Tim Gunn đánh giá cao Project Runway Junior

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/12/2015 09:05:31

Cố vấn viên Tim Gunn đã nói về Project Runway phiên bản Junior bằng lời khen ngợi xen lẫn phấn khởi: “Tương lai không thể nào có thể tươi sáng hơn được nữa.”

Tim Gunn tiếp tục làm cố vấn cho chương trình thực tế Project Runway phiên bản Junior. Có vẻ như, sau những thất vọng ở mùa 14, ông đang dần tìm lại nguồn cảm hứng nơi các ứng viên trẻ tuổi tại Project Runway Junior. Tim Gunn đánh giá cao Project Runway Junior mùa này bằng một câu khẳng định dí dỏm: “Nếu bất kỳ ai nói tôi không thể làm cùng làm cố vấn cả hai show, rằng tôi buộc phải chọn giữa RunwayJunior, tôi sẽ ngay lập tức chọn Junior“. 

.

Tim Gunn Project Runway Junior 3

Tim Gunn với vai trò cố vấn cho cuộc thi tìm kiếm tài năng thời trang Project Runway tỏ ra yêu thích phiên bản Junior hơn phiên bản thường.

Project Runway Junior là cuộc thi tìm kiếm tài năng thời trang dành cho lứa tuổi teen từ 13 đến 17 tuổi. Giải thưởng dành cho thí sinh thắng cuộc là số tiền 25,000 USD, một học bổng tại Học viện Thiết kế và Marketing Thời trang California cùng bài phỏng vấn đặc biệt trên tạp chí Seventeen. Tim Gunn sẽ tiếp tục vị trí cố vấn viên, người mẫu Hannah Davis sẽ là dẫn chương trình thay cho siêu mẫu Heidi Klum. Dàn ban giám khảo bao gồm: ca sĩ Kelly Osbourne, người thắng cuộc mùa Runway thứ tư Christian Siriano, tổng biên tập thời trang tạp chí Seventeen và tạp chí Cosmopolitan Aya Kanai. 

.

Các thí sinh nhí của Project Runway Junior mùa trước.

Các thí sinh nhí của Project Runway Junior mùa trước.

Tim Gunn Project Runway Junior 4

Ban giám khảo Project Runway Junior (trái qua phải): Christian Siriano, Tim Gunn, Hannah Davis, Kelly OsbourneAya Kanai.

Cố vấn viên 62 tuổi Tim Gunn đã thật sự bất ngờ, đồng thời rất hài lòng về tài năng cùng thái độ làm việc của các ứng viên tuổi teen. Thậm chí, ông đã chỉ ra sự khác biệt giữa hai phiên bản qua việc so sánh thí sinh Project Runway: “Những thí sinh tuổi teen này… dám chịu trách nhiệm về những gì họ làm. Không bao giờ có bất kỳ yếu tố nào làm ảnh hưởng đến sự tương tác giữa họ với ban giám khảo hay với tôi về vấn đề tại sao công việc lại không được tốt như họ muốn, nó khác hoàn toàn với bản Runway thường – nơi chẳng có gì ngoài những lý do bào chữa”.

Các bạn có thể xem chương trình Project Runway Junior từ ngày 12/11/2016.

__

Xem thêm:

Top 10 show truyền hình thực tế hấp dẫn bạn nên xem

Project Runway khởi động mùa thi thứ 2

Trương Ngọc Ánh nổi bật tại Project Runway Vietnam 2015

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang