Trắc nghiệm: Chiếc hộp nhẫn tiết lộ gì về phẩm chất của người tri kỷ?

Đăng ngày:

Ai cũng đều mong muốn tìm thấy một tri kỷ, người có thể thấu hiểu và chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống với chúng ta. Vậy đâu là phẩm chất của người tri kỷ phù hợp với bạn? Hãy cùng ELLE khám phá qua bài trắc nghiệm dưới đây nhé!

Chọn một chiếc hộp nhẫn trong bài trắc nghiệm sau và khám phá những đặc điểm của người tri kỷ tương lai nhé. 

bài trắc nghiệm chọn một hộp nhẫn tiết lộ phẩm chất người tri kỷ phù hợp với bản thân

Chiếc hộp nhẫn A

trắc nghiệm người tri kỷ

Ảnh: Unsplash/Taisiia Stupak

Tri kỷ của bạn là một người độc lập. Họ luôn theo đuổi lối đi riêng của mình trong cuộc sống, nhưng khi tìm thấy bạn, họ sẵn sàng sánh bước và đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Người này rất coi trọng không gian riêng tư của mỗi người, nhờ chính tính cách quy củ và có phần nghiêm khắc với bản thân, họ sẽ thúc đẩy bạn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Vì có chung niềm tin và chí hướng, bạn và họ đều cảm thấy an toàn khi ở cạnh nhau. Họ luôn tìm cách giúp bạn tỏa sáng và hết lòng động viên theo đuổi mục tiêu của mình mặc cho những người xung quanh không ủng hộ hướng đi của bạn. 

Chiếc hộp nhẫn B

Nếu bạn chọn chiếc hộp nhẫn B,tri kỷ của bạn là một người thích cho đi và luôn quan tâm đến người khác. Họ thường tìm thấy niềm vui trong cuộc sống thông qua việc luôn cố gắng giúp đỡ mọi người và đảm bảo rằng ai cũng được hạnh phúc, hài lòng. 

Đôi khi, vì bản tính tốt bụng mà tri kỷ của bạn không màng chăm sóc bản thân mình. Đây chính là điều khiến bạn luôn yêu thương và trân trọng họ. Bên cạnh đó, họ sẽ luôn ủng hộ những mục tiêu và dự định của bạn trong cuộc sống. Họ yêu thương bạn vì cá tính và con người thật của chính bạn, do đó, đừng tự ti vì những khuyết điểm của mình, bạn nhé! 

Chiếc hộp nhẫn C

cặp đôi trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Marina Abrosimova

Tri kỷ của bạn là một người thành thật và dễ mến, khi ở bên cạnh người này, bạn và họ đều cảm thấy thoải mái và tự do thể hiện con người thật nhất cũng như những suy nghĩ ngốc nghếch của mình. . 

Là một người đáng tin cậy, người này sẽ khiến bạn cởi mở hơn để tâm sự về mọi vấn đề thầm kín của mình. Bên cạnh đó, họ cũng không bao giờ nổi giận với bạn bởi họ trân trọng giá trị của mối quan hệ này và hiểu rằng ai cũng có thể mắc sai lầm.


Xem thêm

• Trắc nghiệm: Cánh cửa tiết lộ địa điểm bạn gặp tri kỷ của đời mình

• Trắc nghiệm: Chiếc váy yêu thích tiết lộ gì về buổi hẹn hò lý tưởng của bạn?

• Trắc nghiệm: Linh vật nào tượng trưng cho tính cách của bạn?


Chiếc hộp nhẫn D

cặp đôi mơ mộng

Ảnh: Unsplash/Allef Vinicius

Cả bạn và tri kỷ của mình đều là típ người thích mơ mộng. Cả hai đều theo đuổi những mục tiêu và hoài bão lớn và sẽ luôn hỗ trợ nhau hết mình trên con đường hiện thực hóa ước mơ của mình. 

Họ luôn mong muốn cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn, vì thế nếu bạn gặp khó khăn, họ sẽ không ngại bất kỳ điều gì và sẽ dốc toàn lực hỗ trợ bạn. Ngoài ra, họ sẽ luôn đảm bảo bạn đi đúng hướng trên hành trình theo đuổi mục tiêu của bản thân và giúp bạn nhận ra những khía cạnh tốt đẹp nhất của chính mình. Vì thế, đây chính là người xứng đáng được bạn nâng niu và trân trọng bằng cả tấm lòng của mình.

Nhóm thực hiện

Bài: Như Quỳnh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Womenworking

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm