Tuần lễ Thời trang New York 2019 đón chào sự trở lại của nhà mốt Proenza Schouler

Đăng ngày:

Vắng mặt trên sàn diễn Tuần lễ Thời trang New York từ đầu năm ngoái, giới mộ điệu ngạc nhiên khi nhà mốt Proenza Schouler tuyên bố quay trở lại vào tháng 9 năm nay.

Vào tháng 1 năm ngoái, hai NTK Jack McCollough và Lazaro Hernandez thuộc nhà mốt Proenza Schouler đã gây ra nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ khi tuyên bố sẽ chuyển sang tham dự Tuần lễ Thời trang Paris. Proenza Schouler là một trong những hãng thời trang đã rút tên khỏi Tuần lễ Thời trang New York để chuyển đến với Pháp, bên cạnh đó còn có hai thương hiệu: Thom Browne và Rodarte.

proenzaschouler quay lại tuần lễ thời trang New York_1

Lựa chọn gam màu sáng cùng những chi tiết nhẹ nhàng như ren, bèo nhún, bộ sưu tập Xuân-Hè 2018 trên sàn diễn Paris của nhà mốt Proenza Schouler trông đầy sức sống và lôi cuốn. (Ảnh: Proenza Schouler)

proenzaschouler quay lại tuần lễ thời trang New York_3

Mạnh mẽ và đầy phong cách là dấu ấn khác mà thương hiệu Proenza Schouler đem lại cho giới mộ điệu khi giới thiệu bộ sưu tập Thu-Đông 2018 của mình tại Paris.

Và giờ đây, khi Tuần lễ Thời trang New York 2019 sắp đến gần, hãng Proenza Schouler đã gây xôn xao khi tuyên bố trên tài khoản Instagram chính thức rằng họ sẽ quay lại New York và trình diễn bộ sưu tập Xuân-Hè 2019.

Hai mùa mốt thời trang đẳng cấp vừa qua ở Paris là hành trình thú vị. Nhân đây, họ cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hiệp hội thương mại thời trang cao cấp ở Pháp (Chambre Syndicale). Với hãng, New York mãi là nhà và họ đã chuẩn bị để quay trở lại cho bộ sưu tập mới.

It’s been a fun ride showing the past two seasons in Paris during Couture (thank you Chambre Syndicale) but NY will always be home so we are coming back for Spring Summer 2019. In today’s world, when, where, and how one shows can be looser and more fluid than ever and so for now, NY is our home once again. Paris was an amazing opportunity to show what we do to a completely different audience that had never been able to attend a Proenza Schouler show and on that level, as well as on a creative level, it felt really right. We want to thank everyone that was responsible for making Paris an unforgettable experience. Looking forward to heading back home now and being a part of NYFW in September, where it all began. x Jack and Lazaro

A post shared by Proenza Schouler (@proenzaschouler) on

Hãng còn chia sẻ thêm, tại thời điểm này, những yếu tố khi nào, ở đâu và như thế nào đều có thể trở thành nguyên do khiến một show diễn thất bại hoặc bị cuốn đi xa hơn. Mọi thứ đều trở nên dễ dàng và thoải mái khi họ được trở về “ngôi nhà” New York một lần nữa.

Những trải nghiệm ở Paris thật tuyệt vời, đồng thời là cơ hội tốt để ra mắt giới mộ điệu nơi đây. Đây là lần đầu tiên thương hiệu đến từ New York có cơ hội trình diễn bộ sưu tập tại kinh đô ánh sáng. Đó cũng được xem là một quyết định đúng đắn đối với hãng. Proenza Schouler tỏ lòng biết ơn với những người đã tạo điều kiện và giúp đỡ họ có cơ hội trải nghiệm khoảng thời gian đáng nhớ ở Paris.

proenzaschouler quay lại tuần lễ thời trang New York_2

Bộ đôi nhà sáng lập Proenza Schouler, Lazaro Hernandez và Jack McCollough cùng diện trang phục tối giản hào hứng chào kết show Thu-Đông 2017/2018 tại Paris. (Ảnh: Fashionista)

Xem thêm: 

Người hâm mộ mong đợi gì ở Tuần lễ thời trang New York 2019

Rodarte sắp trở lại cuộc chơi tại Tuần lễ thời trang New York 2019

Nhóm thực hiện

Bài: Thuỳ My (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE – Tham khảo: thecut.com – Hình ảnh: Tổng hợp)

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang