Trắc nghiệm: Bạn đang đi trên con đường nào?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/09/2020 11:56:04

Bạn có từng thắc mắc những bí mật ẩn sâu trong bản thân mà mình chưa khám phá được? Thông qua bài trắc nghiệm hình học thiêng liêng, bạn sẽ biết được những bí mật mà vũ trụ chưa từng tiết lộ.

Hình học thiêng liêng là kiến thức cổ xưa và tràn đầy năng lượng, bắt nguồn từ sự sáng tạo của vũ trụ cùng ý thức của chúng ta. Đồng thời, chúng còn được xem như kiến trúc của vũ trụ, là dấu vân tay của Chúa trời, là biểu tượng của sự sáng tạo. Bằng cách chọn một hoa văn trong trắc nghiệm hình học thiêng liêng, bạn sẽ được bật mí những bí mật cổ xưa của riêng mình.

trắc nghiệm hình học thiêng liêng

Ảnh: themindsjournal

1. Con đường của sao Thủy

trắc nghiệm hình số 1

Ảnh: themindsjournal

Nếu bạn chọn hoa văn đầu tiên, đồng nghĩa với việc bạn chon con đường của sao Thủy, con đường của lá bài đầu tiên trong bất kỳ bộ Tarot nào. Do đó, bạn đã chọn con đường mà nhiều pháp sư đi qua từ thời ban sơ của nhân loại. Vậy nên, không có gì lạ khi bạn cực kỳ tò mò về nghệ thuật bí ẩn, luôn muốn khám phá các bí mật vũ trụ và những hoạt động thủ công từ thời xa xưa. Đồng thời, bạn khao khát có thêm những kiến thức hữu ích và điều này giúp bạn ngày càng trở nên khôn ngoan hơn.

Ngoài ra, đây cũng là con đường dành cho những du khách, một con đường linh hoạt và không ngừng biến đổi. Bằng cách nào đó, bạn luôn “buộc” phải thay đổi và thay đổi cho đến khi có được nguồn năng lượng đang kiếm tìm. Tuy dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh dù là khắc nghiệt nhất, bạn sẽ luôn tìm kiếm một lý do chính đáng để “xách ba-lô lên và đi” cũng như học hỏi thêm nhiều điều mới lạ.

2. Con đường của sao kim

trắc nghiệm con đường số 2

Ảnh: themindsjournal

Bạn đang lựa chọn con đường của sao Kim, cũng là con đường của lá thứ ba trong bộ bài Tarot. Những người phù phép từ thuở sơ khai của loài người cũng lựa chọn bước đi trên con đường này. Đó chính là lý do vì sao bạn luôn tìm kiếm những điều tốt đẹp trong mọi tình huống, mang đến hòa bình mọi lúc mọi nơi. Hơn thế nữa, biểu tượng của bạn – ngôi sao năm cánh – tượng trưng cho vẻ đẹp và những điều kỳ diệu đang tỏa ra từ bạn. Tình yêu chính là chìa khoá, còn con tim là cánh cửa để bạn tìm được sức mạnh thuộc về mình.

Đây là con đường đầy ngọt ngào nhưng cũng lắm thử thách. Bạn sẽ học được rằng cuộc sống không chỉ có quyền lực và thống trị mà còn có cả sự bình đẳng và vẻ đẹp bên trong con người. Có những thứ bên ngoài hào nhoáng nhưng bên trong đã mục rữa. Ngược lại, cũng có những bề ngoài thô sơ che lấp vẻ đẹp rực rỡ bên trong.

Do đó, mục đích của bạn khi bước đi trên con đường này chính là mang đến hòa bình và vẻ đẹp cho vạn vật. Thế giới trắng đen luôn đầy rẫy sai trái cùng xấu xa, nhưng nơi đây cũng tồn tại những điều tốt đẹp bé nhỏ. Kết quả trắc nghiệm này dạy rằng chúng ta có thể thay đổi bất cứ điều gì mình muốn, miễn là luôn mở rộng tấm lòng đón nhận tình yêu và những rung cảm tốt đẹp. Chúng ta có thể bị uốn cong nhưng sẽ không bao giờ gãy.

Trắc nghiệm: Chọn một biểu tượng để lắng nghe thông điệp dành cho bạn ngay lúc này
Những biểu tượng trong bài trắc nghiệm dưới đây ẩn chứa thông điệp nào dành cho bạn? Cùng ELLE khám phá nhé!

3. Con đường của sao Hỏa

trắc nghiệm số 3

Ảnh: themindsjournal

Hoa văn thứ ba trong bài trắc nghiệm chính là con đường của sao Hỏa, con đường của lá bài Tarot thứ tư. Đây là con đường mà rất nhiều nhà thần bí học lựa chọn bước đi từ thuở sơ khai. Con đường này cho bạn biết rằng quyền lực và bạo lực chỉ mang đến tổn thương mà thôi. Vì lý trí luôn chiếm ưu thế hơn vật chất, bạn có thể tận dụng kiến thức để khẳng định địa vị của bạn trên thế giới này.

Ngay từ khi còn bé, bằng cách này hay cách khác, bạn buộc phải đấu tranh cho sự sống, sự tồn tại trên thế giới này. Trải qua những mất mát và đau thương, bạn học cách nắm giữ quyền lực và bảo vệ bản thân mình. Nếu bạn đã chọn con đường thứ ba trong bài trắc nghiệm này, hãy nhớ rằng tất cả cuộc chiến tranh đều chỉ là ảo ảnh. Chính vì vậy, bạn cần quan tâm và nuôi dưỡng linh hồn thêm phần dịu dàng hơn, hãy thả lỏng và mở rộng trái tim mình với sự vĩ đại của vũ trụ.

4. Con đường của sao mộc

trắc nghiệm hoa văn số 4

Ảnh: themindsjournal

Hoa văn thứ tư trong bài trắc nghiệm hình học thiêng liêng tượng trưng cho con đường của sao Mộc, là con đường của lá bài Tarot thứ năm. Bạn đang bước đi trên con đường của những bậc huyền nhân hay những người sở hữu trí tuệ từ thuở ban sơ của nhân loại. Họ đều là những người ham muốn tri thức và không ngại tìm kiếm sự thật đã bị ẩn giấu.

Dù bạn sinh ở đâu, làm công việc gì, bạn luôn đọc rất nhiều sách và ham muốn tìm kiếm những điều bí ẩn của thế giới này. Bạn sẵn sàng chia sẻ những điều mình khám phá được với mọi người xung quanh, dù cho rất nhiều người chỉ muốn giữ cho riêng mình. Bạn tham vọng nhưng cũng khát khao tự do và tri thức. Bạn luôn mơ ước sở hữu một thư viện rộng lớn – nơi có thể học hỏi được nhiều điều thông qua trí tuệ của thời đại.

Trắc nghiệm: Những biểu tượng cổ xưa tiết lộ điều gì về bạn?
Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi bạn thực sự là người như thế nào, hãy dành ra vài phút để thực hiện bài trắc nghiệm này nhé.

5. Con đường của sao thổ

trắc nghiệm hoa văn 5

Ảnh: themindsjournal

Hoa văn cuối cùng trong bài trắc nghiệm là con đường của sao Thổ, con đường của tòa án thứ chín trong các bộ bài Tarot. Bạn đang đi trên con đường của những người đã thấu hiệu sự sống và cái chết. Họ là những người luôn cố gắng tìm kiếm sự thật ẩn sau vẻ bề ngoài mà chúng ta thấy.

Chắc chắn đây là con đường đầy ắp khó khăn và không dễ đi chút nào. Có thể vì đã nhận quá nhiều đớn đau và mất mát, bạn tin trên thế giới này không có sự công bằng. Tuy nhiên, thông qua sự kiên nhẫn và chờ đợi, bạn sẽ tìm được mục đích thật sự của cuộc sống. Sự thay đổi sẽ diễn ra khi bạn học được cách buông bỏ những nỗi buồn và đón nhận những điều mới mẻ. Khi bạn nhận ra được điều này, cả thế giới trong bạn cũng dần thay đổi.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Hồng Tuyết

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: themindsjournal

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm