Trắc nghiệm: Bộ váy dạ hội bạn chọn sẽ tiết lộ điều khiến người khác yêu mến bạn

Đăng ngày:

Với màu sắc, kiểu dáng khác nhau, từng bộ váy dạ hội được lựa chọn có thể gợi ý về con người và cá tính của bạn. Lựa chọn một bộ váy trong bài trắc nghiệm sau đây để tìm hiểu điểm lôi cuốn khiến người khác yêu mến ở bạn.

Trang phục luôn thay lời bạn khẳng định cá tính và cái tôi của mình, nhất là trong những dịp đặc biệt. Xu hướng lựa chọn bộ cánh cho buổi dạ hội sẽ thể hiện rất rõ cá tính riêng cũng như cách bạn muốn người khác nhìn mình. Hãy chọn bộ váy dạ hội thu hút sự chú ý của bạn trong bài trắc nghiệm sau đây và tìm hiểu về điều khiến người đối diện yêu mến và ngưỡng mộ bạn.

trắc nghiệm váy dạ hội

Ảnh: Women Working

Váy đen A

Nếu đây là bộ váy thu hút sự chú ý của bạn, bài trắc nghiệm cho thấy bạn là một người mạnh mẽ. Tuy vậy, chính sự bí ẩn của bạn lại là điều hấp dẫn người khác. Trong mắt họ, bạn là người khó đoán và đôi khi cũng khó theo đuổi, nhưng đây lại là sức hút mãnh liệt khiến họ tò mò muốn biết điều gì sẽ diễn ra tiếp theo. Bạn không tuân theo sự đồng thuận của số đông nên bạn luôn có khả năng tỏa sáng riêng biệt. Vẻ đẹp của bạn được thể hiện rất rõ ràng từ trong ra ngoài.

Váy đỏ B

Nếu chiếc váy đỏ ôm sát người là lựa chọn của bạn thì bạn là một người nhiệt huyết, thông minh và có tinh thần lãng mạn. Lòng tốt của bạn truyền cảm hứng cho người bạn đời, khiến họ muốn cố gắng hết sức để đưa mối quan hệ lên những nấc thang mới. Bạn cũng luôn biết cách biến mọi khoảnh khắc trở nên ngọt ngào hơn. Bài trắc nghiệm nói rằng bạn có khả năng lắng nghe, cảm thông và rất biết cách tận dụng lòng tốt của mình để đạt được điều mình muốn. Bạn tạo ấn tượng khó quên trong mắt những người xung quanh bằng sự duyên dáng của mình.

Váy hồng C

Theo bài trắc nghiệm, chiếc váy màu hồng tượng trưng cho những người có tính cách sôi nổi, hòa đồng. Đây chính là điểm thu hút của bạn trong mắt người đối diện bởi bạn có thể thích nghi với hoàn cảnh nhanh và luôn sẵn sàng hết mình trong mọi cuộc vui. Mặc dù là một cô gái năng nổ và thân thiện, bạn cũng không ngần ngại đứng lên bảo vệ bản thân khi bị đối xử không công bằng. Sự tự tôn và khao khát sống hết mình của bạn khiến cho người đối diện bị thu hút và yêu mến bạn.

Váy xanh dương D

Nếu lựa chọn chiếc váy xòe màu xanh dương trong bài trắc nghiệm, điểm thu hút nhất ở bạn chính là trí tuệ và sự khôn khéo. Bạn may mắn sở hữu một khiếu hài hước duyên dáng và ước muốn mãnh liệt được khám phá những thứ mới mẻ. Bạn có rất nhiều câu hỏi về thế giới xung quanh và không ngần ngại để tìm hiểu thêm về chúng. Chính vì thế, những cuộc trò chuyện cùng bạn luôn sôi động, lôi cuốn và đa dạng chủ đề.

Váy xanh lá E

Mọi người yêu thích sự khẳng khái của bạn. Bạn không ngần ngại nêu rõ sự kỳ vọng của mình trong mọi vấn đề và không bao giờ chịu khuất phục để thỏa hiệp với bất kì ai. Bạn biết chắc chắn những mong muốn và mục đích sống của mình, cũng như hướng đi phù hợp để đạt được chúng. Trong mắt người mới gặp, bạn có thể là một người đáng gờm, nhưng khi đã làm quen và hiểu về con người thật của bạn, họ lại dần yêu mến và kính nể tham vọng, ý chí của bạn hơn.

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Anh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Womenworking

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm