Váy cưới của Miranda Kerr đã được làm bằng tay công phu như thế nào?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/07/2017 15:39:10

Những công đoạn thực hiện chiếc váy cưới thanh lịch của siêu mẫu Miranda Kerr cho thấy một quy trình “luxury” trong thời trang.

Một trang phục luxury thì quá trình tạo ra nó cũng phải luxury. Hàng triệu cô gái đã thầm ao ước có được diện mạo và chiếc váy đẹp tương tự Miranda Kerr trong ngày cưới. Và nhà mốt Dior đã tiết lộ những công đoạn chính yếu tạo nên tác phẩm cưới này.

Những hình ảnh chi tiết về các công đoạn làm nên chiếc váy cưới của Miranda Kerr

Điều đầu tiên, chiếc váy được làm thủ công với bản phác thảo đầy cảm hứng. Những đường nét thanh tú đã được cây bút chì ấn định trên giấy trắng. Từng chùm hoa nhỏ trang trí được thả trên thân, trên khăn voan cũng được phác thảo thể hiện mềm mại.

Hoa Linh Lan trắng của tự nhiên là cảm tác trang trí cho váy cưới của Miranda Kerr.

Maria Chiuri muốn những đóa hoa Linh Lan xinh đẹp màu trắng được tạo dáng thật tự nhiên khi đậu trên váy cưới của Miranda Kerr. Những người thợ của Dior đã chăm chút từng nhành hoa để sao cho khi chạm tay vào có cảm giác thật như chạm tới một nhành cây.

Những nhành Linh Lan trắng của vải và kỹ thuật thủ công nhà Dior đã sẵn sàng “chạm” vào chiếc váy cưới.

Được lấy cảm hứng từ váy cưới năm 1956 của công nương Grace Kelly nhưng bộ váy lần này của Dior trao cho người mặc phong thái hiện đại, thanh giản hơn nhờ cách tạo phom thẳng thớm trên chất liệu hảo hạng. Những kỹ thuật truyền thống của Dior được sử dụng để tạo cảm giác khác biệt cho cô dâu.

Sau khi tạo phom, lớp phủ tinh tế được chắp ghép tỉ mỉ.

Tay áo với hàng nút sẵn sàng được cài khít.

Tương tự vậy, những chiếc váy dành cho các phù dâu nhỏ tuổi cũng được chăm chút cẩn thận. Váy trắng của phù dâu nhí có kết câu đơn giản, độ dài phù hợp với trẻ nhỏ. Dải hoa Linh Lan cũng bé lại và trải dài trên thân váy. Váy cô dâu và váy phù dâu đều có chung niềm cảm hứng thiên nhiên với những bông hoa tinh khôi từ thung lũng.

Váy của phù dâu nhí trong đám cưới của Miranda Kerr cũng được thực hiện công phu.

Nhóm thực hiện

Bài: Thùy Trang – Ảnh & Video: Dior (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang