TOP MỐT mừng sinh nhật 1 tuổi với sự kiện đếm ngược độc đáo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/11/2016 18:04:16

TOP MỐT, website đầu tiên tại Việt Nam kinh doanh theo hình thức flash sales, sẽ đón sinh nhật 1 tuổi vào ngày 1/12 tới đây.

Với phương châm luôn đổi mới và đa dạng trải nghiệm khách hàng, TOP MỐT sẽ tổ chức chuỗi sự kiện đếm ngược cho tuần lễ sinh nhật kéo dài từ 25/11 đến 1/12/2016.

Được chính thức ra mắt từ tháng 12/2015, TOP MỐT mang hình thức flash sales đến với thị trường thương mại điện tử vốn đầy cạnh tranh tại Việt Nam, giúp khách hàng cả nước tiếp cận nguồn hàng chính hãng với mức ưu đãi đặc biệt. Tới nay TOP MỐT đã kết hợp với hơn 500 thương hiệu bao gồm Converse, Adidas, Puma, Yves Rocher, và Daniel Wellington. TOP MỐT ưu tiên tập trung về đa dạng thương hiệu và ngành hàng để thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng, cũng như đầu tư về mặt hình ảnh và nội dung hiển thị cho sản phẩm (bao gồm video 360 độ) để khách hàng thực sự hiểu rõ sản phẩm khi mua hàng.

Ông Erik Jonsson, Giám đốc điều hành TOP MỐT, cho biết: “Hình thức kinh doanh flash sales giúp chúng tôi khác biệt với các website thương mại điện tử khác. Website TOP MỐT luôn có các chiến dịch sale kéo dài 5 ngày, mang tới những sản phẩm giảm giá sâu với số lượng có hạn. Hình thức này giúp các thương hiệu nhanh chóng giải quyết được hàng hóa, và khách hàng có cơ hội mua sắm sản phẩm chính hãng, giá rẻ, 10h sáng mỗi ngày. Tôi cũng tin rằng việc nâng cao trải nghiệm khách hàng sẽ đưa TOP MỐT trở thành một trong những website bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Khách hàng cả nước có thể mua sắm nhanh và thuận tiện qua website cũng như ứng dụng trên hệ điều hành iOS của TOP MỐT. Hiện nay TOP MỐT đã có dịch vụ chuyển hàng tận nơi trong ngày ở thành phố Hồ Chí Minh.”

Mừng sinh nhật 1 tuổi, TOP MỐT giới thiệu chuỗi sự kiện đặc biệt dành cho khách hàng trong tuần lễ đếm ngược đến sinh nhật. Từ 25/11 đến ngày 1/12, mỗi ngày website sẽ có những ưu đãi theo chủ đề như nhóm sản phẩm Làm đẹp, Thời Trang, Giày dép và Phụ kiện. Với mỗi chủ đề, những sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu sẽ được ‘flash sales’ để khách hàng có nhiều lựa chọn và luôn có thể quay lại để tìm thấy những mức giảm giá hấp dẫn hơn nữa. Các thương hiệu chính được giới thiệu trong tuần lễ đếm ngược bao gồm Adidas, Geox, Ray Ban, Yves Rocher, Shiseido, L’oreal, Flormar, và đặc biệt là dòng giày thể thao Nike lần đầu tiên có mặt trên TOP MỐT.

Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội giành nhiều phần quà hấp dẫn và bất ngờ qua các hoạt động tương tác trên Facebook của website này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.topmot.vn hoặc download ứng dụng TOP MỐT cho hệ điều hành iOS.

Xem thêm

Cùng Takashimaya kể câu chuyện thần tiên từ chiếc hộp Âm nhạc

Ngày hội mua sắm Black Friday 25/11/2016 – 27/11/2016

TWG Tea mang đẳng cấp trà thượng hạng đến Việt Nam

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang