Thương hiệu đồ lót Triumph và thông điệp nữ quyền #TogetherWeTriumph

Đăng ngày:

Thương hiệu đồ lót Triumph, một trong những thương hiệu nội y hàng đầu thế giới, ra mắt chiến dịch toàn cầu #TogetherWeTriumph. Thông điệp tôn vinh cũng như công nhận sức mạnh của tình chị em, tình bạn giữa những người phụ nữ đánh dấu một hướng sáng tạo mới cho thương hiệu vào năm 2018.

Trong hơn 130 năm, thương hiệu đồ lót Triumph đã và đang hỗ trợ, đồng hành cùng phụ nữ, đem lại cảm giác tự tin và sản phẩm phù hợp cho tất cả các hình dáng và kích cỡ. Giá trị cốt lõi của thương hiệu là sự ủng hộ người phụ nữ, cổ vũ họ, giúp đỡ những phụ nữ khác, là hàng ngàn nhân viên mang đến dịch vụ mỗi ngày, từ đội ngũ thiết kế sáng tạo cho đến “các chuyên gia nội y” trong cửa hàng. Họ chính là đại diện cho thương hiệu.

#TogetherWeTriumph là chiến dịch tôn vinh phụ nữ khắp nơi trên thế giới và sẽ được trình làng trên TV, rạp phim, mạng xã hội, quảng cáo ngoài trời và các điểm bán lẻ trên toàn cầu. Chiến dịch là lời khẳng định mạnh mẽ của sự trao quyền, của sức mạnh, thể hiện qua một loạt những khoảnh khắc đời thực, nơi lòng tốt và sự thấu hiểu “tỏa sáng” qua từng thước phim ngắn. Bắt đầu bằng cảnh một người phụ nữ giúp người phụ nữ khác với đứa con đang tập đi, một người bạn tìm đến sự giúp đỡ, một bàn tay nâng đỡ, một đám cưới, giây phút Triumph tỏa sáng trên sân khấu và cảnh cuối bật lên tinh thần đoàn kết, cho thấy rằng phụ nữ trở nên mạnh mẽ khi cùng nhau và mạnh hơn khi được hỗ trợ bởi thương hiệu đồ lót Triumph mỗi ngày.

đồ lót Triumph - Together We Triumph - elle vietnam

Giám đốc Điều hành Triumph, Markus Spiesshofer, bình luận: “Dễ thấy rằng đằng sau mỗi phụ nữ là một người phụ nữ khác luôn truyền cảm hứng và giúp họ. Đây là những gì chúng tôi muốn nhấn mạnh. Cũng nhân dịp này, chúng tôi xin phép được tôn vinh đại gia đình Triumph, đội ngũ vẫn đang không ngừng đổi mới và tạo nên trang phục nội y tuyệt vời dành cho tất cả phụ nữ trên khắp thế giới. Thông điệp trao quyền cho phụ nữ này vô cùng phù hợp và xứng đáng với sự hỗ trợ của chúng tôi”.

Thương hiệu đồ lót Triumph tự hào khi làm việc với đội ngũ nữ sáng tạo của đạo diễn Paola Morabito, được biết đến với phong cách làm phim nghệ thuật và câu chuyện nhân văn về tình người. Paola được tham gia cùng một nhóm phụ nữ ở hậu trường, cũng là những hình mẫu mang thông điệp của chiến dịch #TogetherWeTriumph, tất cả gợi lên câu chuyện đầy cảm hứng về tình chị em, tình bạn.

đồ lót triumph - elle vietnam 1

Suzanne McKenna, Giám đốc thương hiệu đồ lót Triumph, cho biết thêm: “Chiến dịch của chúng tôi năm 2018 tập trung lan truyền trên mạng xã hội, chủ yếu dẫn đến kết nối với người tiêu dùng ở mức độ sâu hơn. Bằng cách không tập trung vào sản phẩm như thường lệ, chiến dịch này đã cho chúng tôi một góc nhìn mới để có thể giao tiếp với người tiêu dùng trên tất cả các kênh truyền thông“.

Triumph xây dựng chiến dịch hợp tác với đơn vị truyền thông quốc tế VCCP. Văn phòng tại Berlin, London, Madrid, New York, Prague, San Francisco và Sydney, VCCP là agency chuyên sản xuất các tác phẩm từng đoạt giải thưởng cho các khách hàng trên toàn thế giới.

Triumph đã đem đến sản phẩm trang phục lót hơn 130 năm qua, đảm bảo hoàn hảo từ cảm giác đến vẻ ngoài cho phụ nữ. Từ năm 1886, Triumph đã hiểu rằng với đồ lót hoàn hảo phù hợp đến cảm giác hỗ trợ đúng, nâng cao vị thế phụ nữ mỗi ngày, tất cả các nơi trên thế giới. Triumph International là một trong những Công ty sản xuất trang phục lót hàng đầu thế giới với hơn 2.000 cửa hàng và 40.000 nhà phân phối trên toàn thế giới, bán sản phẩm tại 3.600 điểm, với một hệ thống phân phối toàn cầu trải dài 120 quốc gia. TRIUMPH là thương hiệu bản quyền thuộc Tập đoàn Triumph. #TogetherWeTriumph

Xem thêm thông tin tại:

https://www.facebook.com/TriumphVN/

https://triumphvietnam.com/

Xem thêm:

Liv Tyler – Đại sứ thương hiệu mới cho Essence by Triumph toàn cầu

Nữ diễn viên U60 Julianne Moore đẹp rạng ngời trong từng shoot hình quảng cáo nội y Triumph

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more