Sao Việt tại sự kiện ra mắt mũi giày khổng lồ Adidas Supershell

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:42:30

Adidas đã chính thức trình làng người hâm mộ Việt Nam bộ sưu tập Supershell trong buổi triển lãm mô hình mũi giày vỏ sò khổng lồ tại SC VivoCity quận 7, TP.HCM vào ngày 8/8 và 9/8 vừa qua.

Người vẽ nên mô hình mũi giày khổng lồ Adidas Supershell là nghệ sỹ tài năng Việt Max, một trong những tên tuổi nổi tiếng của làng hip-hop tại Việt Nam. Tác phẩm nghệ thuật này thể hiện tinh thần luôn chủ động khám phá sự khác biệt trong phong cách cá nhân  và đi theo đúng xu hướng toàn cầu mà Pharrell Williams đã khơi nguồn cho các tác phẩm nghệ thuật Supershell.

 

DSC02093

Việt Max say mê sáng tạo trên mũi giày khổng lồ Supershell

Trong buổi ra mắt hoành tráng của Supershell có sự góp mặt của các nghệ sỹ nổi tiếng Bình Minh, Phạm Anh Khoa, Hoàng Bách và Quân Rapsoul. Một trong những điểm nhấn thú vị của chương trình là phần đặt tên và bình luận sôi nổi của Việt Max và các nghệ sỹ về ý nghĩa của mũi giày khổng lồ Supershell. Kết thúc phần tranh luận kịch tính của các nghệ sỹ đến tham dự chương trình, Việt Max quyết định chọn “Vshell” để đặt tên cho tác phẩm nghệ thuật này.

 

DSC03527

Việt Max tự hào về tác phẩm “Vshell” độc đáo

DSC03500

Hoàng Bách háo hức muốn thử giày Supershell

DSC03221

Quân Rapsoul và Phạm Anh Khoa góp mặt tại sự kiện ra mắt Supershell

DSC03187

Bình Minh thích thú với Supershell khổng lồ

Bầu không khí chương trình càng sinh động hơn khi nhận được ủng hộ nhiệt tình của các bạn trẻ tham gia cuộc thi “Sáng tạo nghệ thuật cùng Supershell” để thỏa sức sáng tạo trên mô hình mũi giày mini với vị giám khảo là anh Việt Max. Bên cạnh cuộc thi sáng tạo, adidas còn mang đến khách tham gia thêm những cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn qua cuộc thi chụp hình selfie với các hình ảnh liên quan đến adidas.

Mũi giày Supershell khổng lồ không chỉ xuất hiện tại SC VivoCity mà còn đến Đại nhạc hội Space Jam vào ngày 13/8 và sẽ dừng chân tại tòa tháp Bitexco từ 14/8 đến 16/8. Đây là cơ hội cho mọi người chụp ảnh với mũi giày độc đáo, khám phá phong cách nghệ thuật của những nghệ sĩ nổi tiếng trên giày adidas Superstar và mang về cho mình những đôi giày Supershell phong cách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin truy cập facebook của adidas.

BST Adidas Originals Supershell sẽ được bày bán tại Việt Nam từ ngày 7 tháng 8 năm nay tại các cửa hàng của adidas trên toàn quốc tại.

 


Tin thời trang