Trắc nghiệm: Chú cú mèo bạn chọn nói gì về mối tình định mệnh của bạn?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/05/2022 23:11:54

Bạn vừa mới trải qua một mối tình đau khổ hay độc thân đã lâu và đang tìm kiếm một mối tình định mệnh? Hãy để những chú cú mèo trong bài trắc nghiệm dưới đây cho bạn gợi ý để tìm ra chân ái.

Nếu được người ấy tặng cho một chú cú mèo bông vào dịp sinh nhật, bạn sẽ thích được tặng cú mèo nào trong số 4 mẫu dưới đây? Hãy chọn kiểu cú bạn thích và xem thử kết quả bài trắc nghiệm sẽ cho bạn biết gì về mối tình định mệnh của mình.

trắc nghiệm

Ảnh: epochtimes

Cú mèo A

trắc nghiệm áo khoác hồng giữa đường

Ảnh: Rosivan Morais/Pexels

Theo kết quả trắc nghiệm, điều quan trọng nhất với bạn chính là sự hòa hợp giữa hai người về cảm hứng và cảm giác. Bạn đánh giá cao những người khác giới biết quý trọng công việc của mình và sở hữu năng lực chuyên môn chuyên nghiệp. Bạn mong muốn nửa còn lại có thể cảm nhận sâu sắc ở nhiều khía cạnh. Người nhạy cảm trong mọi việc, suy nghĩ giản đơn, hành xử chín chắn, giản dị không huênh hoang sẽ là người yêu thích hợp dành cho bạn.

Cú mèo B

trắc nghiệm thun trắng quần jean giữa đồng

Ảnh: Veronika Jurkovičová/Pexels

Bạn là người rất dễ mù quáng rơi vào lưới tình với ai đó. Theo trắc nghiệm, bạn cần có một nửa kia biết tôn trọng sở thích và công việc của bạn, ủng hộ bạn tuyệt đối. Mặc dù mong muốn cuộc sống hai người hạnh phúc và luôn kề cạnh, nhưng bạn cũng không thích việc suốt ngày ở cạnh nhau mà hy vọng đôi bên có thể giữ được không gian riêng. Bởi thế, người phù hợp để cùng bạn đi hết quãng đời sẽ là người chín chắn, rộng rãi, biết thấu hiểu và ủng hộ bạn.

Cú mèo C

trắc nghiệm thun đen giữa đường

Ảnh: Wesley Carvalho/Pexels

Bạn hơi lóng ngóng trong việc thể hiện tình cảm. Trắc nghiệm tiết lộ bạn thường hay giả vờ mạnh mẽ trước mặt người mình thích. Với tính cách thế này, bạn cần một nửa kia dũng cảm và đáng tin hơn chính bạn. Đặc biệt là những người trông có hơi thô lỗ nhưng tính cách cởi mở, chín chắn và biết đối nhân xử thế, khiến bạn không cần phải cố tỏ ra mạnh mẽ.

Cú mèo D

trắc nghiệm váy trắng xích đu

Ảnh: Nina Hill/Pexels

Bạn sở hữu hai tính cách trái ngược nhau. Có lúc bạn chỉ thích yên tĩnh suy nghĩ một mình, cũng có lúc lại thích vui đùa cùng mọi người. Nhiều lúc, mọi người sẽ không đoán được bạn đang nghĩ gì. Bởi thế, bạn sẽ phù hợp với một người biết thấu hiểu, lạc quan, tích cực và vui vẻ, có thể khuấy động bầu không khí để làm bạn vui, cũng có thể cho bạn không gian riêng khi bạn thấy cần.

Nhóm thực hiện

Bài: Hiểu Quân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: epochtimes

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm