Vans Eco Theory – Mẫu giày “mới toanh” cho tín đồ thời trang bền vững

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/12/2021 08:37:39

Nhằm nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường trong các thiết kế, Vans ra mắt Eco Theory, định hình lại các mẫu giày kinh điển để đưa thương hiệu lên một tầm cao mới.

Những mẫu giày Vans Classic biểu tượng đang được các tín đồ yêu ưu tiên sử dụng hằng ngày đã được làm mới lại như một bước tiến thời trang thực tiễn hơn. Bộ sưu tập Eco Theory được ra mắt tại Việt Nam với 2 form giày Slip-On SF và Authentic. Trong đó, thiết kế cổ điển không kém phần mới mẻ của Slip-On không chỉ giúp nổi bật phong cách cá nhân, mà còn thể hiện sự đóng góp từ trái tim để chung tay bảo vệ môi trường.

giày vans slip-on SF

Slip-On SF vừa góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, vừa mang thời trang cao.

Slip-On SF được sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu bông hữu cơ, cao su thiên nhiên, dây sợi đay, nút chai, keo và mực gốc nước – được chứng minh giảm thiểu tác hại cũng như có tác động tích cực cho hệ sinh thái. Những giá trị này chính là cốt lõi trong việc tạo ra Eco Theory, với mục tiêu là lan toả thông điệp về trách nhiệm của con người đối với môi trường.

giày thể thao bền vững

Đế giày làm từ cao su thiên nhiên có nguồn gốc từ trang trại cao su được chăm sóc theo các chuẩn mực và quy định của pháp luật để giảm thiểu tối đa tác hại đối với môi trường. Lót giày được ưu ái thêm công nghệ UltraCush êm ái, tăng độ bám và khả năng chống thấm.

đế giày bằng cao su thiên nhiên

Bên cạnh Slip-On SF, Authentic gồm hai phối màu: một đơn giản với đen/trắng ngà và một mang họa tiết checkerboard màu cornstalk cực thời trang. Tổng thể được thiết kế vững chắc, vô cùng đứng dáng. 

giày Vans Authentic màu đen

Eco Theory không chỉ đơn thuần là một sản phẩm mang tính thời trang, mà còn là đứa con tinh thần xuất phát từ cái tâm, cái tầm và tinh thần trách nhiệm đối với môi trường. Cam kết tạo sự khác biệt, Vans đã truyền được cảm hứng từ phong trào toàn cầu, góp phần cải thiện cuộc khủng hoảng khí hậu hiện tại bằng việc cung cấp các sản phẩm nâng cao tính bền vững, thân thiện môi trường, cùng thế hệ trẻ chung tay truyền đạt tinh thần này với bất kỳ phối đồ thời trang nào khi xuống phố.

giày vans caro vàng

Sản phẩm đã được lên kệ vào ngày 16/12/2021 ở tất cả các hệ thống cửa hàng Vans toàn quốc, hoặc mua sắm Online tại đại lý cấp cao Sneaker Buzz.

giày thể thao vans eco theory

Nhóm thực hiện

Ảnh: Vans
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang