Serena WIlliams ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình

Đăng ngày:

Khi bạn giành được 23 danh hiệu Grand Slam, cô con gái xinh xắn và một dòng thương hiệu làm đẹp, bạn sẽ thấy quá đủ và thoả mãn. Nhưng với Serena Williams thì không?

Serena Williams trở lại với giải đấu Grand Slam và giành chiến thắng đầu tiên sau khi sinh cô con gái vào tháng 9. Sự chuyên nghiệp trong cách chơi của Williams không phải là thứ duy nhất thu hút chú ý của đám đông vào ngày hôm đó, mà còn bởi chính bộ bodysuit đen Nike với phần thắt lưng màu hồng rực (hot pink).

Serena Williams

Serena Williams chia sẻ cô cảm tưởng mình là siêu anh hùng khi diện bộ bodysuit này. (Ảnh: skysports)

Chiến thắng trên vẫn chưa đủ để thoả mãn Williams khi cô tiếp tục thông báo ra mắt dòng quần áo bao gồm 12 sản phẩm được bán trực tuyến trên trang serenawilliams.com với mức giá từ 35 đô la tới 250 đô la.

Serena Williams

Phong cách dễ mặc, nhưng không kém phần quyến rũ như mẫu đầm slip dress xanh olive với mức giá 125 đô la. (Ảnh: serenawilliams.com)

“Đầm slip dress rất cổ điển, và tôi muốn mang đến một chút gì đó của lụa, nhưng với nhiều kết cấu hơn. Bạn biết đấy, những chiếc đầm lụa thì chỉ mịn mà bản chất tôi yêu sự mịn đó, nhưng tôi muốn làm điều gì đó khác hơn.” Williams chia sẻ, “Bạn biết rằng tôi thích được khác biệt”

Serena Williams

Serena Williams diện một trong những thiết kế trong BST Serena của cô. (Ảnh: Michael Simon)

“Khách hàng là một cô gái hay một người phụ nữ tin vào chính mình, hoặc muốn tin vào bản thân; mà cũng có thể cô ấy cảm thấy không tự tin vào ngày đó,” Williams bày tỏ, “Và một ai đó không hối hận với điều mình làm; có thể họ nổi bật vì họ mạnh mẽ hay họ xinh đẹp hay họ không muốn thuộc vào bất cứ tiểu chuẩn nào. Những người phụ nữ của chúng tôi tìm đến thời trang như một la bàn để cho thấy họ là ai và để thể hiện những gì họ có.”

Serena Williams

Williams giải thích mục đích nằm đằng sau BST Serena rằng cô muốn mọi người trông thực sự đẹp mắt mà không phải chi quá tay cho bất kì sản phẩm nào. (Ảnh: serenawilliams.com)

Vào ngày ra mắt thương hiệu, Serena Williams gửi gắm vài lời nhắn gửi chân thành qua tài khoản Instagram của cô để truyền tải được ý nghĩa rằng cuối cùng cô cũng đã ra được BST thời trang.

Cô ấy chú thích bức ảnh, “Họ nói rằng cuộc sống là về thời gian. Tôi học được bài học này khi 18 tuổi và lúc tôi quyết định học quần vợt bởi vì tôi muốn đi học trường thời trang. Một vài người đã đánh giá quyết định của tôi, nhưng tôi biết rằng tôi dành tình cảm cho hai thứ: quần vợt và thời trang và tự chính tôi phải tìm cách đẻ cả hai cùng tồn tại. Sau 15 năm khởi điểm thất bại, và mọi người trong ngành thời trang nói không với tôi, điều này chỉ thúc đẩy tôi làm việc chăm chỉ hơn. Và kết quả là, tôi đã khám phá ra ý nghĩa của việc đầu tư vào bản thân mình, và tôi cho phép niềm tin đó thúc đẩy tôi thực hiện ước mơ.”

Serena Williams

“Ngày hôm nay, tôi tự hào ra mắt @serena, cửa hàng mua sắm trực tuyến của tôi. Đừng bao giờ hoài nghi tin tưởng vào bản thân, bạn xứng đáng với nó. #BeSeenBeHeard (được nghe thấy được nhìn thấy)” (Ảnh: Instagram @serenawilliams)

Xem thêm

NTK Vivienne Westwood kỷ niệm 10 năm bộ váy cưới kinh điển trong Sex and the City

Wearlight – Giải pháp mặc đẹp dành cho các tín đồ thời trang trong mùa Hè

Nhóm thực hiện

Quế Anh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Hình ảnh: Tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang