Sơn Tùng M-TP tham dự triển lãm BST Gucci Thu Đông 2018

Đăng ngày:

Sơn Tùng M-TP là khách mời VIP duy nhất đến từ Việt Nam trong buổi triển lãm lần này của nhà mốt Alessandro Michele.

Sau khi xuất hiện trên ấn phẩm ELLE tháng 4 vừa qua cùng với BST Gucci Xuân Hè 2018, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu thời trang cao cấp này tại triển lãm BST Gucci Thu Đông 2018.

Với phong cách thời trang ngày một ấn tượng cũng như thần thái chuyên nghiệp của một nghệ sĩ, Sơn Tùng M-TP lên đường sang Hong Kong để tham dự buổi triển lãm Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Gucci. Nam ca sĩ cũng chính là gương mặt VIP duy nhất đến từ Việt Nam xuất hiện trong sự kiện lần này của hãng.

Sơn Tùng 1

Sơn Tùng 2

Nam ca sĩ xuất hiện cá tính trong trang phục Limited Edition của Gucci – lấy cảm hứng từ Sir Elton John.

Buổi triển lãm được diễn ra vào tối ngày 15/5/2018 với sự tham gia của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP, các nhà báo và bốn gương mặt trẻ là các influencer trong giới thời trang cũng như giải trí đến từ khắp nơi trong khu vực Châu Á.

Đến với buổi triển lãm lần này của nhà mốt Gucci, nam ca sĩ sẽ có dịp được tận mắt chiêm ngưỡng các thiết kế mới nhất trong Bộ sưu tập Thu Đông 2018. Bên cạnh đó, anh cũng được trải nghiệm về những nguồn cảm hứng độc đáo, chi tiết ấn tượng của từng bộ trang phục.

Sơn Tùng 3

Sơn Tùng M-TP bên cạnh những influencers từ các nước trong khu vực.

Sơn Tùng 4

Sơn Tùng M-TP chiêm ngưỡng những thiết kế từ BST Gucci Thu-Đông 2018 mang tên The Cyborg – Sinh vật Cơ khí.

Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Gucci từng gây kinh ngạc cho giới mộ điệu với sàn diễn mô phỏng phòng phẫu thuật cùng hình ảnh con rồng, mặt người, con mắt thứ ba…Về tổng thể, bộ sưu tập lần này vẫn là bản phối đầy ngẫu hứng giữa sự cổ điển và trẻ trung trong từng thiết kế và chất liệu vải. Tuy nhiên, điều làm mọi người ấn tượng nhất là việc NTK Alessandro Michele đem đến những món phụ kiện đầy ấn tượng.

Xem thêm:

Phong cách thời trang “quái” và đầy bất ngờ của Sơn Tùng M-TP

Nhìn lại phong cách thời trang Sơn Tùng, Top 55 gương mặt thời trang nhất châu Á 2017

 

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more