Victoria Beckham và đế chế thời trang trị giá một trăm triệu Bảng Anh

Đăng ngày:

Thương hiệu Victoria Beckham đã tìm được một nhà đầu tư mới và đẩy mạnh giá trị đế chế thời trang này lên đến con số 100 triệu bảng Anh.

Theo tờ The Telegraph, chủ ngân hàng Goldman Sachs, David Belhassen, người sở hữu chuỗi cửa hàng bánh kẹo Paul, đã đầu tư 30 triệu bảng Anh vào công ty trách nhiệm hữu hạn Victoria Beckham. Nhà thiết kế chia sẻ rằng khoản tiền này sẽ được sử dụng để phát triển mô hình thương mại điện tử quốc tế của thương hiệu.

Victoria Beckham và đế chế thời trang trị giá một trăm triệu Bảng Anh

(Hình: Getty)

Victoria Beckham từ thành viên nhóm Spice Girls đã chuyển hướng sang thời trang và thành lập công ty của cô năm 2008. Đến năm 2013, thương hiệu cùng tên đã mang về cho cô hai giải thưởng thời trang British Fashion Awards. Nay công ty đã có thêm hai cửa hàng độc lập ở London và Hồng Kông, là những nơi tuần lễ thời trang tổ chức trong năm. Đế chế kinh doanh của cô không dừng lại ở đó, Victoria Beckham cũng có thêm một sự hợp tác sinh lời với Estee Lauder, một thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ.

Tuần vừa rồi, cô đã đăng một tấm hình về cửa hàng mới của mình tại London với các fan qua Instgram cá nhân. Tuy vẫn còn trong giai đoạn sắp xếp và bài trí nhưng cũng hé lộ phần nào chủ đề trang trí của cửa tiệm.

Victoria Beckham và đế chế thời trang trị giá một trăm triệu Bảng Anh

Với phong cách rất ra dáng bà chủ, Victoria Beckham trông thật thời thượng với chiếc suit đen của mình. (Hình: Instagram @victoriabeckham)

Victoria Beckham và đế chế thời trang trị giá một trăm triệu Bảng Anh

Ngoài công việc, nữ kinh doanh kiêm thiết kế cũng thường chia sẻ những khoảnh khắc bên cạnh các thành viên gia đình với 17,8 triệu người hâm mộ trên mạng xã hội. (Hình: Instagram @victoriabeckham)

Có thể thấy rằng Victoria Beckham là một hình ảnh đại diện cho những người phụ nữ thành đạt trong xã hội hiện đại ngày nay. Chứng tỏ mình không phải cậy nhờ vào gia thế, người mẹ bốn con không những biết cách chăm lo cho gia đình mà còn sở hữu một sự nghiệp rất vẻ vang của riêng mình.

Nhóm thực hiện

Hãn Hào (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Hình ảnh: Tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more