Rosé (BLACKPINK) là nguồn cảm hứng mới cho BST Tiffany Lock

Đăng ngày:

Tiffany & Co. vừa cho ra mắt BST Tiffany Lock phiên bản đặc biệt được lấy cảm hứng từ chính Đại sứ thương hiệu toàn cầu Rosé (BLACKPINK).

Bộ sưu tập Tiffany Lock đã chính thức ra mắt tại cửa hàng Omotesando tại Tokyo, Nhật Bản vào ngày 09/09 vừa qua. Các thiết kế độc quyền bao gồm bốn kiểu dáng khác nhau với chất liệu vàng hồng 18k và đá sapphire hồng cực kỳ quý hiếm. Là một trong những loại đá quý có màu hiếm nhất được tìm thấy trong họ sapphire quý giá, ngọc bích hồng được lựa chọn vì chúng tượng trưng cho tình yêu và quyền lực. blackpink

“Rosé là một siêu sao âm nhạc với mục đích sáng tạo gắn liền với sức mạnh của sự kết nối. Bộ sưu tập Tiffany Lock của Rosé phản ánh tinh thần này và thể hiện con người nghệ sĩ trong cô.” – Alexandre Arnault, Phó chủ tịch điều hành của Tiffany & Co chia sẻ về BST đặc biệt này.

blackpink

Ảnh: Tiffany & Co.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh ổ khóa từ kho lưu trữ năm 1883, Tiffany Lock đã tái hiện tuyệt vời thiết kế và tay nghề thủ công của thương hiệu, bày tỏ lòng tôn kính đối với di sản lừng lẫy của người thợ kim hoàn. Là lời ca ngợi những mối liên kết không thể phá vỡ, Tiffany Lock phiên bản Rosé  lấy viên ngọc bích màu hồng làm trung tâm. Nổi bật bởi kiểu dáng đẹp mắt, BST mang đến một chiếc vòng tay Lock cổ điển, đôi bông tai và mặt dây chuyền với phiên bản nhỏ và vừa.

blackpink

Ảnh: Tiffany & Co.

blackpink

Ảnh: Tiffany & Co.

Rosé cho biết: “Thật vinh dự khi được là người truyền cảm hứng cho bộ sưu tập capsule cho Tiffany. Thật thú vị khi thấy bộ sưu tập Tiffany Lock mang tính biểu tượng được tái hiện lại bằng những loại đá quý hiếm và tôi rất vui được chia sẻ dự án thú vị này với người hâm mộ của mình cũng như những người yêu thích bộ sưu tập Lock”.

blackpink

Ảnh: Tiffany & Co.

blackpink

Ảnh: Tiffany & Co.

Tiffany Lock phiên bản Rosé được ra mắt tại cửa hàng Omotesando ở Toyko vào ngày 9 tháng 9. Vào ngày 15 tháng 9, bộ sưu tập sẽ có mặt tại Trung Quốc, Hàn Quốc và tại The Landmark ở New York, đồng thời chính thức mở bán cho khách hàng trên toàn thế giới vào ngày 1 tháng 10. blackpink

Nhóm thực hiện

Ảnh: Tiffany & Co.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang