Trắc nghiệm: Kiểu dáng lông mày tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Đăng ngày:

Mắt, mũi, miệng, môi, gò má… từng bộ phận trên gương mặt của chúng ta đều có thể thể hiện tâm trạng, suy nghĩ và tính cách ra bên ngoài. Trong đó, lông mày là một trong những bộ phận biểu thị cảm xúc rõ nhất trên khuôn mặt.

Lông mày không chỉ giúp định hình đường nét trên gương mặt, mà còn giúp bạn biểu lộ tâm trạng bằng cách chau lại, giãn ra, thả lỏng, nhướn lên… Cũng giống như những nếp nhăn trên trán, lông mày có khả năng nói lên suy nghĩ và cảm xúc của con người. Đặc biệt, độ dày và mỏng của lông mày còn góp phần phản ánh thế giới nội tâm của bạn. Hãy cùng ELLE thực hiện bài trắc nghiệm sau đây để đọc vị tính cách thông qua cặp lông mày.

trắc nghiệm kiểu dáng lông mày tiết lộ tính cách của bạn

Ảnh: The Minds Journal

1. Lông mày rậm

Theo bài trắc nghiệm, nếu bạn sở hữu một cặp lông mày rậm, có thể bạn là một người có tư duy tiến bộ, quyết đoán, mạnh mẽ và cá tính. Là người lý trí, bạn rất ít khi để cảm xúc ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của mình. Bạn chỉ bị thuyết phục bởi những bằng chứng đáng tin cậy.

cô gái có lông mày rậm với hoa cài tóc trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Yana Hurska

Bạn ít khi quan tâm đến chuyện showbiz, câu nói nào đang trending, mốt quần áo nào đang lên xu hướng, hay sự kiện nào đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội… Điều duy nhất thu hút được sự chú ý của bạn là vẻ đẹp trần trụi của sự thật.

Mọi người đều có thể cảm nhận được thần thái vô cùng tự tin toát ra từ bạn. Bạn thu hút người khác bởi sự tự tin, dám nghĩ dám làm và không e sợ trước bất cứ điều gì. Nhưng cũng chính vì vậy mà đôi khi, những người xung quanh cảm thấy bị lấn át trước sự mạnh mẽ và uy quyền của bạn.

Với bạn, trung thực và minh bạch không chỉ là những giá trị mang tính lý thuyết đơn thuần mà đã trở thành những nguyên tắc sống hàng đầu. Bạn luôn chọn nói ra sự thật, dù đôi khi sự thật ấy có thể gây tổn thương người nghe. Nếu như mọi người thường tận hưởng những lời có cánh êm dịu, chỉ nghe những điều mà họ muốn nghe, bạn thuộc phần còn lại của thế giới: chỉ có sự thẳng thắn và chân thành mới có thể chinh phục được trái tim bạn.


Xem thêm

• 7 dấu hiệu chứng tỏ bạn là người được vũ trụ lựa chọn để mang lại sự tích cực cho cuộc sống

• 8 điều người phụ nữ thành công làm vào thứ Sáu để thứ Hai không còn là cơn ác mộng

• 6 thói quen của những người giỏi quản lý cảm xúc


2. Lông mày mỏng

Theo bài trắc nghiệm, nếu bạn sở hữu một cặp lông mày thưa và mỏng, rất có thể bạn là người giàu tình cảm, tin vào trực giác với một trái tim dịu dàng, giàu lòng nhân ái.

cô gái sở hữu lông mày mỏng mặc áo sơ mi trắng ngồi trên đồng cỏ trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Alexander Mass

Là một người sống tình cảm, bạn thường được nhận xét là đối xử khá tinh tế, nhẹ nhàng với những người xung quanh. Bạn rất ít khi nói chuyện lớn tiếng hay thể hiện uy quyền, nhưng vẫn khiến cho mọi người người phải ngạc nhiên vì nội lực mạnh mẽ tiềm ẩn bên trong.

Sâu thẳm bên trong, bạn là một người thích suy nghĩ sâu sắc, sở hữu trí tưởng tượng tuyệt vời và tâm hồn mơ mộng. Bạn có thể không phải là người luôn thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện, thế nhưng bạn luôn tỏa ra một nguồn năng lượng đặc biệt khác lạ khiến mọi người muốn đến gần, làm quen và tìm hiểu về bạn.

Đôi khi bạn khá hướng nội và cảm thấy thiếu tự tin với lời nói, ngoại hình hay ý kiến của mình. Tự tin đóng vai trò rất lớn trong thành công của một người, vậy nên câu nói: fake it till you make it (tạm dịch: nếu chưa tin, hãy giả vờ cho đến khi thành sự thật) chính là dành cho bạn!

Không chỉ có một trái tim nhạy cảm, bạn cũng khá vất vả vì overthinking. Có quá nhiều những suy nghĩ hay ho lẫn đáng sợ chảy trong đầu bạn từng phút từng giây, nên bạn thường lo lắng về một tương lai tràn ngập những điều bạn chưa từng thử qua, chưa hề hay biết. Với tính cách nhạy bén, linh hoạt và dễ thích nghi, khi đứng trước những quyết định lớn trong đời, bạn thường cân nhắc thật cẩn trọng và kỹ lưỡng. Bạn có xu hướng tham khảo ý kiến của người thân và bạn bè để dễ ra quyết định hơn, nhưng cũng đừng bỏ qua tiếng lòng mình nhé!

Nhóm thực hiện

Bài: Khánh Hà
Tham khảo: The Minds Journal

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more