Trắc nghiệm: Ngày yêu thích trong tuần tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Đăng ngày:

Đâu là ngày yêu thích của bạn trong tuần? Bạn có phải là người luôn tràn ngập năng lượng, luôn trông chờ vào ngày thứ Hai để bắt đầu một tuần làm việc chăm chỉ hay là người thích tận hưởng những khoảnh khắc thảnh thơi, nhẹ nhàng của những ngày cuối tuần?

Mỗi ngày trong tuần đều có một nguồn năng lượng khác nhau. Việc lựa chọn ngày yêu thích trong tuần sẽ phần nào tiết lộ nguồn năng lượng ẩn giấu bên trong bạn. Hãy cùng ELLE khám phá tính cách thật sự của bạn thông qua trắc nghiệm lựa chọn ngày yêu thích nhất trong tuần nhé!

trắc nghiệm ngày trong tuần

Đâu là ngày yêu thích của bạn trong tuần?

1. Thứ Hai

Nếu ngày yêu thích của bạn là ngày đầu tiên trong tuần – thứ Hai, thì bạn sinh ra để trở thành một chiến binh. Bạn là người can đảm, không sợ hãi, có tinh thần cao cả và dám nghĩ dám làm. Trong khi hầu hết mọi người đều mệt mỏi vào ngày thứ Hai, bạn lại nằm trong số ít những người sẵn sàng bắt đầu một tuần mới một cách hào hứng. Bên cạnh đó, bạn cũng là một người lạc quan và tràn đầy năng lượng. Mọi vấn đề đều được bạn nhìn nhận qua lăng kính tươi mới và rực rỡ sắc màu. Bạn cũng có thói quen lập kế hoạch chi tiết để có thể bám sát mục tiêu và theo đuổi ước mơ.

trắc nghiệm ngày yêu thích thứ hai

Ảnh: Unsplash/ Victoria Krivchenkova

2. Thứ Ba

Nếu lựa chọn ngày thứ Ba, bạn đang thuộc nhóm tính cách hiếm gặp với tinh thần vô cùng cởi mở và lạc quan. Bạn luôn nhận ra khả năng và cơ hội ngay cả trong những giai đoạn khó khăn và đen tối nhất. Đồng thời, sự nhanh trí và dũng cảm cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng cân bằng và làm chủ cuộc sống. Khi có những thách thức mới đến, bạn luôn dành đủ thời gian để tự sạc lại tinh thần và chuẩn bị kế hoạch cẩn thận. Bên cạnh đó, bạn cũng là một người có tinh thần cầu tiến và đam mê cạnh tranh, nên bạn sẽ luôn là đối thủ đáng gờm trong mắt mọi người.

3. Thứ Tư

Ngày yêu thích trong tuần là thứ Tư tiết lộ rằng bạn khát khao một cuộc sống cân bằng, cả trong công việc chuyên môn lẫn đời sống cá nhân. Đây là lý do bạn luôn cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ kịp thời để dành thời gian cho bản thân và các mối quan hệ. Bạn là người có phong thái nhanh nhẹn, đầu óc thực tế và khả năng lập kế hoạch hiệu quả. Tuy nhiên, bạn không bao giờ làm việc một cách qua loa, vội vã bởi bạn đề cao sự mẫu mực và tinh thần trách nhiệm cao. Khi đứng trước vấn đề, bạn sẽ phân tích tất cả khả năng có thể để tìm ra lời giải hợp lý nhất.

trắc nghiệm ngày yêu thích thứ tư

Ảnh: Unsplash/ Elia Pellegrini

4. Thứ Năm

Những người yêu thích thứ Năm là những người luôn tự hào về thành tựu của bản thân. Bạn thích giải quyết vấn đề và tôn vinh những thành công của chính mình. Bạn cũng thường tìm kiếm tài nguyên từ những thành công trong quá khứ để đối phó với những thách thức mới. Bản tính của bạn luôn tò mò, ưa thích những bất ngờ và rủi ro. Đứng trước những điều mới mẻ, bạn không hề run sợ mà luôn phấn khích tận hưởng cảm giác được tự do trải nghiệm của riêng mình.

5. Thứ Sáu

ngày yêu thích thứ sáu

Ảnh: Pexels/ Ron Lach

Nếu ngày yêu thích của bạn là thứ Sáu, bạn là người có trái tim yêu thương và luôn khát khao tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống. Ngày thứ Hai chắc hẳn là ngày bạn không thích nhất và thứ Sáu sẽ là ngày để bạn lên kế hoạch cho những thú vui để tận hưởng vào cuối tuần. Chẳng hạn như một bữa tiệc cùng bạn bè hay đơn giản là khoảng thời gian riêng tư để đọc sách và thư giãn. Với lối sống phóng khoáng, trái tim của bạn chứa đầy những hoài bão và ước mơ, và chắc chắn bạn sẽ luôn cố gắng hết mình để từng ngày đạt được chúng.


Xem thêm:

• Trắc nghiệm: Thông điệp hiện tại nào dành cho bạn thông qua những đám mây?

• Trắc nghiệm: Cây bạn chọn cho thấy đặc điểm tính cách nổi trội

• Trắc nghiệm: Biểu tượng bạn chọn cho thấy nhược điểm lớn nhất trong tính cách của bạn?


6. Thứ Bảy

Nếu bạn yêu thích thứ Bảy hơn các ngày còn lại, bạn là người thích làm mọi việc vào đúng nơi và đúng thời điểm. Bạn có thể làm việc chăm chỉ trong suốt cả tuần để có thể thoải mái tận hưởng ngày thứ Bảy. Điều này còn cho thấy bạn là người vô cùng thực tế và không muốn lãng phí thời gian để mơ mộng viển vông. Thông minh, sáng tạo và tập trung là những đức tính quý báu của bạn. Bạn thích đặt ra những kế hoạch có thể thay đổi linh hoạt và thích ứng với mọi tình huống. Thứ Bảy sẽ là khoảng thời gian quý báu để bạn khôi phục năng lượng và tiếp tục theo đuổi những dự định của mình.

7. Chủ Nhật

ngày yêu thích chủ nhật

Ảnh: Unsplash/ Erke Rysdauletov

Và nếu bạn chọn ngày cuối cùng trong tuần là ngày bạn trông chờ nhất, bạn chính là một người sống ở hiện tại và luôn tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. Bạn vô tư, vui vẻ, lạc quan và thậm chí cũng không phiền muộn khi biết rằng ngày mai là thứ Hai. Với nụ cười luôn thường trực, bạn không lo lắng cho những việc đã qua trong quá khứ và cũng không lo lắng cho những việc chưa đến trong tương lai. Khi gặp vấn đề, bạn sẽ dành ra một khoảng thời gian để cân bằng lại cảm xúc, sau đó bình tĩnh tìm ra giải pháp phù hợp.

Nhóm thực hiện

Bài: Đan Thanh

Tham khảo: Jagran Josh

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm