Trắc nghiệm: Nhìn thấu nỗi sợ tiềm ẩn bên trong bạn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/12/2020 12:11:54

Trong mỗi chúng ta, ai mà không có nỗi sợ của riêng mình. Có những nỗi sợ ẩn nấp trong tiềm thức đến cả chính bạn cũng không nhận ra. Thông qua bài trắc nghiệm này, bạn sẽ nhìn thấu nỗi sợ tiềm ẩn bên trong bạn.

Có lẽ vì lý do nào đó, bạn vô tình chôn vùi nỗi sợ vào sâu trong tiềm thức đến mức bạn chẳng nhận ra được. Và nỗi sợ ấy vẫn tồn tại dẫu cho bạn không nhận thấy. Nếu bạn muốn biết được nỗi sợ tiềm ẩn bên trong bản thân để đánh gục nó, bài trắc nghiệm dưới đây sẽ giúp đỡ bạn. Hãy nhắm mắt lại và hít một hơi thật sâu, rồi chọn hình ảnh mà bạn nhìn thấy đầu tiên.

trắc nghiệm cánh bướm quả táo

Ảnh: themindsjournal

Con dao

trắc nghiệm con dao sâu bướm

Ảnh: themindsjournal

Có vẻ như nỗi sợ tiềm ẩn trong bạn liên quan đến những căn bệnh nan y. Trong thâm tâm, bạn luôn lo sợ rằng bản thân mắc phải một căn bệnh nào đó mà bạn không kịp thời phát hiện ra. Bạn lo rằng khi thời gian trôi qua, những căn bệnh ấy sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng và hạ gục bạn. Bạn không muốn phải chịu những nỗi đau bệnh tật cũng như lo lắng rằng bản thân sẽ ra đi bất cứ khi nào. Đừng để lo lắng khiến bản thân sinh bệnh, bạn có thể đến bệnh viện kiểm tra đình kỳ để cảm thấy yên tâm hơn.

Con sâu bướm

Bạn đã bao giờ nghe nói đến Phasmophobia chưa? Có thể hiểu đây là hội chứng sợ ma, khiến cho bạn luôn cảm thấy bất an, lo lắng về sự hiện diện của những bóng ma hay thậm chí nó có thể trở thành nỗi ám ảnh của bạn. Có thể bạn là người luôn sợ hãi những bóng ma hay linh hồn xấu xa nào đó đeo bám và đả thương bạn. Nhìn chung, nội tâm con người vẫn có những nỗi sợ về sự vật, hiện tượng mà khoa học chưa lý giải được. Bạn chỉ cần xây dựng chế độ sinh hoạt hợp lý, tránh xem những bộ phim kinh dị hay ám ảnh, không nên để nổi sợ ấy ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Vẫn chưa "hạ nhiệt", áo khoác cardigan lửng năm nay có gì nổi bật?
Nổi lên từ cuối năm 2019, áo khoác cardigan lửng một lần nữa trở lại với nhiều chi tiết biến tấu mới mẻ và bảng màu đặc sắc không thể bỏ lỡ.

Chú bướm

trắc nghiệm quả táo cánh bướm

Ảnh: themindsjournal

Bài trắc nghiệm này tiết lộ rằng, sâu trong tiềm thức, bạn luôn lo sợ một ngày nào đó sự phản bội sẽ đặt lên người bạn. Có thể trong quá khứ bạn đã từng bị ai đó phản bội hoặc nhận lấy quá nhiều tổn thương, chính vì vậy, bạn luôn e ngại điều đó sẽ đến bên mình một lần nữa. Tuy nhiên, bạn che giấu nỗi sợ này rất tốt, không ai nhận ra điều đó và có thể bản thân bạn cũng thế. Đừng để ý quá nhiều đến những tổn thương trong quá khứ, hãy để thời gian giúp bạn chữa lành và rộng mở đón nhận thêm nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Trái táo

Hình ảnh trái táo trong bài trắc nghiệm này tiết lộ nỗi sợ của bạn chính là cái chết. Bạn lo sợ ngày mình biến mất khỏi cuộc đời cũng như sợ hãi sự ra đi của những người mình yêu quý. Có thể nỗi ám ảnh khi mất đi ai đó vẫn đeo bám bạn đến tận ngày hôm nay và với sự đau đớn ấy, bạn chắc chắn chẳng thể chịu đựng được sự ra đi của ai đó thêm lần nào nữa. Sinh, lão, bệnh, tử là một phần trong cuộc sống và mọi người đều phải trải qua. Thay vì lo sợ cái chết sẽ bất chợt đến, bạn hãy sống trọn từng phút giây và trân trọng người mình yêu thương trong sinh mệnh này.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Hồng Tuyết

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: themindsjournal

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm