Victoria’s Secret lâm vào khủng khoảng trước thềm show diễn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/11/2017 17:39:35

Thương hiệu nội y nổi tiếng Victoria’s Secret đang đối mặt với hàng loạt vấn đề nghiêm trọng có thể dẫn đến thiệt hại rất lớn cho show diễn tại Thượng Hải.

Gigi Hadid rút khỏi show diễn Victoria's Secret X Balmain trong khi em gái Bella vẫn sẽ có mặt
Bella Hadid vẫn sẽ xuất hiện tại show diễn năm nay trong khi Gigi đã rút khỏi theo thông báo cô vừa đưa trên mạng xã hội Twitter.

Giới mộ điệu đồn đoán rằng, thương hiệu nội y nổi tiếng Victoria’s Secret đang đối diện với khủng hoảng khi mà show thời trang của nhãn hàng này tại Thượng Hải chỉ còn vài ngày sẽ diễn ra mà:

(Ảnh: Clarin)

5 Thiên thần không được cấp visa Trung Quốc

Ngày 15/11 vừa qua, người hâm mộ thương hiệu nội y Victoria’s Secret hoang mang khi hay tin 4 người mẫu không thể trình diễn tại Thượng Hải do nước này không cấp visa. Tài khoản Instagram VSModelSpain đã thông báo về sự cố đáng tiếc của 3 người mẫu Nga Julia Belyakova, Kate Grigorieva, Irina Sharipova và người mẫu Dasha Khlystun đã bị từ chối visa Trung Quốc. Người hâm mộ cho rằng, rất có thể 3 người mẫu Nga bị từ chối vì cái chết thương tâm của mẫu Nga 14 tuổi tại Tuần lễ Thời trang Thượng Hải.

(Ảnh: Instagram)

Thương hiêụ nội y Victoria’s Secret đã công bố danh sách thiên thần sẽ trình diễn tại Thượng Hải từ tháng 8/2017, ba tháng trước khi diễn ra show diễn. Theo thông lệ, thời gian xin visa Trung Quốc là trước 2 tháng, vậy nên không co lý do các thiên thần bị từ chối visa do nộp trễ.

Vừa mới đây, người mẫu nổi tiếng Gigi Hadid đã xác nhận qua tài khoản Twiter việc cô bị từ chối visa Trung Quốc, nâng tổng số người mẫu vắng mặt lên năm. Đa số người yêu thời trang cho rằng, Gigi bị từ chối visa do scandal phân biệt chủng tộc khi đùa cợt về mắt một mí của người Châu Á.

Gigi Hadid rút khỏi show diễn do bị từ chối visa (Ảnh: Fashionista)

Victoria’s Secret đang đối diện với khủng khoảng lớn để lấp đầy chỗ trống 5 người mẫu để lại, đồng thời đảm bảo visa của các thiên thần còn lại được chấp nhận. Chỉ cần vài ngày trước show diễn, và câu hỏi lớn nhất cho Victoria’s Secret là liệu họ có thể thay thế các thiên thần của mình, và Gigi Hadid không!?

Rất nhiều khách mời cũng bị đồn là sẽ vắng mặt do bị từ chối visa. Tuy vậy, khá nhiều thiên thần đã đến Thượng Hải, phải kể đến Candice Swanepoel, Alessandra Ambrosio hay Karlie Kloss.

Alessandra Ambrosio và Karlie Kloss chia sẻ chuyến bay đến Thượng Hải của mình trên Instagram cá nhân (Ảnh: Instagram)

Victoria’s Secret đối diện khủng hoáng truyền thông nghiêm trọng

Vốn nổi tiếng với hệ thống kiểm duyệt nghiêm ngặt, nhưng Victoria’s Secret vẫn còn phải đối mặt với nhiều vấn đề hơn nữa. Theo nguồn tin từ nhân viên Victoria’s Secret Trung Quốc, họ còn không thể gửi thông cáo báo chí do chưa được chính phủ chấp nhận.

Tại sao thương hiệu nội y Victoria’s Secret chọn Thượng Hải là sàn diễn tiếp theo?
Thượng Hải là sàn diễn Châu Á đầu tiên mà thương hiệu nội y Victoria's Secret trình diễn. Điều gì ở Thượng Hải thu hút nhãn hàng nội y nóng bóng?

Các hãng truyền thông quốc tế cũng đang trong “cơn ác mộng” khi chính phủ Trung Quốc cấm ghi hình trước trung tâm Mercedes-Benz, nơi trình diễn của Victoria’s Secret 2017. Điều này sẽ mang đến thiệt hại lớn cho các hãng thông tấn, khi không thể đưa tin về show diễn.

Truyền thông quốc tế bị cấm tác nghiệp bên ngoài trung tâm Mercedes-Benz (Ảnh: Wikipedia)

Giới mộ điệu đang khá lo lắng khi không biết Victoria’s Secret sẽ làm gì để xử lý khủng hoảng khi còn vài ngày nữa là đến show diễn. Mong rằng, màn trình diễn của hãng sẽ mãn nhãn đủ để giúp hãng vượt qua những khó khăn gặp phải tại thị trường Trung Quốc.

 

Nhóm thực hiện

(Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang