Thuận Nguyễn – Nam người mẫu phong cách nhất tại ELLE Style Awards 2017

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/06/2017 17:32:44

Đêm trao giải ELLE Style Awards 2017 diễn ra vào ngày 28/6/2017 đã vinh danh Thuận Nguyễn tại hạng mục Nam người mẫu phong cách nhất của năm.

Lễ trao giải thưởng danh giá thường niên ELLE Style Awards 2017 vừa xướng tên Thuận Nguyễn tại hạng mục Nam người mẫu phong cách nhất của năm.

Năm 2017 có lẽ là một năm thật đáng nhớ với nam người mẫu trẻ Thuận Nguyễn. Vừa qua, tại cuộc thi Nam Vương Toàn cầu, đại diện Việt Nam – Thuận Nguyễn đã xuất sắc giành giải Á vương 4. Không chỉ lọt vào Top 5, Thuận Nguyễn còn chiến thắng giải thưởng phụ Nam vương tài năng với tiết múa đương đại trên nền nhạc Việt Nam. Ngoài ra, nếu theo dõi con đường sự nghiệp của Thuận Nguyễn, khán giả còn biết đến anh với vai trò là diễn viên qua khả năng diễn xuất ở nhiều vở kịch.

Với sự nỗ lực trong lĩnh vực người mẫu, Thuận Nguyễn đã đạt được những thành công nhất định qua nhiều phong cách thời trang đa khác nhau. Tại giải thưởng ELLE Style Awards 2017, có lẽ Thuận Nguyễn là cái tên xứng đáng nhất được xướng danh tại hạng mục Nam người mẫu phong cách nhất của năm. Cùng ngắm nhìn lại khoảnh khắc của nam người mẫu Thuận Nguyễn tại đêm trao giải:

Nam vương Thuận Nguyễn

Đặc biệt hơn, vào đêm trao giải, nam người mẫu đã tiết lộ rằng bộ veston anh đang diện là tác phẩm của mẹ anh thiết kế và may. (Ảnh: Daingo Studio)

Nam người mẫu của năm Thuận Nguyễn

Nam người mẫu của năm Thuận Nguyễn (Ảnh: Katsu Phương)

Khoảnh khắc Thuận Nguyễn được xướng tên tại ELLE Style Awards 2017:

(Ảnh: Katsu Phương)

Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam và siêu mẫu Minh Triệu trao giải Nam người mẫu phong cách nhất của năm cho Thuận Nguyễn

(Ảnh: Katsu Phương)

Thuận Nguyễn gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức ELLE Style Awards và quý vị độc giả đã bình chọn cho anh. (Ảnh: DaiNgo Studio)

(Ảnh: DaiNgo Studio)

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính PANTENE, đơn vị đồng tài trợ COTTON USA™, đơn vị hỗ trợ T – Production, Gold Collagen by Posh London, nest by AIA, Nam Nghi Island, Annam Gourmet Market, MOD Production, Opus Saigon và đối tác truyền thông Yeah1 TV.1 TV.

Nhóm thực hiện

Bài: HLienB

Hình ảnh: DaiNgo Studio, Katsu Phương

(Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

Sao & Style