Trắc nghiệm: Cánh cửa tiết lộ địa điểm bạn gặp tri kỷ của đời mình

Đăng ngày:

Tri kỷ hay bạn tâm giao là nhân vật cực kỳ quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Họ là người cùng chúng ta chia sẻ những buồn vui và tận hưởng những niềm hạnh phúc giản đơn trong cuộc sống.

Tìm được tri kỷ của đời mình chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Có rất nhiều yếu tố tác động đến việc bạn sẽ gặp gỡ ai trong đời và ai sẽ là người đồng hành với bạn trên chặng đường sắp tới. Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ tiết lộ những khoảnh khắc bạn gặp được tri kỷ của đời mình.

Lưu ý: Bài trắc nghiệm dưới đây chỉ mang tính chất giải trí. Tuy nhiên, biết đâu, những tình huống dưới đây cũng sẽ xảy đến với bạn trong tương lai. 

bài trắc nghiệm chọn cánh cửa

Ảnh: Womenworking

Cánh cửa số 1

Trong một chuyến công tác hay chuyến du lịch, bạn sẽ phải ở tại khách sạn của mình một vài ngày. Khi check-in, lễ tân có thể sẽ nhầm lẫn và đưa bạn chiếc chìa khóa không đúng với căn phòng đã đặt. Bước vào phòng với tâm thế sẵn sàng cho một buổi tối thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi, bạn nhận ra có hành lý của người khác tại góc phòng và ai đó đang ngồi tại bàn làm việc cùng chiếc laptop của họ. Hai bạn sẽ hoang mang nhìn nhau một lát nhưng sự nhầm lẫn này sẽ là khởi đầu cho một mối quan hệ mới thú vị. 

Cánh cửa số 2

trắc nghiệm chọn cánh cửa tiết lộ nơi gặp tri kỷ

Ảnh: Unsplash/Effery Erhunse

Bạn vừa chuyển đến sống tại một khu dân cư mới và mong muốn được làm quen với nhịp sống và con người tại đây. Bạn quyết định sẽ thường xuyên đến các quán cà phê trong khu phố để dễ dàng kết thân với mọi người. Sau một thời gian, bạn đã quen biết được khá nhiều người trong khu phố cho đến một ngày nọ bạn nhìn thấy một người mà mình chưa bao giờ gặp gỡ. Bạn kiên nhẫn chờ xem liệu họ có chủ động bắt chuyện với mình không nhưng cuối cùng bạn lại là người ngỏ ý làm quen trước. 

Cánh cửa số 3

Một ngày nọ khi đang tất bật trên đường phố hay đang mải mê làm việc trong cơ quan, bạn tình cờ gặp một người bạn cũ. Bạn và người bạn đó sẽ vui vẻ trò chuyện và trao đổi thông tin cá nhân với nhau. Sau đó, cả hai người sẽ hẹn gặp nhau tại một địa điểm thú vị để tiếp tục tìm hiểu về cuộc sống của cả hai sau nhiều năm gặp lại. 


Xem thêm

Trắc nghiệm: Linh vật nào tượng trưng cho tính cách của bạn?

Trắc nghiệm: Chiếc váy yêu thích tiết lộ gì về buổi hẹn hò lý tưởng của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà bạn chọn nói lên điều gì về phẩm chất và con người bạn?


Cánh cửa số 4 

trắc nghiệm chọn cánh cửa tiết lộ nơi gặp tri kỷ

Ảnh: Unsplash/Jingyi Iyu

Cánh cửa số 4 trong bài trắc nghiệm cho biết có thể bạn sẽ nhận được thư mời đám cưới từ bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Bạn không muốn đi dự tiệc cưới một mình nên đã mời thêm một người bạn khác để đi cùng. Người bạn đó đã hủy hẹn với bạn vào phút chót nhưng vì đã nhận lời tham gia tiệc cưới nên bạn đành đến dự một mình. Trong lúc đang trò chuyện với mọi người tại hôn lễ, bạn vô tình quen biết một vị khách dễ mến và đã có một đêm dự tiệc vui vẻ. 

Cánh cửa số 5

Một trong những người bạn của bạn mở tiệc đêm và bạn đã đến tham dự. Tại bữa tiệc, có một số vị khách mà bạn chưa từng gặp gỡ, dù thế bạn vẫn quyết định sẽ đến đó và chung vui với mọi người. Bạn quen biết được một người rất thú vị và được bạn bè khuyến khích nên làm bạn với người ấy. Do đó, bạn mạnh dạn bắt chuyện, hỏi han nhiều điều và nhận ra hai bạn có rất nhiều điểm chung.

Cánh cửa số 6

trắc nghiệm chọn cánh cửa tiết lộ nơi gặp tri kỷ

Ảnh: Unsplash/Ali Karimiboroujeni

Trong lúc đi nghỉ tại một bãi biển thơ mộng, bạn quyết định dạo quanh và ngắm nhìn một số địa điểm. Trong một khoảnh khắc mất tập trung, bạn va phải một người lạ. Dù thế, người ấy dường như không cảm thấy khó chịu, bạn xin lỗi và tiếp tục bước đi. Tối hôm đó, bạn nhận được lời mời tham dự một bữa tiệc BBQ trên bãi biển. Bạn đến đó và phát hiện bữa tiệc được tổ chức bởi người mà mình vô tình va phải đầu ngày hôm đó.

Cánh cửa số 7 

Một quán nước mới vừa khai trương gần nơi bạn sống và bạn quyết định đến đó để trải nghiệm. Khi vừa gọi xong món nước của mình, bạn vô tình thu hút được sự chú ý của nhân viên quán và chính bạn cũng cảm thấy có mối liên kết đặc biệt với họ.

Nhóm thực hiện

Bài: Vy Dương Thảo

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE 

Tham khảo: Women Working 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm