Trắc nghiệm hình ảnh vui: Tài năng ẩn giấu của bạn của bạn là gì? 

Đăng ngày:

Tài năng ẩn giấu là một loại năng khiếu khá “ngẫu nhiên”, nghĩa là bạn chỉ nhận ra mình sở hữu nó khi rơi vào một trường hợp nhất định. Bài trắc nghiệm vui sau đây sẽ cho bạn biết tài năng ẩn giấu của bạn là gì.  

Thực ra, mỗi người đều có một tài năng ẩn giấu, có người đã tìm ra nhưng cũng có người vẫn chưa thể kích hoạt tiềm năng đó. Hãy làm bài trắc nghiệm và khám phá xem tài năng đang chờ bạn bao lâu nay là gì nhé. 

Bạn thấy hình ảnh nào đầu tiên?  

trắc nghiệm hình ảnh que kem

Ảnh: Yourtango

Tảng băng

Cô gái ảo thuật trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Jasmin Chew

Nếu bạn thấy tảng băng trước bất kỳ hình ảnh nào khác trong bài trắc nghiệm, tài năng ẩn giấu bấy lâu của bạn chính là làm ảo thuật. Khả năng nhanh nhẹn trời phú giúp bạn có thể quan sát, học hỏi và thực hiện những màn ảo thuật dễ dàng, từ việc tráo những lá bài, làm chú chim bồ câu biến mất trong sự ngỡ ngàng của khán giả… 

Điều này không có nghĩa là bạn phải trở thành ảo thuật gia, nhưng sẽ rất đáng nếu bạn thử đấy!  

Que kem 

Cô gái yêu nghệ thuật trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Mathilde Langevin

Nếu bạn nhìn thấy que kem, bạn rất có tố chất của một người nghệ sĩ. Nghệ sĩ ở đây nghĩa là người có khiếu sáng tạo, có thể lôi cuốn người khác vào câu chuyện của mình. Dường như ở bạn luôn có sức hấp dẫn nào đó khiến mọi người phải hướng mắt theo và biến mọi nơi bạn đi qua thành sân khấu của riêng mình. Điều này ngay cả bạn đôi khi cũng không nhận ra.   

Tuy nhiên, chỉ vì bạn có tài năng thiên bẩm của một ngôi sao, bạn không nhất thiết phải theo đuổi nó. 

Cá voi sát thủ 

cô gái chạy bộ trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Pexels/Leon Macapagal

Nếu những chú cá voi sát thủ là hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong bài trắc nghiệm này, món quà bạn sở hữu bấy lâu mà không hề nhận ra chính là tài năng thể thao. 

Thật vậy, bạn không chỉ sở hữu một khả năng phản xạ tuyệt vời (giống như hầu hết những người có niềm đam mê với thể thao), mà với bạn, hạnh phúc là khi bạn cảm thấy nhịp tim mình đang tăng lên trong lúc tập luyện thể dục.    

Nếu hiện tại bạn không phải là một vận động viên, bạn có thể cân nhắc tham gia một bộ môn thể thao nào đó và coi nó như một sở thích bên lề. Đây sẽ là cách tuyệt vời để bạn khởi động tài năng bẩm sinh đã ẩn mình bấy lâu. 

Tuy nhiên, nếu bạn không thích tham gia quá nhiều vào thể thao, bạn có thể tập thể dục, chỉ với vài động tác mỗi ngày, bạn sẽ cảm thấy thích vận động cơ thể nhiều hơn. Cứ như vậy, đến một lúc nào đó, tinh thần thể thao sẵn có trong bạn sẽ bắt đầu được kích hoạt. 

Bạn rất may mắn vì sở hữu một tài năng vừa tốt cho sức khỏe tinh thần lẫn thể chất đấy.     

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Anh Thư

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: yourtango

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more