷ niệm với các chuyên gia thời trang tại Việt Nam

Sau khi kết thúc buổi phỏng vấn, chủ thương hiệu ALDO bày tỏ sự phấn khích khi ông được đặt chân tới Việt Nam: “Tôi rất thích Việt Nam, tôi đã muốn đến đây từ rất lâu rồi. Tôi nghĩ rằng mình sẽ quay trở lại Việt Nam trong thời gian tới”.

Xem thêm:

ALDO khai trương cửa hàng thứ 10 tại SC VivoCity

Giày cao gót – Vũ khí tối thượng

Gọi tên 8 kiểu giày thời trang mới nhất

Nhóm thực hiện

Bài: Vân Trang, Ảnh:Tanya Olander, Kỳ Anh Trần (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang