Trắc nghiệm: Bông tuyết bạn chọn nói lên điều thú vị về bản thân bạn?

Đăng ngày:

Bông tuyết – một trong những tạo vật kỳ thú của tự nhiên – luôn mang sức hấp dẫn đầy mê hoặc, bởi lẽ mỗi bông tuyết đều mang một hình hài khác biệt mà không bị trùng lặp với bất kỳ bông tuyết nào khác. Chúng vừa là dấu hiệu của mùa Đông, vừa là dấu hiệu của thời khắc chuyển giao giữa Giáng Sinh và năm mới.

Mỗi bông tuyết đều ẩn chứa những bí ẩn sâu thẳm chưa được khám phá hết bên trong, bao gồm cả thông điệp về tính cách của bạn. Chọn một trong 10 bông tuyết trong bài trắc nghiệm sau để khám phá điều thú vị về bản thân bạn nhé. 

trắc nghiệm bông tuyết

Ảnh: Namastest

Bông tuyết số 1

Bông tuyết số 1 cho thấy bạn thuộc típ người thường không để tâm đến những câu chuyện mà người khác thích bàn tán. 

Trong công việc, bạn thường được tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Bạn cũng là lựa chọn được ưu tiên của sếp khi có việc đột xuất. Với sự sự ấm áp và hào sảng sẵn có, bạn luôn khiến những người xung quanh cảm thấy an toàn khi ở bên. 

Bông tuyết số 2

trắc nghiệm bông tuyết nói lên tính cách

Ảnh: Unsplash/Kai Wei

Hình dạng phức tạp của bông tuyết này cho thấy bạn là người rất tỉ mỉ, xem trọng những chi tiết.

Ngoài ra, bạn cũng là kiểu người thích nghi nhanh chóng cũng như có khả năng học hỏi nhanh những kiến thức mới. Trong đời sống thường ngày, bạn thích thú khi được khám phá những điều không lường trước được. Đôi khi những thói quen lặp đi lặp lại khiến bạn dễ cảm thấy chán nản và muốn thử ngay một điều gì đó khác lạ.  

Bông tuyết số 3

Bông tuyết quý hiếm này cho thấy bạn là người mạnh mẽ và cá tính. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn không thích những việc mang tính chất rập khuôn, hay những tiêu chuẩn nhất định nào đó. Trong mắt những người xung quanh, bạn là một cá thể đặc biệt, độc nhất và nổi bật. 

Bông tuyết số 4

trắc nghiệm bông tuyết nói lên tính cách

Ảnh: Unsplash/Alex Shaw

Bông tuyết này cho thấy bạn là người rất cởi mở, dễ tính và linh hoạt. Theo đó, bạn cũng rất dễ thay đổi và vì thế bạn không phù hợp với những công việc có tính chất khuôn khổ, đòi hỏi kỷ luật cao. 

Bên cạnh đó, bạn cũng là người rất vui tính, luôn nhìn nhận mọi việc dưới góc nhìn lạc quan. Khi ở gần bạn, những thứ căng thẳng nhất cũng có thể hóa thành câu chuyện cười. 

Bông tuyết số 5

Bạn là một người khá linh hoạt và với bạn, mọi thứ trong cuộc sống đều ẩn chứa nhiều điều thú vị. Bông tuyết này cho thấy bạn là một người khá “khó đoán” khi bạn sẽ có những lúc rất hồ hởi vì được đi chơi cả ngày nhưng sẽ lập tức muốn trở về nhà và cuộn tròn trong chăn ngay sau đó.

Dù thế, đó là cá tính, là thứ làm nên chính con người bạn và bạn không cần phải quan ngại gì về điều đó cả. 

Bông tuyết số 6

trắc nghiệm bông tuyết nói lên tính cách

Ảnh: Unsplash/Ra Phael Nast

Bông tuyết có hình dạng khá phổ biến trên khắp các phương tiện truyền thông đại chúng này cho thấy bạn là một người khá truyền thống, đề cao những giá trị gia đình. 

Bông tuyết này cũng cho thấy bạn là một người rất tốt bụng, dịu dàng và nhạy cảm. Bạn cũng luôn sẵn sàng lắng nghe và tin tưởng đối phương khi họ tìm đến để trút bầu tâm sự. 

Bên cạnh đó, bạn cũng là kiểu người được bạn bè xung quanh tin yêu và tôn trọng bởi sự kiên nhẫn và điềm đạm. Niềm vui của bạn là khi nhìn thấy những người xung quanh được hạnh phúc. 

Bông tuyết số 7

Bông tuyết này cho thấy bạn là một người có gu thường thức nghệ thuật cao và luôn cố gắng trung hòa và thể hiện những tiêu chuẩn thẩm mỹ của mình với các mặt trong đời sống: tác phong, gia đình, công việc, nhà cửa…

Bạn nổi bật trong đám đông bởi phong thái điềm tĩnh, trung thực và giản dị của mình. Bạn không thích sự ồn ào, lộn xộn và vì thế bạn nhận thức rõ đâu là môi trường phù hợp dành cho mình. 


Xem thêm

Thể loại sách yêu thích nói gì về tính cách của bạn?

10 đặc điểm của người có trí tuệ cảm xúc (EQ) cao

9 yếu tố khiến một người trở nên đặc biệt


Bông tuyết số 8

trắc nghiệm bông tuyết nói lên tính cách

Ảnh: Unsplash/Iam Os

Bông tuyết này cho thấy bạn là người sở hữu những tố chất tuyệt vời. Bạn khiêm tốn, ôn hòa và luôn biết cách bày tỏ quan điểm cá nhân của mình một cách khéo léo trong những trường hợp khác nhau. Bạn cũng là người biết dung hòa những cá tính bên trong mình và vì thế bạn luôn cho thấy cách xử sự hợp tình, hợp lý trước từng tình huống cụ thể. 

Bông tuyết số 9

Bông tuyết số 9 trong bài trắc nghiệm cho thấy bạn đã phải trải qua nhiều thứ để có được chính mình của ngày hôm nay. Bạn là kiểu người không ngại khó khăn, thử thách, bạn sẵn sàng chấp nhận và đương đầu với chúng để trở thành người thắng cuộc. 

Tính cách này theo bạn trong cả tác phong làm việc lẫn đời sống thường ngày. Trước những phản biện mang tính xây dựng, bạn luôn biết cách tiếp thu và phản hồi bằng những lời lẽ chân thành, khôn khéo. 

Bông tuyết số 10

cô gái đeo kính râm trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Gaspar Zaldo

Bông tuyết này cho thấy bạn thuộc típ người sống thực tế và có kế hoạch. Dù thế, một người sống lý tính, luôn tuân thủ các nguyên tắc không có nghĩa là họ không biết tìm kiếm và hưởng thụ những thú vui của riêng mình. 

Trong một số trường hợp nhất định, bạn cũng thể hiện một “nhân cách khác” để có thể truyền cảm hứng cho người khác một cách sinh động và thú vị. Bạn sở hữu tố chất của một nhà lãnh đạo với tư duy rạch ròi và nghiêm khắc.

Nhóm thực hiện

Bài: Vy Dương Thảo

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE 

Tham khảo: Namatest 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm