Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam mùa 2 với hơn 400 thiên thần nhí tham dự

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/05/2017 17:29:42

“Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam” sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24 – 26/03/2017 tại phố đi bộ Tôn Dật Tiên (cầu Ánh Sao, Quận 7) với sự tham gia của hơn 400 thiên thần nhỏ.

Ekip Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam vừa mở cuộc họp báo chính thức với sự tham dự của nhiều phụ huynh cùng các thiên thần nhỏ. Có mặt từ trước khi sự kiện diễn ra vài giờ, Xuân Lan cùng các bé đã say sưa tập luyện. Màn trình diễn ấn tượng của các em với những bước catwak tự nhiên, chuyên nghiệp đã làm khách mời vô cùng hào hứng.

Xuan Lan Vietnam Junior Fashion Week 2017-6

Xuan Lan Vietnam Junior Fashion Week 2017-9
Trong buổi họp báo, giữ vai trò Giám đốc sáng tạo và nhà sáng lập, siêu mẫu Xuân Lan đã có chia sẻ xúc động: “Nền công nghiệp thời trang đã bắt đầu phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây. Thế nhưng sân chơi ở lĩnh vực này dành cho các bé thì chưa có nhiều. Sau nhiều ngày chuẩn bị, tiếp nối mùa đầu tiên, tôi hi vọng đây sẽ là cơ hội để tìm kiếm, phát triển những tài năng nhí trong tương lai”.

Xuan Lan Vietnam Junior Fashion Week 2017-10

Xuan Lan Vietnam Junior Fashion Week 2017-11

Được tổ chức tại phố đi bộ Tôn Dật Tiên (cầu Ánh Sao, Quận 7), “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam” không chỉ tạo nên một không gian trình diễn thời trang mở, mà đây còn được xem là ngày hội giao lưu, cơ hội học hỏi, phát triển đam mê của các bé. Thông qua đó gián tiếp thể hiện thông điệp trẻ em luôn cần đươc yêu thương, đầu tư và phát triển tài năng.

Qua Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam BTC cũng mong muốn giới thiệu các nhà thiết kế, các BST, các thương hiệu thời trang trẻ em trong và ngoài nước. Mang đến sự lựa chọn đa dạng, phong phú hơn cho các khách hàng trong việc lựa chọn phong cách thời trang cho trẻ em.

Xuan Lan Vietnam Junior Fashion Week 2017

Xuan Lan Vietnam Junior Fashion Week 2017-2

Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2017 được sáng lập bởi siêu mẫu Xuân Lan và được tổ chức sản xuất bởi Công ty cổ phần giải trí Thanh Niên cùng sự hợp tác của nhiều nhà thiết kế, nhà tài trợ. “Vietnam Junior Fashion Week” là sự kiện thời trang chuyên nghiệp duy nhất cho thiếu nhi ở Việt Nam, với hàng trăm set quần áo dành cho thiếu nhi được trình diễn mỗi mùa. Đây cũng là nơi quy tụ các show diễn cùng những BST mới nhất của các nhà thiết kế Việt nổi bật như Kelly Bùi, Rabity, Phương Nguyễn Silk, Den Nguyen, Kim by Phuc Tran, Mona Home, KK Children, CutieLand.

Xuan Lan Vietnam Junior Fashion Week 2017-12

Xuan Lan Vietnam Junior Fashion Week 2017-13

Xuan Lan Vietnam Junior Fashion Week 2017-14

Xuan Lan Vietnam Junior Fashion Week 2017-15

Xuan Lan Vietnam Junior Fashion Week 2017-18

Xuan Lan Vietnam Junior Fashion Week 2017-19

Xuan Lan Vietnam Junior Fashion Week 2017-20

Xem thêm:

7 xu hướng giày nữ đẹp tại Tuần lễ thời trang Thu-Đông 2017

Đạo đức kinh doanh trong ngành công nghiệp thời trang nằm ở đâu?

10 xu hướng trang sức tại Tuần lễ thời trang Thu-Đông 2017

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Ảnh: Quốc Hoàng

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang