Nike trình làng Air Max Dia – Thiết kế dành riêng cho phái đẹp

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:12:47

Trải qua hàng thập kỷ, dòng Air Max được Nike giới thiệu vào năm 1987 không chỉ tạo ra cuộc cách mạng vĩ đại trong nền công nghiệp sản xuất giày mà còn trở thành một biểu tượng của làng thời thế giới. Air Max chiếm vị thế nhất định đối với các vận động viên và cả những người có niềm đam mê với giày thể thao, trong đó có tỉ lệ không nhỏ là phụ nữ.

Nike trình làng Air Max Dia

Thành viên mới nhất của gia đình Air Max.

Với mục tiêu mang đến cho phái đẹp trải nghiệm vô cùng thoải mái và linh hoạt của bộ đệm Air huyền thoại trong một thiết kế thanh lịch, hợp thời trang và có thể kết hợp đa phong cách, Air Max Dia đã được ra đời bởi một đội ngũ tuyệt vời. Điều đặc biệt nhất cả 4 người bao gồm nhà thiết kế, kỹ sư, chuyên gia phát triển phần mềm và quản lý dự án đều là phụ nữ.

Nike trình làng Air Max Dia 2

Thiết kế tinh tế và thời trang cho phái nữ.

Cùng với nhau, đội phát triển sản phẩm đã chinh phục các thách thức đặt ra như phần đế cao tôn dáng với bộ đệm Air lớn mà không quá cồng kềnh thô kệch, phối màu hợp thời trang và những chi tiết nhỏ đầy tinh tế. Ví dụ như bốn chấm tròn ở phần sau gót tượng trưng các khía cạnh khác nhau của 4 người phụ nữ mang lại đồng thời thể hiện sức mạnh của sự kết hợp tập thể.

Nike trình làng Air Max Dia 5

Nike trình làng Air Max Dia 7

 

Cập nhật ngay 8 ứng dụng hữu ích cho các tín đồ thời trang sành điệu
Khó khăn trong việc làm mới phong cách thời trang hay quản lý tủ quần áo sẽ được giải quyết nhanh chóng bằng những ứng dụng thời trang tuyệt vời này.

Đây là sự kết hợp hài giữa thiết kế và tính năng được dựa trên sự am hiểu nhu cầu và tâm lý của phái đẹp, Air Max Dia gồm những màu sắc thời thượng và hơi hướm phong cách chunky và. Được ứng dụng công nghệ Nexkin cùng với bộ đệm êm ái hòa hợp giữa Max Air Unit và TPU, đảm bảo về nhu cầu vận động nhưng vẫn giữ được sự tinh tế và nữ tính trong thiết kế – Air Max Dia được giới chuyên môn dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong năm 2019 và chắc chắn sẽ là món quà mơ ước của nhiều cô gái.

Nike trình làng Air Max Dia 8

Nike trình làng Air Max Dia 6

Hai phiên bản màu thời thượng Plum Chalk/Summit White đã có mặt tại các cửa hàng Nike trên toàn quốc.

Nike trình làng Air Max Dia 4

Nike trình làng Air Max Dia 3

Xem thêm: 

Nike ưu đãi “khủng”v cuối mùa lên đến 50% ++

Nike, Gap, H&M và Burberry cùng tham gia vào chiến dịch “Quay vòng Thời trang”

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang