Đoán tính cách của bạn qua hình dáng đôi môi

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:40:06

Thông qua hình dáng của đôi môi làm sao có thể đoán được tính cách của bạn? Nếu còn hoài nghi về điều này, hãy thử tìm xem mình thuộc kiểu dáng môi nào sau đây nhé.

Poppy King, người phụ nữ sáng lập thương hiệu son môi nổi tiếng của Mỹ – Lipstick Queen. Những thỏi son Lipstick Queen có chất son mượt mà, lướt nhẹ trên đôi môi cùng với bảng màu phong phú từ tông nude quyến rũ đến những gam màu đậm bí ẩn. Poppy King còn cho bạn biết những điều hay ho về bản thân bạn qua hình dáng của môi. Đó không phải là dự đoán về số mệnh hay tương lai, mà là đoán tính cách thể hiện trong cuộc sống hằng ngày.

Màu son yêu thích nói gì về tính cách của bạn?
Dù bạn có thay đổi màu son mỗi ngày, vẫn có ít nhất một màu son khiến bạn cảm thấy xinh đẹp và tự tin nhất khi thoa trên môi. Cùng ELLE khám phá ý...

Poppy cũng giải thích rõ rằng, việc nhìn nhận và đoán tính cách đó dựa trên khóe  miệng của bạn, khi bạn để môi ở trạng thái tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, Poppy cũng đã thử đoán tính cách của 6 ngôi sao nữ nổi tiếng sau đây, đại diên cho 6 tính cách khác nhau. Cùng ELLE đoán xem bạn có có trùng hợp với dáng môi nào dưới đây không nhé:

Angelina Jolie

Đoán tính cách của bạn qua hình dáng đôi môi ELLE VN

Người phụ nữ có đôi môi gợi cảm của điện ảnh Hollywood, Angelina Jolie là người có trái tim giàu cảm xúc và nhân hậu. Đôi môi của Jolie trông đầy đặn nhưng lại có chiều hướng tập trung dần vào chính giữa. “Điều đó cho thấy rằng cô thường che giấu những sự tổn thương và cảm xúc của mình. Có lẽ như Jolie không muốn chia sẻ những khổ đau cũng như khó khăn của mình cho người khác biết”.

Beyoncé

Đoán tính cách của bạn qua hình dáng đôi môi ELLE VN

Beyoncé có dáng môi trông rất mạnh mẽ, đầy đặn và vị trí rất cân đối so với khuôn mặt. Poppy đánh giá cô là một người rất chuyên nghiệp và luôn rõ ràng trong công việc cũng như những gì cô thể hiện trong cuộc sống.

Jennifer Lopez

Đoán tính cách của bạn qua hình dáng đôi môi ELLE VN

Nữ ca sĩ Jennifer Lopez có đôi môi rộng nhưng mỏng, và có khoé miệng không đều hai bên. Poppy King nhận thấy cô có tính cách là sự pha trộn của một chút tinh nghịch, lanh lợi nhưng đồng thời cũng rất kiên định với ý kiến của mình.

Rihanna

Đoán tính cách của bạn qua hình dáng đôi môi ELLE VN

Theo Poppy King, một đôi môi căng mọng chính là hình ảnh của một trái tim lớn. Rihanna là người sở hữu hình dáng môi căng và dày dặn. Điều này dự đoán rằng cô là người rất quyết đoán, minh bạch đồng thời cũng có trái tim nhân hậu.

Taylor Swift

Đoán tính cách của bạn qua hình dáng đôi môi ELLE VN

Ngược lại hoàn toàn những bài hát phủ đầy tình yêu và nghệ thuật của mình, tính cách của Taylor Swift thể hiện qua đôi môi dày nhưng nhỏ. Điều này cho thấy rằng cô thường có song song hai cảm xúc, vừa lãng mạn nhưng cũng rất thận trọng trong tất cả các mối quan hệ.

Trắc nghiệm tính cách: Tìm khí chất đặc biệt của riêng bạn
Mỗi người đều là một cá thẻ riêng biệt. Trắc nghiệm tính cách này sẽ tìm ra bạn thuộc trường phái nào và đâu là nét khí chất đặc biệt, nổi trội...

Jennifer Lawrence

Đoán tính cách của bạn qua hình dáng đôi môi ELLE VN

Nữ diễn viên trẻ Jennifer Lawrence có bờ môi dài và khoé miệng cong hướng lên trên nên Poppy King nói rằng cô thường khiến cho người khác có những lầm lẫn trong chuyện tình cảm vì không xác định được cảm xúc của mình. Thậm chí, trong mọi chuyện, cô còn luôn có cảm giác không chắc chắn. “Dù họ có là ngôi sao nổi tiếng thì họ vẫn giống chúng ta mà!”, Poppy King nói.

Những dự đoán tính cách của các ngôi sao nổi tiếng qua lời của nữ hoàng son môi Poppy King thật thú vị phải không? Mong rằng bạn cũng tìm thấy đâu đó hình ảnh hoặc tính cách của mình trong bài viết này.

— 

Xem thêm:

Đoán tính cách cực chuẩn qua thói quen ăn uống

7 lọ nước hoa cho 7 tính cách

Cách chọn nước hoa nữ phù hợp với tính cách & hoàn cảnh

Nhóm thực hiện

Hải Liên (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE, lược dịch: instyle.com)

Bài viết liên quan

Trắc nghiệm