Trắc nghiệm: Chọn một mặt trăng để biết được tính cách và tình duyên của bạn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/10/2020 23:38:28

Mặt trăng sở hữu nguồn năng lượng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Thông qua mặt trăng bạn chọn trong bài trắc nghiệm này, bạn sẽ hiểu hơn về tính cách cũng như con đường tình duyên của mình.

Bài trắc nghiệm này sẽ cho bạn thấy mối liên quan giữa mặt trăng và cách bạn rơi vào lưới tình dựa trên tính cách của bạn. Hãy chọn một trong những hình ảnh dưới đây, bạn sẽ tìm được đáp án của riêng mình.

trắc nghiệm tính cách qua hình ảnh mặt trăng

Ảnh: mastest

1. Say mê vĩnh cữu

trắc nghiệm cặp đôi ngồi trên cây

Ảnh: pexels

Bạn là người vui vẻ, lạc quan và rất tốt bụng, luôn cố gắng giúp đỡ mọi người. Đồng thời, bạn cũng là kiểu người “đa nhiệm” điển hình, có khả năng làm được mọi thứ, chính vì thế, bạn có đầy đủ tố chất để trở thành người lãnh đạo trong một nhóm. Thế nhưng, bạn thường bốc đồng và không thể kiểm soát hành vi của mình. Đó cũng là lý do vì sao lời khuyên dành cho bạn là hãy làm từng việc một, những áp lực và căng thẳng sẽ không còn.

Ngay khi bạn cố gắng che giấu tình cảm của mình với ai đó, những tiếng cười gượng gạo có đôi chút hồi hộp đã sớm bán đứng bạn. Trong tình yêu, bạn là một người khó tính và đòi hỏi cao, dẫn đến kết quả khó gắn bó với ai lâu dài được. Nhưng khi bạn tìm được người bạn đời lý tưởng của mình, bạn sẽ bùng cháy mãnh liệt, dốc lòng vì họ. Tuy nhiên, đừng cố gắng lý tưởng hoá mối quan hệ và đắm chìm trong sự say mê vĩnh cửu vì cuối cùng, bạn có thể sẽ nhận lấy sự thất vọng.

2. Khát vọng

Không có thử thách nào khiến bạn sợ hãi và bạn luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân mình. Bạn cố gắng làm những việc mà người khác cho rằng không thể để chứng minh rằng bản thân mình là người giỏi nhất và xứng đáng nhận những điều tốt đẹp nhất. Bạn rất khắt khe, đặc biệt là với chính mình. Đồng thời, khó khăn lớn nhất của bạn là sự cân bằng giữa gia đình và công việc. Hãy nhớ rằng những niềm vui đẹp nhất là được chia sẻ cùng người mình yêu thương.

Khi bạn chọn mặt trăng thứ hai trong bài trắc nghiệm, điều này cho thấy bạn cũng có những khát vọng tình yêu mãnh liệt như trong công việc. Đôi khi, bạn để lý trí “lấn lướt” tình cảm và vì thế, bạn khó tìm được tình yêu của đời mình. Hãy thử thả lỏng bản thân, rồi bạn sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực thôi.

Trắc nghiệm: Tiết lộ điều bạn sắp nhận được qua viên đá bạn chọn
Nếu như bạn đang có nhiều vấn đề không thể giải quyết ở hiện tại cũng như cảm thấy mông lung về tương lai, hãy thử làm bài trắc nghiệm sau đây để...

3. tương phản

trắc nghiệm cô gái áo trắng

Ảnh: pexels

Hình mặt trăng trong bài trắc nghiệm tiết lộ rằng bạn là người năng động, can đảm và luôn yêu thích những trải nghiệm mới mẻ. Mặc dù là người tài năng và thông minh nhưng đôi lúc bạn lại nhún nhường, đặt bản thân vào thế yếu. Đồng thời, bạn cũng thiếu sự kiên nhẫn và quyết tâm để kiên trì với mục tiêu mình đặt ra. Hãy luôn nhớ rằng những ý tưởng tuyệt vời sẽ nhận được sự tán thưởng.

Trong tình cảm, bạn trở nên nhút nhát, rụt rè trái ngược với sự can đảm vốn có của mình. Bạn là mẫu người điển hình luôn có những suy nghĩ bản thân sẽ không bao giờ được người khác chú ý hay yêu thích. Hãy dẹp bỏ suy nghĩ ấy đi, mỗi người đều có điểm hấp dẫn của riêng mình và biết đâu chính sự nhút nhát ấy khiến bạn trở nên thu hút hơn.

4. Hòa bình và yên tĩnh

Bạn là mẫu người điềm đạm, ôn hoà và rất truyền thống. Đôi khi, bạn bị dán mác “người già”, nhưng thực chất bạn chỉ không thích thể hiện quá nhiều mà thôi. Tuy nhiên, dáng vẻ điềm tĩnh cùng tài năng và ý chí đã giúp bạn khoác lên phong thái lãnh đạo trong mắt người khác.

Trong bài trắc nghiệm này, ánh trăng số 4 cho biết bạn là người yêu rất nhanh, sẵn sàng dâng hiến tất cả nhưng mọi thứ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Trong suy nghĩ của mình, bạn cho rằng tình yêu là vô hạn và có thể đánh bại bất cứ mối quan hệ nào. Đồng thời, bạn là người “công khai” khi yêu, sẵn sàng đăng lên mạng xã hội mối quan hệ của mình với nửa kia dù chúng chỉ diễn ra trong vài ngày ngắn ngủi.

5. Nhất quán và cân bằng

trắc nghiệm hoa trắng

Ảnh: pexels

Mặt trăng số 5 trong bài trắc nghiệm tượng trưng cho tính cách nhất quán và cân bằng của bạn. Bạn có khả năng cân bằng cảm xúc tuyệt vời đến mức phải ghen tị. Đồng thời, bạn cũng là người rất chu đáo và hào phóng. Bạn hiểu rõ những suy nghĩ của bản thân. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà bạn trở nên cố chấp và cho rằng mình không bao sai. Hãy nhớ rằng chẳng có ai không phạm sai lầm cả, lắng nghe ý kiến của người khác sẽ giúp bạn mau chóng tiến bộ hơn.

Bạn có thể bất chợt rơi vào lưới tình dẫu cho đang tập trung vào sự nghiệp. Để khiến bạn rung động, nửa kia của bạn phải là một người đáng tin cậy. Bạn biết cách quản lý cảm xúc của mình và luôn cố gắng thể hiện sự trưởng thành trong mối quan hệ.

Trắc nghiệm: Điều gì đang chờ bạn ở tương lai?
Hầu hết mỗi người đều có niềm mong mỏi biết trước tương lai sẽ xảy ra điều gì. Thông qua bài trắc nghiệm sau, mọi thắc mắc và nghi ngờ của bạn sẽ...

6. Đam mê

Bạn là một người luôn tràn ngập đam mê và biết cách tận hưởng cuộc sống này. Mặt trăng cuối cùng trong bài trắc nghiệm cho biết bạn rất trung thực và bộc trực, không ngại thể hiện cảm xúc của mình.

Trong tình yêu, bạn là mẫu người luôn quý trọng nửa kia của mình. Bạn không thích ở một mình vì bạn thích việc chia sẻ cuộc sống với những người mình yêu thương. Bạn đòi hỏi nửa kia phải thấu hiểu và bao dung mình.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Hồng Tuyết

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: namastest

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm