[Trắc nghiệm] Hình ảnh bạn chọn tiết lộ những điều trái tim bạn khao khát

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/01/2019 18:37:16

Bạn hiểu được chính bản thân mình khoảng bao nhiêu phần trăm? Bạn biết gì về con người thật của mình cũng như những điều mà trái tim bạn khao khát bấy lâu nay?

Đôi mắt có thể nhìn thấy mọi thứ nhưng bộ não lại đưa ra những lựa chọn mà nó cho là quan trọng. Cụ thể, trong bài trắc nghiệm này, bạn sẽ thấy những điều thực sự có giá trị với bạn. Qua đó, bạn có thể biết được những điều mà trái tim khao khát bấy lâu nay cũng như hiểu được con người thật của mình.

Cùng làm những bài trắc nghiệm thú vị sau để biết được trái tim bạn đang khao khát điều gì nhé!

Hình 1

Bạn thấy gì đầu tiên?

elle việt nam trái tim

Ảnh: Brightside.com

Ngựa vằn: Nếu thấy ngựa vằn đầu tiên, bạn là một người hướng ngoại. Bạn thích trò chuyện, tiệc tùng, gặp gỡ những người mới cũng như khám phá những điều mới mẻ. Bạn có xu hướng cố gắng làm theo những điều mà trước đó bạn không thích hay chẳng phải là thói quen của bạn.

Sư tử: Hình ảnh sư tử nói rằng bạn là một người hướng nội. Bạn thích dành thời gian để hưởng thụ cuộc sống cá nhân của mình cũng như muốn ở cạnh những người thân thiết. Bạn cũng không thích những điều mới mẻ, thay vào đó, bạn đề cao tính quen thuộc và cảm giác tin tưởng. Hơn ai hết, trái tim của bạn luôn khao khát những điều gần gũi cũng như sự thân mật. Đó là lý do mà bạn sẽ chẳng bao giờ tham gia vào những buổi tiệc linh đình hay đến nơi đông người.

Hình 2

Bạn thấy gì đầu tiên?

elle việt nam trái tim2

Ảnh: Brightside.com

Cây cổ thụ: Bạn nghiêm túc, ít nói và có xu hướng làm mọi thứ mình thích. Mặc kệ người xung quanh bàn tán hay nhận xét điều gì, với bạn, chỉ cần tin tưởng vào bản thân là đủ.

Gorilla: Bạn là người thuộc chủ nghĩa hoàn hảo và rất cầu toàn. Chính sự đòi hỏi và tính “khó chịu” của bạn đôi lúc khiến người bên cạnh mệt mỏi và tổn thương.

Sư tử: Giống như một chiến binh, bạn vô cùng mạnh mẽ và kiên cường. Một khi đã quyết định, không một ai có thể đủ sức để ngăn cản bạn.

Cá: Bạn là một người vô cùng nhạy cảm, bạn tốt bụng và biết cách quan tâm đến người khác. Đôi lúc, bạn có xu hướng hơi bao đồng, tất cả những gì bạn làm chỉ với mục đích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì nhiều người sẽ lợi dụng vào lòng tốt cũng như sự nhạy cảm của bạn.

Hình 3

Bạn thấy gì đầu tiên?

elle việt nam trái tim3

Ảnh: Brightside.com

Em bé: Bạn thích dành thời gian cho bản thân mình hơn là ra ngoài gặp gỡ. Nhiều người cho rằng bạn có xu hướng yêu bản thân quá nhiều. Thế nhưng, chẳng sao cả, hãy cứ sống là chính mình và hạnh phúc là được.

Cặp đôi: Bạn quan tâm đến những mối quan hệ thân thiết. Với người ngoài, bạn có vẻ ít nói và lạnh lùng. Thế nhưng, đối với người thân cận, bạn lại “xõa” hết sức có thể. Đồng thời, bạn cũng chính là kiểu người sẽ làm mọi thứ vì bạn bè và người thân.

Cây xanh: Bạn có vẻ còn ham chơi và thích khám phá. Qua tính cách cũng như hành động, bạn thường bị nhận xét là giống con nít và chưa trưởng thành. Cùng với đó, bạn luôn thích thay đổi, những điều cũ kỹ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Đó là lý do bạn luôn muốn đổi mới mọi điều.

Hình 4

Bạn thấy gì đầu tiên?

elle việt nam trái tim 1

Ảnh: Brightside.com

Cây xanh: Bạn có một năng lượng tuyệt vời. Trong mắt mọi người, bạn chưa bao giờ mệt mỏi hay chán chường. Sự vui vẻ, hài hước của bạn khiến mọi người cảm thấy thích thú và muốn ở cạnh bạn.

Khuôn mặt: Bạn thích mọi thứ diễn ra theo một trình tự nhất định. Cùng với đó, bạn không thích sự ngẫu hứng hay thay đổi bất ngờ. Điều đó khiến bạn cảm thấy mất an toàn.

Hình 5

Bạn thấy gì đầu tiên?

elle việt nam trái tim 5

Ảnh: Brightside.com

Khuôn mặt: Bạn là một người dễ gần và thân thiện. Đồng thời, bạn có khả năng thấu hiểu cũng như biết cách chia sẻ với mọi người. Ở bên cạnh bạn, mọi người cảm thấy yên tâm và tin tưởng. Điều mà trái tim bạn mong muốn chính là đem đến hạnh phúc cùng sự vui tươi cho mọi người. Khi thấy những người yêu thương được hạnh phúc, bạn cũng cảm thấy vui vẻ.

Hai dáng người: Bạn là người có tính cạnh tranh cao. Bất kể trong công việc hay cuộc sống, bạn đều muốn chiến thắng một cách tuyệt đối. Điều này đôi khi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vì quá sức. Bạn biết đấy, đến cả những người giỏi nhất cũng biết cách thư giãn. Vậy nên, thay vì quá căng thẳng hay tự tạo áp lực cho chính mình, hãy biết cách tận hưởng và để mọi thứ thoải mái hơn. Tận sâu trong lòng, trái tim bạn đang cố bảo rằng bạn đừng quá sức như vậy. Cùng với đó, hãy biết yêu thương và bảo vệ bản thân mình nhiều hơn.

Xem thêm

Trắc nghiệm Kokology: Giải mã những điều ẩn giấu trong con người bạn

[Trắc nghiệm] Điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn là gì?

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Trâm

Theo: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Nguồn: Brightside.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm