Trắc nghiệm: Món cà phê yêu thích sẽ tiết lộ tính cách của bạn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/04/2022 11:49:31

Cà phê là thức uống nhất định phải có trong mỗi buổi sáng của nhiều người. Có rất nhiều loại cà phê khác nhau như Latte, cà phê đen, cà phê hòa tan, Cappuccino… Mỗi loại đều tiết lộ đặc trưng tính cách của người uống cà phê. Hãy chọn món cà phê mình thích và để kết quả trắc nghiệm cho bạn thấy rõ hơn về tính cách của bản thân.

Trên thế giới có rất nhiều loại cà phê và những người yêu mến món đồ uống này hẳn đều có một vị riêng ưa thích. Trong bài trắc nghiệm này, ta sẽ cùng phân tích và tìm ra tính cách của bạn qua 7 loại cà phê khác nhau. Hãy chọn vị cà phê mà bạn yêu thích và cùng xem nó có ý nghĩa gì nhé.

Cà phê đen

trắc nghiệm cà phê đen

Ảnh: Brigitte Tohm/Unsplash

Theo kết quả trắc nghiệm, người thích cà phê đen có tính cách rất quyết đoán. Bạn có thể phân tích thực trạng và đưa ra lựa chọn đúng đắn trong rất nhiều tình huống. Đặc biệt, nếu đam mê loại hạt Mandheling, bạn còn là người rất sôi nổi và quyết liệt.

Cà phê phối trộn

trắc nghiệm cà phê phối trộn

Ảnh: Amr Taha/Unsplash

Nếu thích thưởng thức một ly cà phê được hòa quyện từ nhiều loại hạt khác nhau, bạn thuộc nhóm người yêu thích trải nghiệm cái mới, hơn nữa còn có trí tưởng tượng rất phong phú. Ngoài ra, bạn cũng rất thích làm quen với nhiều bạn bè, tính cách đôi khi lại có chút trẻ con. Những người chọn loại cà phê này thường không thích mùi vị quá đắng hay quá chua. Bởi thế, họ thường có xu hướng sống cuộc sống an nhàn thay vì buộc mình phải nếm trải khó khăn.

Cà phê hòa tan

trắc nghiệm cà phê hoà tan

Ảnh: N1CE/Unsplash

Thông thường, người ta chọn cà phê hòa tan 3 trong 1 chỉ để giúp tỉnh táo hơn chứ không phải để thưởng thức mùi vị thơm nồng của cà phê. Vì vậy, theo kết quả trắc nghiệm, thái độ sống của nhóm người này cũng thiên về thực tế và lý trí như vị cà phê mà họ chọn. Họ luôn mong có thể nhanh chóng nhận được kết quả trong mọi việc, nhưng lại thường không quan tâm kết quả có lạc quan hay không.

Cà phê Syphon

trắc nghiệm cà phê syphon

Ảnh: Green Ant/Unsplash

Đa phần những người thích uống cà phê Syphon đều rất kiên trì với cách thức làm việc của mình. Nếu đây là món cà phê yêu thích của bạn, bài trắc nghiệm tiết lộ bạn rất coi trọng quá trình làm việc. Một khi có sai sót xảy ra trong suốt quá trình, dù cuối cùng có thành công, bạn cũng sẽ cho rằng đây là một thành công không hoàn hảo. Tuy nhiên, trong thời buổi hiện nay, đôi lúc quá mức kiên định lại rất dễ bị coi là cố chấp và thiếu linh hoạt trong mắt người khác.

Espresso

trắc nghiệm ly cà phê màu đỏ

Ảnh: Sonalika Sakili/Unsplash

Các fan cuồng của Espresso luôn mong muốn mình có thể làm mọi việc một cách thật rầm rộ. Nhóm người này cũng có nhu cầu cảm quan cao hơn so với những người khác. Họ thích vị cà phê nồng nhất, loại rượu mạnh nhất và món ăn cay nhất, nhiều người cảm thấy họ đam mê những thứ mang tính kích thích. Ngoài ra, nhóm người này còn có khả năng bộc phát sức mạnh to lớn chỉ với nguồn lực ít ỏi. Bởi thế, bước tiến của họ luôn nhanh hơn người khác, cuộc sống cũng mãnh liệt hơn hết.

Latte

trắc nghiệm latte

Ảnh: Eliano Davide/Unsplash

Latte là thức cà phê thêm sữa, thêm đường. Có lẽ bởi thế, người thích Latte cũng thường rất dịu dàng và dễ gần. Bên cạnh đó, phần đông những người thích nghệ thuật vẽ Latte cũng thường sống theo chủ nghĩa lãng mạn, rất để tâm đến thẩm mỹ, không gian và bầu không khí. Ngoài ra, họ cũng rất sẵn lòng dành thời gian để giúp đỡ người khác nhưng lại hay lơ là chính mình.

Cappuccino

trắc nghiệm cappuccino

Ảnh: Nathan Dumlao/Unsplash

Tỷ lệ cà phê của Cappuccino nhiều hơn so với Latte. Lúc pha loại cà phê này, người pha chế sẽ thêm một lớp bọt sữa lên trên lớp cà phê đậm mùi, sau đó rắc thêm bột quế, tạo thành nhiều tầng. Theo bài trắc nghiệm, người thích Cappuccino luôn để tâm đến việc thưởng thức cuộc sống, mong muốn cuộc đời mình cũng mang nhiều sắc thái như ly cà phê nhiều lớp.

Nhóm thực hiện

Bài: Hiểu Quân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: goody25

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm