Tin tức thời trang đáng chú ý cuối tháng 8/2017

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/09/2017 11:29:58

Cùng ELLE Việt Nam điểm qua những tin tức thời trang nổi bật nhất trong nửa cuối tháng 8 đầy biến động ngay sau đây.

Tuần lễ thời trang Copenhagen, Karl Langerfeld biến tấu Vans, sự sụt giảm doanh thu nghiêm trọng của Chanel hay cái bắt tay Nike x Off white đã làm nửa cuối tháng 8 trở thành tâm điểm của giới thời trang. Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua những tin tức thời trang nổi bật nhất nhé !

Hợp tác giữa Karl x Vans

Được giữ kĩ bí mật tới phút cuối cùng, bộ sưu tập giữa Vans và ông hoàng của Chanel – Karl Lagerfeld đã chính thức được công bố vào tuần vừa qua với 12 items được lấy cảm hứng từ thiết kế thời thượng đã làm nên tên tuổi của ông.

Bộ sưu tập gồm những items mang đậm dấu ấn của Vans như giày sneakers, áo thun, áo bomber, cặp da và mũ được Karl thổi hồn với sự tinh tế và chất liệu mang đậm linh hồn của Chanel như da đen huyền ảo hoặc chất liệu vải đan tweed trứ danh.

5-tin-tức-thời-trang-nổi-bật-nửa-cuối-tháng-82017-10 5-tin-tức-thời-trang-nổi-bật-nửa-cuối-tháng-82017-4

Thương hiệu mới của H&M – ARKET

Ông đại H&M vừa qua đã ra mắt đứa con cưng mới nhất mang tên Arket. Nhãn hàng Thuỵ Điển này bắt mở cửa đón khách từ ngày 25 tháng 8 tại cửa hàng đầu tiên ngay London, Vương Quốc Anh và hoạt động online tại 18 nước Châu Âu.

ARKET đã bắt đầu quảng cáo rầm rộ từ tháng 3 năm nay với các chiến dịch trên Instagram với phong cách Bắc Âu tối giản với sự đa dạng về màu mắc và cơ bản về mẫu mã.

Bài viết do ARKET (@arketofficial) chia sẻ vào

Đọc đầy đủ những tin tức thời trang liên quan đến tình hình kinh doanh Chanel, bộ sưu tập Nike x Off white hay tuần lễ thời trang Copenhagen tại: 5 TIN TỨC THỜI TRANG NỔI BẬT NHẤT NỬA CUỐI THÁNG 8/2017

Nhóm thực hiện

Neon Hoàng (Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang