[Trắc nghiệm] Hình ảnh bạn chọn tiết lộ mọi thứ về tính cách con người bạn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/03/2019 10:38:56

Cùng thực hiện bài trắc nghiệm thú vị sau để hiểu rõ về tính cách, sở thích con người bạn.

Những hình ảnh bạn chọn có thể tiết lộ mọi thứ từ tính cách, công việc, cách bạn giải quyết một vấn đề cho đến suy nghĩ trong tiềm thức của bạn. Không cần suy nghĩ quá nhiều hoặc đắn đo quá lâu, bạn chỉ cần chọn hình ảnh đầu tiên bạn thấy hoặc ấn tượng nhất.

Hình 1

elle việt nam tính cách

Ảnh: Brightside.com

Người phụ nữ với đôi môi đỏ: Trong bức hình đầu tiên, nếu bạn thấy người phụ nữ với đôi môi đỏ, tức là bạn có tính cách mạnh mẽ và tươi sáng. Mặc dù cuộc sống của bạn có nhiều trở ngại và khó khăn, nhưng bạn đều vượt qua và mang về cho mình những kinh nghiệm nhất định. Bạn không thích những gì có tính khuôn khổ và theo quy phạm. Đó là lý do mà bạn luôn tìm kiếm những công việc liên quan đến tính sáng tạo như thiết kế hoặc giao tiếp.

Con gà: Bạn là người làm việc theo trình tự, vô cùng chỉn chu. So với việc hứng chịu những đau thương, bạn thích tìm kiếm và quan sát những điều tích cực, vui vẻ hơn. Một trong những điểm nổi bật của tính cách con người bạn là sự kiên nhẫn. Là người yêu thích toán học cũng như say mê, tìm tòi khoa học, bạn có xu hướng phù hợp với nghề nghiệp liên quan đến các con số như kiến trúc hoặc tài chính.

Người đàn ông: Nếu thấy khuôn mặt của người đàn ông, bạn có thể là một thiên tài. Bạn có khả năng thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Thay vì quan tâm đến những vấn đề, bạn đi sâu vào việc tìm kiếm giải pháp. Đồng thời, bạn là người có óc sáng tạo cũng như kỹ năng quan sát tốt. Hãy cải thiện cũng như phát huy tất cả khả năng của bản thân để đạt được những điều tốt đẹp nhất.

Hình 2

elle việt nam tính cách2

Ảnh: Brightside.com

Con cá: Vì nhìn thấy hình ảnh những chú cá đầu tiên, bạn là người có tính cách trầm ổn và “xuôi theo dòng chảy”. Điều này có nghĩa là bạn thích hành động theo những gì đã được đặt ra hoặc theo kế hoạch, truyền thống nhất định. Theo cách mọi người nhận xét, bạn khá khôn ngoan và biết cách tìm kiếm những bài học từ chính sai lầm của bản thân. Mặc dù vậy, bạn cần phải tích cực và năng nổ hơn để đạt được ước mơ của mình.

Khuôn mặt người: Với hình ảnh này, bạn là người lãng mạn. Đồng thời, bạn thích cảm giác được vây quanh giữa mọi người, thích được quan tâm và thích làm tâm điểm của sự chú ý. Nhờ tính cách dễ thương của mình, bạn được mọi người yêu thích và cảm mến. Thỉnh thoảng, bạn có những suy nghĩ ngô nghê và có chút trẻ con. Lời khuyên cho bạn là suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động.

Bầu trời đầy sao: Theo lẽ thường, những người thích ngắm nhìn các ngôi sao trên bầu trời thường là người tình cảm và mơ mộng. Họ cũng là những nhà triết gia tài giỏi. Nhiều người cho rằng bạn có tính cách khá kỳ quặc cũng như hay mơ mộng viển vông khi đưa ra những ý tưởng điên rồ. Bạn biết đấy, những thiên tài thường có xu hướng đi ngược với đám đông. Vậy nên, mặc kệ những “lời ra tiếng vào”, bạn hãy tự tin và sống theo cách bạn muốn.

Hình 3

elle việt nam tính cách1

Ảnh: Brightside.com

Con voi: Nếu nhìn thấy con voi đầu tiên, bạn là người quan tâm đến những điều vĩ đại. Bạn thường xuyên có những suy nghĩ “đổi đời” và lên kế hoạch hoàn chỉnh cho mọi thứ trong tương lai. Những suy nghĩ của bạn thường bị đám đông phản đối hoặc không ủng hộ. Tuy nhiên theo kết quả cuối cùng, bạn luôn là người đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Con chuột: Với hình ảnh con chuột, bạn là người khá tiểu tiết. Bạn luôn quan tâm và để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt từ tính cách đến hành động của người khác. Đồng thời, bạn có xu hướng quan sát và tìm hiểu những vấn đề mà mọi người thường không để ý hoặc bỏ lỡ. Đây được xem là tài năng đặc biệt của bạn.

Hình 4

elle việt nam tính cách3

Ảnh: Brightside.com

Ổ khóa: Bạn là người vui vẻ và tích cực. Với tính cách lạc quan của mình, bạn luôn dễ dàng tìm ra hướng giải quyết cho mọi vấn đề. Cùng với tinh thần tích cực, sự mạnh mẽ trong con người bạn khiến mọi người yêu mến và nể phục.

Một người đang khóc: Với hình ảnh này, bạn là người vô cùng nhạy cảm. Bạn có xu hướng phóng đại mọi chuyện, dù vấn đề chẳng có gì quan trọng.

Hình 5

Chọn hình tròn bạn cảm thấy ấn tượng nhất

elle việt nam tính cách4

Ảnh: Brightside.com

Hình 1: Lựa chọn này cho thấy bạn đang quan tâm đến việc phát triển sự nghiệp. Với bạn, việc có một chỗ đứng hoặc địa vị nhất định trong xã hội là cần thiết và quan trọng hơn tất cả. Đó là lý do bạn luôn đề ra những mục tiêu nhất định và phấn đấu để đạt được khát vọng của bản thân.

Hình 2: Với bạn, mọi thứ trên đời không gì có thể sánh được với tình yêu. Đó là lý do bạn luôn quan tâm đến gia đình, bạn bè cũng như những mối quan hệ xung quanh. So với vật chất kim tiền, tình cảm gia đình và người thương yêu quý trọng hơn rất nhiều. Chính sự chân thành của bạn khiến bạn được mọi người yêu quý và tôn trọng.

Hình 3: Có vẻ như bạn đang cố gắng tập trung để phát triển cũng như hoàn thiện bản thân. Điều này khiến bản thân bạn thường xuyên rơi vào trạng thái mâu thuẫn. Bạn phân vân giữa những lựa chọn để đưa ra quyết định đúng đắn. Lời khuyên cho bạn là hãy bình tĩnh, lắng nghe những gì tâm hồn thực sự khát khao.

Hình 6

elle việt nam tính cách5

Ảnh: Brightside.com

Bao tay đấm bốc: Hình ảnh này cho thấy bạn là một người thiếu kiên nhẫn và khá manh động. Những ý tưởng trong đầu luôn được “bật” ra và thực thi theo cách nhanh nhất có thể. Bạn không thể nào chịu được cảm giác chờ đợi ai đó (hoặc điều gì đó) quá lâu. Việc đó khiến bạn dễ rơi vào trạng thái “mất hứng”.

Cánh tay cơ bắp: Trái ngược hoàn toàn với những người có tính cách theo cảm hứng, bạn chính là người kiên định và luôn nhất quán trong mọi vấn đề. Trước khi đưa ra quyết định, bạn luôn quan sát và phân tích rõ ràng tất cả trường hợp để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Hình 7

Chọn hình ảnh bạn ấn tượng nhất

elle việt nam tính cách6

Ảnh: Brightside.com

Hình 1: Kiểu nghệ thuật: Bạn thích hợp với công việc thiết kế.

Hình 2: Kiểu thực tế: Bạn thích hợp với công việc kỹ thuật.

Hình 3: Kiểu xã hội: Bạn thích hợp với công việc giáo viên.

Hình 4: Kiểu thông thường: Bạn thích hợp với công việc quản lý, điều hành.

Hình 5: Kiểu tò mò: Bạn thích hợp với những công việc nghiên cứu.

Hình 6: Kiểu sáng tạo: Bạn thích hợp với công việc luật sư.

_

Xem thêm

[Trắc nghiệm] Con vật bạn chọn tiết lộ mặt “phản diện” bên trong con người bạn

[Trắc nghiệm] Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ khả năng tiềm ẩn của chính bạn

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Trâm

Theo: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Nguồn: Brightside.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm