Trắc nghiệm: Chọn một hình Mandala để khám phá sức mạnh kỳ diệu tiềm ẩn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/11/2020 17:35:31

Mỗi người đều có sức mạnh tiềm ẩn giúp bản thân vượt qua những trở ngại trong cuộc sống. Thông qua bài trắc nghiệm hình ảnh Mandala, sự lựa chọn của bạn sẽ tiết lộ nguồn năng lượng mà mình sở hữu.

Hình Mandala thường được gọi theo cái tên thuần Việt là Mạn-đà-la, tượng trưng cho vũ trụ trong một bậc giác ngộ. Trong Phật giáo và Ấn Độ giáo, Mandala được xem như là biểu được của những điều tuyệt diệu, bởi chúng không có điểm bắt đầu cũng như kết thúc. Với bài trắc nghiệm này, hình Mandala bạn chọn sẽ tiết lộ sức mạnh kỳ diệu tiềm ẩn mà bấy lâu nay bạn chưa hề nhận ra.

trắc nghiệm 6 hình mandala

Ảnh: themindsjournal

1. Kẻ hủy diệt

trắc nghiệm hình mandala số 1

Ảnh: themindsjournal

Hình Mandala đầu tiên là một “sauwastika” xoay sang trái, đồng nghĩa với việc đây là hình chữ vạn đảo ngược. Hình chữ vạn được biết đến như một biểu tượng bị Đức Quốc Xã của Hitler lạm dụng. Nhưng trên thực tế, hình chữ vạn là một biểu tượng trong nền văn hoá xưa ở các nước Á – Âu, hiện thân cho điềm lành và may mắn.

Hình Mandala đầu tiên trong bài trắc nghiệm này gợi ý rằng những quyền lực trong bạn mang sức mạnh hủy diệt, nhưng đừng vội nghĩ chúng mang ý nghĩa tiêu cực. Để xây dựng một khởi đầu mới, bạn cần phải loại bỏ những thứ không cần thiết hoặc đang cản trở trên con đường mình chọn. Đôi khi việc phá hủy không phải kết thúc một chặng đường mà là mở đường cho sự đổi mới. Vì vậy, chỉ cần kiểm soát được nguồn năng lượng của mình, sức mạnh kẻ hủy diệt cũng có thể mang đến lợi ích cho cuộc sống.

2. Yếu tố thứ 5

trắc nghiệm hình mandala số 2

Ảnh: themindsjournal

Hình Mandala thứ 2 trong bài trắc nghiệm được vẽ từ 4 yếu tố tự nhiên: trái đất, không khí, lửa và nước. 4 yếu tố tự nhiên này cùng xuất hiện, hài hòa, bổ trợ cho nhau và sức mạnh của con người chúng ta cũng bắt nguồn từ chúng. Một yếu tố khác ít được nhắc đến là yếu tố thứ 5 – tinh thần – cầu nối với sức mạnh tự nhiên. Sức mạnh của bạn bắt nguồn từ tình yêu kết hợp với những điều bất diệt. Chính vì vậy, bạn có khả năng mang yếu tố tinh thần trở về đúng vị trí của nó.

3. Trạng thái cân bằng

trắc nghiệm hình mandala số 3

Ảnh: themindsjournal

Trong bài trắc nghiệm này, Mandala thứ 3 dựa trên sức mạnh thần bí của số 6 để hình thành. Hai nguồn năng lượng của nam và nữ đối lập nhau tạo ra hai hình tam giác có sáu cánh. Chính sự đối lập này đã tạo nên sức mạnh tiềm ẩn trong bạn, giúp bạn có thể cân bằng mọi vấn đề trong cuộc sống.

[Trắc nghiệm] Bạn đang tìm kiếm điều gì trong cuộc sống?
Nếu bạn đang loay hoay không biết mình thật sự muốn gì, cần gì trong cuộc sống, hãy cùng ELLE đi tìm câu trả lời qua bài trắc nghiệm dưới đây.

4. Kiên nhẫn

trắc nghiệm hình mandala số 4

Ảnh: themindsjournal

Dường như số 12 luôn mang một ý nghĩa quan trọng nào đó, 12 vị thần Hy Lạp cổ đại cư trú trên đỉnh Olympus hoặc 12 sứ đồ của chúa Jesus và 12 tháng trong năm. Sức mạnh của bạn đến từ dòng chảy của thời gian. Bạn luôn có đủ sự kiên nhẫn và đây là một ưu điểm giúp bạn ngày càng tuyệt vời hơn. Thời gian sẽ dẫn dắt bạn hoàn thiện những mục tiêu, kế hoạch của mình.

5. La bàn

trắc nghiệm hình mandala số 5

Ảnh: themindsjournal

Hình vẽ Mandala số 5 trong bài trắc nghiệm này dựa trên số 8, được liên kết bởi bánh xe trí tuệ. Ở một khía cạnh nào đó, nó đóng vai ngã tư đường với rất nhiều lựa chọn. Một mặt, bạn có thể tạo ra rất nhiều khả năng và không bao giờ mắc kẹt quá lâu trong bất kỳ ngõ cụt nào. Mặt khác, bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắng và chọn con đường tốt nhất để đi đến những điều tốt đẹp. Bạn đừng lo rằng bản thân không biết chọn con đường nào, chiếc la bàn sẽ chỉ dẫn cho bạn.

Trắc nghiệm: Tiết lộ điều bạn sắp nhận được qua viên đá bạn chọn
Nếu như bạn đang có nhiều vấn đề không thể giải quyết ở hiện tại cũng như cảm thấy mông lung về tương lai, hãy thử làm bài trắc nghiệm sau đây để...

6. Tạo hóa

trắc nghiệm hình mandala số 6

Ảnh: themindsjournal

Khác với Mandala đầu tiên ngược chiều kim đồng hồ, Mandala số 6 lại là hình chữ vạn đang chuyển động. Bỏ qua biểu tượng của Đức Quốc Xã, hình Mandala số 6 đại diện cho ánh sáng, cuộc sống, sức khỏe, hòa bình và thịnh vượng. Sức mạnh mà bạn có được là sự hài hòa và sáng tạo. Theo thời gian, bạn ngày càng tốt đẹp hơn và tạo ra những giá trị cho riêng mình.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Hồng Tuyết

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: themindsjournal

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm