Nữ vận động viên vô địch Olympics người Canada trở thành người mẫu ở tuổi 30

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/03/2018 17:52:37

Nhà vô địch Olympics, Phylicia George đã thực hiện được ước mơ sải bước trên sàn diễn thời trang khi tham gia show của NTK Pascal Labelle với tư cách người mẫu.

Phylicia George phụ nữ 30 tuổi đa tài, cô ấy lần lượt chiến thắng ở vị trí thứ 6 và thứ 8 tại Olympics London 2012 và Rio 2016 ở các bộ môn điền kinh. Hai năm sau đó, với lời mời tham gia từ ngôi sao bộ môn xe trượt tuyết (bobsleigh) Kaillie Humphries, Phylicia lại tiếp tục hành trình ấn tượng bằng việc gia nhập đội mới và leo lên bục chiến thắng tại Altenberg và Königssee.

Gần đây, Phylicia George có một trải nghiệm đầy thú vị khi quyết định sải bước lần đầu tiên trên sàn diễn thời trang của NTK Pascal Labelle tại Tuần lễ thời trang Toronto.

Kaillie Humphries và Phylicia George ăn mừng chiến thắng tại Thế vận hội PyeongChang 2018. (Ảnh: olympic.ca)

Thương hiệu Pascal Labelle, được đặt cùng tên với NTK được ra mắt từ năm 2005 với những chiếc áo khoác có chất liệu da, lông thú, hay cashmere sang trọng được thiết kế tỉ mỉ và đôi khi được tái chế. Những thiết kế của Pascal Labelle được biết đến là không có sự giới hạn, mỗi tác phẩm của anh phác hoạ từng câu chuyện của mỗi khách hàng.

Câu chuyện ấn tượng của vận động viên Phylicia George đã làm cho NTK được truyền cảm hứng, và cũng vì vậy NTK đã mời cô sải bước trên sàn diễn của Pascal Labelle.

NTK Pascal Labelle (Ảnh: nordmagazine)

Phylicia cho hay cô ấy không cảm thấy quá hồi hộp khi tham gia trình diễn thời trang. “Tôi yêu thích điều này. Tất cả những chiếc áo khoác mà tôi nhìn thấy đều rất mạnh mẽ và đầy sức hút. Bạn sẽ thấy được sức mạnh ở chúng. Tôi yêu thích việc anh ấy cho tôi diện chiếc áo màu đỏ, vì tôi đã trông thật nổi bật.”

Mặc dù môi trường thể thao và thời trang có khá nhiều sự khác biệt, George cho hay cô ấy không hề căng thẳng. “Vào khoảnh khắc tôi bước những bước đầu tiên, tôi biết ngay điều tôi cần làm”, nữ vận động viên bày tỏ. “Việc trình diễn trước mặt tất cả mọi người, nó gần giống như việc tôi làm tại Olympics, đó là bạn cứ ra đó và làm việc bạn cần phải làm”.

Phylicia George trong thiết kế của Pascal Labelle (Ảnh: fashionmagazine)

Đối với Phylicia George giữa hai môi trường làm việc vẫn có sự giống nhau và đó là “sự nhận thức về cơ thể”. Khi bạn là một vận động viên Olympics, bạn phải rèn luyện cơ thể để đạt được sự khéo léo nhất, và cũng như một người mẫu phải chú ý tới cơ thể để nổi bật những trang phục trình diễn.

Phylicia chinh phục sàn diễn với tinh thần mạnh mẽ của mình trên đôi boots đế bằng và áo khoác parka lông màu đỏ. Cả Phylicia và NTK Pascal Labelle đều dành sự tôn trọng nhau nên đây là một sự hợp tác đầy vui vẻ và thú vị. NTK chia sẻ, “là một vận động viên nữ chuyên nghiệp đồng nghĩa cô ấy phải làm việc rất chăm chỉ để đạt được đỉnh cao, vì chính điều này tôi đã dành sự tôn trộng cho cô ấy rất nhiều”.

Xem thêm

Thương hiệu Versace theo bước Gucci, Michael Kors: Nói không với chất liệu lông thú

Không dùng người mẫu trong bộ ảnh quảng cáo, Alexander Wang đưa những gì vào khung hình?

Nhóm thực hiện

Quế Anh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Hình ảnh: tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang