Trắc nghiệm: Màu son yêu thích tiết lộ điều người khác yêu mến ở bạn

Đăng ngày:

Màu son bạn chọn trong bài trắc nghiệm dưới đây sẽ hé mở đặc điểm thu hút nhất mà mọi người nhìn thấy ở bạn. 

Son môi có lẽ là vật phẩm không còn xa lạ với phái đẹp – bảo bối giúp một người phụ nữ thêm muôn phần rạng rỡ. Hãy cùng ELLE khám phá xem màu son “tủ” của bạn nói gì về đặc điểm quyến rũ nhất của bạn với bài trắc nghiệm sau nhé. 

Đâu là màu son yêu thích của bạn? 

trắc nghiệm màu son môi

Ảnh: womenworking

Son đỏ cam 

cô gái son môi đỏ tươi trắc nghiệm

Ảnh: Pexels/Dziana Hasanbekava

Nếu bạn chọn màu son đầu tiên trong bài trắc nghiệm, tính sôi nổi và lòng nhiệt tình là điều mọi người rất yêu mến ở bạn, mặc dù họ sẽ cảm thấy bạn hơi quá nồng nhiệt lúc mới quen. 

Tuy không phải lúc nào bạn cũng giữ được sự tự tin đó, nhưng niềm say mê và lòng kiên định của bạn với mọi thứ, sự trân trọng bạn dành cho bản thân và mọi người đã ở sẵn trong bạn, điều đó khiến người khác càng yêu quý bạn hơn. 

Son nude

cô gái tóc xoăn son môi nude

Ảnh: Pexels/Vitaliy Izonin

Mái tóc xoăn bồng bềnh và gợi cảm là đặc điểm người khác cảm thấy bị thu hút nhất ở bạn. Đừng lo nếu bạn sợ mọi người nghĩ tóc bạn bị khô, xỉn màu hay rối tung, thực tế, mọi người rất thích mái tóc của bạn.  

Son màu hồng cam gạch

cô gái soi gương

Ảnh: Pexels/George Milton

Tính cách nhẹ nhàng, chu đáo và kiên trì của bạn chính là điều khiến mọi người yêu mến bạn. Thay vì cố gắng thể hiện bản thân một cách lộng lẫy và có phần hơi quá đà, bạn chọn trung thực với bản thân và chân thành với người xung quanh. Điều này khiến mọi người càng trân trọng và bị thu hút bởi bạn hơn. 

Son hồng cánh sen

cô gái áo hồng trắc nghiệm

Ảnh: Pexels/Dziana Hasanbekava

Nếu hồng cánh sen trong bài trắc nghiệm là màu son bạn ưa thích, điều mà người khác cảm thấy bị quyến rũ nhất ở bạn chính là sự vô tư, vô lo. Khả năng tự chữa lành và tận hưởng từng giây phút của bạn như mang đến niềm vui và hạnh phúc cho người xung quanh. Cách bạn chấp nhận những khó khăn và buông bỏ nỗi đau cũng là điều khiến họ muốn được ở gần bạn nhiều hơn.  

Son đỏ hồng 

cô gái ôm mặt son môi hồng trắc nghiệm a

Ảnh: Pexels/lLehandross

Tự tin và biết điều gì khiến bản thân nổi bật chính là điểm quyến rũ nhất của bạn, đặc biệt là đôi môi và màu son bạn chọn luôn thu hút mọi ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người. 

Son đỏ thẫm 

cô gái son môi đỏ thẫm trắc nghiệm

Ảnh: Pexels/Konstantin Mishchenko

Khả năng cảm thụ thời trang và phong cách chính là điểm mạnh đầy mê hoặc của bạn. Bạn biết cách khoác lên mình những bộ trang phục thu hút mọi ánh mắt nhưng lại không quá phô trương. Bạn cũng rất giỏi trong việc khiến những bộ cánh truyền thống trở nên bắt mắt hơn. 

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Anh Thư

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: womenworking

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more