Trắc nghiệm: Chiếc váy yêu thích tiết lộ gì về buổi hẹn hò lý tưởng của bạn?

Đăng ngày:

Quần áo có thể tiết lộ rất nhiều về một con người, chẳng hạn như về phẩm chất, nguyện vọng hoặc thậm chí là mong muốn về một buổi hẹn hò tuyệt vời.

Thông qua bài trắc nghiệm chọn váy dưới đây, bạn sẽ khám phá ra được đâu là những điều bạn mong chờ trong một buổi hẹn hò lý tưởng. Từ đó, bạn có thể tìm ra các địa điểm thích hợp để cùng người ấy tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ.

trắc nghiệm hình ảnh chọn chiếc váy cưới tiết lộ buổi hẹn hò lý tưởng

1. Chiếc váy số 1

cặp đôi hẹn hò trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Gabriella Clare Marino

Bạn muốn buổi hẹn hò lý tưởng của mình thật thân mật và lãng mạn. Điều này có nghĩa bạn muốn hoàn toàn tập trung vào đối phương thay vì chú ý đến ngoại cảnh. Trong suốt buổi hẹn, bạn chăm chú dành thời gian trò chuyện và tìm hiểu người đối diện với mục đích lớn nhất là kết nối cả hai lại gần nhau hơn. Một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn là hãy thử chọn những quán cà phê, nhà hàng yên tĩnh phù hợp cho các cặp đôi để bạn có thể trò chuyện với họ mà không bị bất cứ yếu tố nào gián đoạn.

2. Chiếc váy số 2 

Nếu sự lựa chọn của bạn là chiếc váy số 2, bạn là người yêu thích những trò chơi kích thích trí tuệ và khám phá những điều mới mẻ. Do đó, đừng ngần ngại khi cùng người yêu tham gia những trò chơi đòi hỏi khả năng tư duy như phòng giải đố (Escape Room) nhé. Điều này không chỉ giúp bạn và họ hiểu nhau hơn, mà còn phát huy các kỹ năng cần thiết để duy trì một mối quan hệ bền vững như kỹ năng giao tiếp và kỹ năng phối hợp, làm việc nhóm.

3. Chiếc váy số 3

cô gái và bạn trai trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Andres Molina

Chiếc váy số 3 khá nổi bật với màu sắc rực rỡ và hình dáng gợi cảm. Điều này cho thấy, bạn muốn buổi hẹn hò của mình phải thật vui vẻ và khác biệt so với những cuộc gặp gỡ, ăn uống thông thường như bao cặp đôi khác. Là tuýp người năng động, bạn không ngần ngại bất kì điều gì và sẵn sàng đối mặt với những thử thách về thể chất lẫn tinh thần. Các hoạt động thể chất ở ngoài trời như bắn cung, trượt patin, boxing… là những ý tưởng không tồi cho cuộc hẹn giữa hai bạn.


Xem thêm

• Trắc nghiệm: Chiếc vòng cổ bạn chọn tiết lộ lý do người khác phải lòng bạn

• Trắc nghiệm: Chiếc kính râm yêu thích nói lên điều gì về bạn?

• Trắc nghiệm: Chọn một biểu tượng và khám phá tính cách đặc biệt nhất của bạn


4. Chiếc váy số 4

Cô gái cùng bạn trai tận hưởng buổi tối nhẹ nhàng

Ảnh: Unsplash/Jonathan Borba

Là người có xu hướng xê dịch, bạn xem hẹn hò như một giải pháp để thư giãn sau mỗi chuyến đi và dành thời gian cho những thứ bạn quan tâm, trân trọng. Vì vậy, buổi hẹn hò lý tưởng trong tâm trí bạn là cùng đối phương nấu ăn, tận hưởng buổi tối bình yên và cùng nhau xem một bộ phim nhẹ nhàng.

5. Chiếc váy số 5

Bạn thích tận hưởng những điều tuyệt vời trong cuộc sống, vì vậy bạn được cưng chiều và đối đãi đặc biệt trong các buổi hẹn hò. Bạn muốn đối phương luôn làm những điều tuyệt vời nhất cho mình, chẳng hạn như đưa bạn đi mua sắm, đến spa hoặc đi xem một buổi trình diễn hoành tráng. Bạn không thích sự qua loa trong quá trình hẹn hò và luôn muốn được đối phương tạo bất ngờ, ấn tượng trong quá trình gặp gỡ. 

Nhóm thực hiện

Bài: Như Quỳnh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Women Working

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more