[Trắc nghiệm] Phong cảnh yêu thích tiết lộ bí mật gì về tính cách của bạn?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/01/2020 01:11:10

Bạn thích chiêm ngưỡng khung cảnh nào từ ô cửa sổ thân thương của nhà mình? Một vùng biển rì rào sóng vỗ, một cánh rừng xanh mướt, một làng quê thanh bình với những đứa trẻ đang nô đùa hay sắc trắng tinh khôi của một ngọn núi phủ đầy tuyết? Cho dù là cảnh vật nào thì chúng cũng có thể bộc lộ những bí mật trong tính cách của bạn đấy.

Từ một ô cửa sổ, chúng ta nhìn thấy và nhận thức thế giới xung quanh, từ đó hình thành nên tính cách, bản chất của mỗi người. Nếu được phép chọn lựa một khung cảnh mình yêu thích, bạn sẽ muốn nhìn thấy gì? Bây giờ, bạn hãy thư giãn, nhìn thật kỹ 4 bức ảnh dưới đây và chọn ra một phong cảnh mà mình thích nhất. Sau đó cùng ELLE khám phá xem bí mật gì đang ẩn chứa trong từng câu trả lời nhé.

trắc nghiệm tính cách

1. Biển

Biển đại diện cho sự nhạy cảm luôn hiện diện trong lòng bạn.

trắc nghiệm tính cách qua cảnh biển

Bạn có tính cách cởi mở, luôn hòa đồng với mọi người. Bạn sống vì bạn bè và gia đình của mình, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ họ bất cứ khi nào có thể, tương tự như một nhân viên cứu hộ luôn túc trực bên bờ biển để bảo vệ, giữ an toàn cho mọi người. Sự vô hạn, mênh mông, rộng lớn của biển cả chính là sự hào phóng, bao dung của bạn đối với cuộc đời này.

Một vùng biển có thể ẩn chứa những cơn bão tố, giống như cuộc sống luôn đặt ra nhiều khó khăn, thử thách phức tạp. Tuy nhiên, bản tính chủ động, gan dạ, dũng cảm cho phép bạn vượt qua mọi trở ngại. Mặc dù dễ dàng nổi giận khi mọi thứ không diễn ra theo ý muốn, nhưng niềm tin và tinh thần lạc quan vốn có khiến bạn nhanh chóng mỉm cười trở lại. Rốt cuộc, sau cơn giông bão, đại dương lại trở về trạng thái yên tĩnh.

2. Cây xanh

Khu vườn ngoài trời thể hiện tiềm năng và sức mạnh của bạn.

nhìn cánh đồng qua ô cửa sổ

Câu châm ngôn yêu thích của bạn là “Không bao giờ để lại cho ngày mai những gì mình có thể làm hôm nay”. Bạn vận hành cuộc sống theo câu tục ngữ này. Bạn không muốn lãng phí thời gian vào những thứ vô bổ và hoãn lại những việc quan trọng cần phải làm. Bạn thực tế, thông minh, bản lĩnh và luôn cố gắng giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng rất cần cù, siêng năng và đặc biệt cực kỳ nhẫn nại. Khi gặp trở ngại, bạn thường bình tĩnh, cố gắng tìm ra giải pháp và tiếp tục “chăm bón” cho mục tiêu của mình. Bạn cho rằng mọi thứ trên đời này đều giống như trồng một cây xanh, phải kiên trì bỏ công chăm sóc thì mới mong có ngày hái quả ngọt.

3. Những đứa trẻ

Những đứa trẻ bên ngoài đại diện cho đứa trẻ bên trong tâm hồn bạn.

nhìn đám trẻ qua ô cửa sổ

Bí mật nội tâm của bạn chính là: Bạn thường xuyên kết nối với cảm xúc của mình. Bạn thích nhìn vào bên trong bản thân, hiểu được sự phức tạp của tâm lý và hiểu mọi người, nhưng đôi khi lại từ bỏ cả lý trí để thỏa mãn cảm xúc. Những đứa trẻ bên ngoài ô cửa sổ đại diện cho phần trẻ con sâu thẳm trong tâm hồn bạn. Cho dù thế nào đi nữa, bạn cũng nên trưởng thành và học cách kiểm soát chặt chẽ những ý muốn của cảm xúc, bởi chúng ta vốn dĩ không được phép bỏ lại trách nhiệm của mình để hoàn toàn tự do.

4. Tuyết

Tuyết đại diện cho mong muốn khám phá những điều mới mẻ vô cùng mãnh liệt của bạn.

trắc nghiệm tính cách qua khung cảnh mùa đông

“Khi chúng ta mong ước cuộc đời không nghịch cảnh, hãy nhớ rằng cây sồi trở nên mạnh mẽ trong gió ngược, và kim cương hình thành dưới áp lực” là phương châm sống bí mật của bạn. Bạn thực tế và biết cách tận dụng các cơ hội. Đối với bạn, thử thách chỉ là trò chơi và chúng luôn luôn xứng đáng. Bạn chẳng ngại ngần “ném” mình vào những cuộc phiêu lưu. Nếu gặp một trải nghiệm mà bạn cho rằng nó sẽ không mang lại quá nhiều điều thú vị, bạn chắc chắn sẽ từ chối để không lãng phí thời gian và công sức.

Trong mắt bạn bè và người thân, bạn là một cá nhân có tính cách khá bốc đồng nhưng lại rất cởi mở và vui tính, sự hiện diện của bạn luôn là niềm vui của mọi người. Nếu có thể, bạn sẽ trở thành một nhà thám hiểm để du ngoạn bốn bể năm châu và khám phá những vùng đất mới của thế giới. Bạn sống mỗi ngày với đôi mắt mở to và tinh thần ham học hỏi.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Thu Trang

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: dimajadid

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm