Bạn có thể thử giày sneakers Ace trên điện thoại thông minh ngay hôm nay

Đăng ngày:

Giờ đây, các sneakerhead có thể mang thử mẫu giày Ace yêu thích chỉ bằng vài bước đơn giản trên điện thoại thông minh.

Gucci vừa ra mắt một công nghệ thông minh giúp khách hàng “thử” giày sneakers Ace qua ứng dụng trên điện thoại với những mẫu mã và hình nền độc đáo.

Thiết kế giày sneakers Ace kinh điển

Giày sneakers Ace, sản phẩm chủ lực trong những bộ sưu tập của Gucci, là bức tranh thể hiện sức sáng tạo và sự đổi mới vô hạn của nhà mốt. Gucci không ngừng ra mắt những đôi sneakers Ace với mẫu mã đa dạng và đa năng hơn. Khách hàng có thể thoả sức kết hợp cùng nhiều kiểu trang phục cùng các phiên bản khác nhau của giày sneakers Ace bằng cách tùy chỉnh bằng miếng dán linh động trong việc lắp – rời hay chọn những mẫu in thêu đa dạng tuỳ thuộc vào phong cách cá nhân.

Phiên bản đầu tiên – màu trắng cơ bản với 2 dải màu đặc trưng: xanh lá cây-đỏ-xanh biển hoặc xanh biển-đỏ-xanh biển ở thân giày vẫn được sản xuất. Miếng da cá sấu màu xanh lá cây hoặc màu xanh biển được thêu phần đuôi gót tương ứng.

Kelbin Lei diện giày sneakers Ace kinh điển của Gucci

Hồ Ngọc Hà diện thiết kế giày sneakers ACE kinh điển của Gucci

Dựa trên thiết kế giày cơ bản đó, Gucci liên tục cho ra mắt những đôi giày Ace với hoạ tiết đa dạng khác như một phần của dự án “cá nhân hoá”. Mở đầu là hình ảnh ong vàng được thêu trên dải màu bên thân giày nổi bật trên nền trắng. Tiếp đến là những thiết kế lấy cảm hứng từ nhiều loại động vật khác như đầu hổ, rắn vua và đầu mèo. Thiết kế sneakers Ace đính lông, đạp gót hay thêu chữ, hình ngôi sao, cung tên hình trái tim, hoa, ngọc trai, kim đính, trái cây cũng được trình làng, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng với cá tính khác nhau.

Sneakers ACE Gucci có nhiều hoạ tiết đa dạng phù hợp nhiều phong cách

Giày sneakers Ace đa dạng họa tiết phù hợp với mọi phong cách.

Lan Khuê diện mẫu giày thương hiệu của Gucci - Sneakers ACE

Lan Khuê thả dáng trong bộ trang phục nữ tính kết hợp cùng giày sneakers Ace từ thương hiệu Gucci.

Suboi cá tính và năng động trong giày sneakers ACE Gucci

Suboi chọn phong cách phóng khoáng, năng động khi kết hợp áo thun với quần shorts khoẻ khoắn cùng giày sneakers Ace.

Kỳ Duyên chọn phong cách cá tính trong trang phục menswear và giày Gucci Sneakers Ace hình ngôi sao.

“Thử” giày ngay trên điện thoại, tại sao không?

Vào 26/6, nhà mốt cũng tiên phong ra mắt một công nghệ thông minh đem đến sự trải nghiệm hấp dẫn cho khách hàng trên ứng dụng Gucci. Chức năng mới cho phép người dùng khám phá những mẫu sneakers Ace khác nhau và mang thử thông qua công nghệ thực tế tăng cường.

Wannaby, đối tác của Gucci ở dự án này, đã nghiên cứu một công nghệ “thử” giày rất tỉ mỉ và chính xác, được ghi nhận bởi các bộ phận đầu não trong ngành và các chuyên gia trong lĩnh vực thực tế tăng cường trên toàn thế giới. Khả năng pha trộn độc đáo giữa quá khứ với nét đương đại, cổ điển của giám đốc sáng tạo Alessandro Michele là nền tảng của dự án mới này.

Gucci ra mắt ứng dụng thử giày qua iOS

Chỉ cần vài thao tác rất đơn giản: chọn mẫu giày sneakers Ace qua màn hình, hướng camera của thiết bị điện thoại vào chân; là bạn hầu như đã mang được những đôi giày theo sở thích. Công nghệ này khả dụng trên iOS và giúp Gucci giới thiệu các mẫu Ace mới nhất cho khách hàng của mình trên toàn thế giới. Ứng dụng được liên kết với trang web www.gucci.com, khách hàng có thể lập tức mua đôi sneakers Ace theo sự lựa chọn của họ sau khi thỏa thích mang thử tất cả những kiểu giày mới nhất mà không phải ra tận cửa hàng.Hướng dẫn sử dụng ửng dụng thử giày của Gucci

Khách hàng cũng có thể tự chụp ảnh mình “mang” những mẫu giày sneakers Ace yêu thích và chia sẻ chúng trên các kênh truyền thông xã hội. Ngoài ra ứng dụng Gucci còn có nhãn dán và hình nền đặc biệt để hỗ trợ người dùng tùy chỉnh thiết bị của họ.

Kết quả "thử" giày gucci sneakers ace

Nhóm thực hiện

Bài viết: Tâm Như

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more