Điểm tin thời trang: Những thông tin cập nhật mới nhất về mùa thời trang Resort 2020

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/03/2019 13:31:35

Chu du đến các thành phố di sản trên khắp thế giới, mùa mốt Resort 2020 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho giới mộ điệu.

BST Resort (Cruise) đến từ những nhà mốt tên tuổi vẫn thu hút sự chú ý của người yêu thời trang mỗi khi bước vào tháng 5. Đến hẹn lại lên, mùa mốt Resort 2020 sẽ tiếp tục cập bến những địa điểm nổi tiếng trên khắp thế giới. Hãy cùng ELLE cập nhật các tin thời trang nổi bật nhất từ lịch trình Resort 2020.

Dior

Sau BST lấy cảm hứng từ nghệ sĩ biểu diễn cưỡi ngựa của Mexico, Dior sẽ mở màn mùa mốt Resort 2020 tại thủ phủ Marrakech huyền bí vào ngày 29/4. Được mệnh danh là viên ngọc phương Đông, thành phố từng gắn liền với tên tuổi Saint Laurent sẽ đánh dấu lần đầu đặt chân đến đất nước Morocco của nhà mốt Pháp.

những tin thời trang cần biết về mùa resort 2020

(Ảnh: Savorflair)

những tin thời trang cần biết về mùa resort 2020 2

(Ảnh: Dior)

Prada

Mùa mốt Resort 2020 cũng đánh dấu sự trở lại của Prada tại kinh đô thời trang New York. Dự kiến diễn ra vào ngày 2/5, địa điểm chính thức cho buổi trình diễn của nhà mốt Ý vẫn chưa được tiết lộ. Vào năm 2018, Prada đã trình làng BST Resort tại tòa nhà trụ sở đậm chất đương đại trên đường số 52 do hãng kiến trúc Herzog and de Meuron thiết kế.

những tin thời trang cần biết về mùa resort 2020 7

Sau BST Thu – Đông 2019 tại Milan, Prada sẽ tiếp tục ra mắt BST Resort 2020 tại New York. (Ảnh: Standard)

những tin thời trang cần biết về mùa resort 2020 8

(Ảnh: Muse Magazine)

Chanel

Tiếp tục trở lại “thánh địa” Grand Palais vào ngày 3/5, BST Resort 2020 của Chanel đánh dấu màn ra mắt những sáng tạo đầu tiên của Virginie Viard. Gắn liền với Grand Palais từ khi trình diễn các BST may sẵn vào năm 2005, Chanel sẽ trở thành nhà tài trợ tư nhân độc quyền cho việc trùng tu bảo tàng bắt đầu từ năm 2020.

những tin thời trang cần biết về mùa resort 2020 3

(Ảnh: ELLE)

những tin thời trang cần biết về mùa resort 2020 4

(Ảnh: Telegraph)

Louis Vuitton

Quy tụ dàn khách mời đình đám Emma Stone, Sienna Miller… buổi trình diễn BST Resort 2020 của Louis Vuitton hứa hẹn sẽ “khuấy động” kinh đô thời trang New York vào ngày 8/5 tới. Từ Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Niterói cho đến khu vườn điêu khắc của dòng họ Maeght, nhà mốt Pháp luôn biết cách làm giới mộ điệu bất ngờ với những không gian ấn tượng. Vì vậy, địa điểm trình diễn cho BST mới nhất của Louis Vuitton là điều rất được mong chờ.

những tin thời trang cần biết về mùa resort 2020 6

(Ảnh: Popsugar)

những tin thời trang cần biết về mùa resort 2020 5

(Ảnh: Telegraph)

Giorgio Armani

Tiếp nối Valetino và Dior Men, Giorgio Armani quyết định lựa chọn Tokyo là điểm đến cho BST Resort 2020. Tích hợp cùng sự kiện tái ra mắt cửa hàng flagship tại khu phố Ginza, BST giao mùa của nhà mốt Ý sẽ ““cập bến” kinh đô thời trang châu Á vào ngày 24/5. Đây cũng là lần đầu tiên Armani thực hiện một buổi trình diễn cho BST Resort.

những tin thời trang cần biết về mùa resort 2020 18

(Ảnh: Imaxtree)

những tin thời trang cần biết về mùa resort 2020 15

(Ảnh: The Independent)

Gucci

Sau nhiều cuộc du ngoạn đáng nhớ qua các thành phố New York, London, Florence, Arles… Gucci sẽ mang BST Resort 2020 trở lại thủ đô Rome tại quê nhà nước Ý. Lấy cảm hứng từ chính thời thơ ấu của Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele, các thiết kế nằm trong BST mới của Gucci sẽ được trình diễn trong không gian bảo tàng lâu đời nhất nước Ý, Capitoline vào ngày 28/5.

những tin thời trang cần biết về mùa resort 2020 9

BST Resort 2019 và 2018 của Gucci được trình diễn tại khu lăng mộ cổ Les Alyscamps và cung điện Palazzo Pitti. (Ảnh: Marie Claire)

những tin thời trang cần biết về mùa resort 2020 10

(Ảnh: Gucci)

Max Mara

Sau khi đi qua các thành phố Thượng Hải, London, Reggio Emilia, New York… Max Mara sẽ “hạ cánh” Berlin, Đức cho BST Resort tiếp theo vào ngày 3/6. Là ý tưởng của Giám đốc sáng tạo Ian Griffiths, đây được xem là bước đi mới của nhà mốt Ý đối trong việc “chinh phục” phân khúc thị trường thời trang cao cấp tại châu Âu.

những tin thời trang cần biết về mùa resort 2020 13

BST Resort 2019 của Max Mara mang đậm hơi thở vị lai được trình diễn tại bảo tàng Collezione Maramotti. (Ảnh: WWD)

những tin thời trang cần biết về mùa resort 2020 14

(Ảnh: The Times)

Xem thêm: 

Điểm tin thời trang: Marc Jacobs bác bỏ lời cáo buộc đạo nhái, Burberry cam kết không dùng nhựa trong sản xuất

Điểm tin thời trang: Gucci mang BST Cruise 2020 trở lại Rome, Virgil Abloh lần đầu lên tiếng sau scandal đạo nhái

Điểm tin thời trang: Dior là thương hiệu đạt lợi nhuận cao nhất sau Tuần lễ thời trang Paris

Nhóm thực hiện

Bài: Khánh Linh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: WWD

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang